Phim đại diện Việt Nam dự Oscar gây bất ngờ ở LHP Hạng A thế giới - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Phim đại diện Việt Nam dự Oscar gây bất ngờ ở LHP Hạng A thế giới

Liên hoan phim Tallinn Black Nights thuộc trong top 14 LHP hạng A được công nhận trên thế giới theo Liên đoàn quốc tế các Hiệp hội các nhà sản xuất phim (International Federation of Film Producers Associations) được tổ chức vào tháng 11 hàng năm. Năm nay có 23 phim được lựa chọn từ hơn 1.000 phim đến từ khắp nơi trên thế giới vào hạng mục cạnh tranh quan trọng nhất của Liên hoan phim, với giải thưởng dành cho bộ "Phim xuất sắc nhất" lên tới 20,000 Euro.

Phim đại diện Việt Nam dự Oscar gây bất ngờ ở LHP Hạng A thế giới - Ảnh 1.

Đoàn làm phim "578" giao lưu với khán giả tại LHP Tallinn Black Nights. Ảnh: ĐLP..

"578" là bộ phim đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của điện ảnh Việt Nam tại hạng mục cạnh tranh quan trọng nhất của Liên hoan phim Top 14 Hạng A thế giới, bên cạnh những bộ phim đến từ các quốc gia khác như Nhật Bản, Estonia, Pháp, Hi Lạp, Ireland, Anh….

Giám đốc LHP Tallinn Black Nights Tiina Lokk đánh giá những bộ phim được lựa chọn cạnh tranh năm nay có chất lượng "rất đáng ngạc nhiên". Với riêng "578", đây là bộ phim hành động đặc biệt, không giống như những phim khác mà bạn có thể xem năm nay với những phân cảnh hành động phức tạp.

Sau khi xem "578", cây viết về phim Edvinas Puksta đã đưa ra những đánh giá, phân tích chuyên môn, ví von 578 là "cú đáp trả" đáng kinh ngạc lại siêu phẩm hành động "The Raid" nổi tiếng thế giới, (ra mắt tại LHF Toronto 2011 trở thành tác phẩm kinh điển của Indonesia) với màn võ thuật hoành tráng chết người, căng thẳng tột độ, truy đuổi nghẹt thở trên xe container, thuyền và xe phân khối lớn. Bộ phim hành động 578 được "đạo diễn" một cách ngoạn mục, đưa đến những góc tối nhất của sự trả thù tàn ác diễn ra tại những địa điểm tuyệt đẹp.

Phim đại diện Việt Nam dự Oscar gây bất ngờ ở LHP Hạng A thế giới - Ảnh 2.

Khán giả quốc tế chăm chú xem "578" và chờ đến cuối buổi để giao lưu cùng đoàn phim. Ảnh: ĐLP.

Với bộ phim hành động "578", Lương Đình Dũng đã "quay ngoắt 180 độ" so với hai phim trước là "Cha cõng con" (tình cảm gia đình) và "Thành phố ngủ gật" (Tâm lý tội phạm) để mang đến một tác phẩm hành động mãn nhãn với những pha đánh đấm hoành tráng, rượt đuổi gay cấn, đấu kiếm, sự dã man với những vết thương sắc nhọn và cạm bẫy. 

Điểm đặc biệt là những đoạn hồi tưởng trong phim được dựng không theo trình tự thời gian mang đến sự hấp dẫn, nhấn mạnh động cơ đầy hợp lý cho cơn giận dữ cuồng nộ của người cha, sự tra tấn dã man và khao khát trả thù không thể kiềm chế.

Edvinas Puksta nhận định "578" là điều gì đó rất tuyệt vời, đáng để mong chờ trên màn ảnh rộng, đáng để đặt kỳ vọng cao cho đại diện tham dự Oscar 2022 cho phim quốc tế xuất sắc nhất từ Việt Nam này sẽ mang tới.

Phim đại diện Việt Nam dự Oscar gây bất ngờ ở LHP Hạng A thế giới - Ảnh 4.

Khán giả đánh giá cao bộ phim của Việt Nam tại LHP Tallinn Black Nights. Ảnh: ĐLP.

Khán giả Mari- Liis (Estonia) bày tỏ: "Hôm nay tôi đã xem 578 lần đầu công chiếu và tôi cảm thấy rất hứng thú với bộ phim. Tôi không phải là một fan của dòng phim hành động nhưng trong 578 tôi đã thực sự thích câu chuyện cha bảo vệ con phía sau thể loại hành động này. Vì thế tôi nghĩ bộ phim còn cuốn hút cả những khán giả quan tâm đến câu chuyện chứ không chỉ khán giả của dòng phim hành động. Tôi thực sự rất thích bộ phim". 

Robin - du học sinh Pháp tại Estonia: "Bộ phim khá khác biệt so với những gì tôi từng xem, nhưng thực sự rất ấn tượng". 

Phim "578" là phim Việt đầu tiên xuất hiện tại hạng mục cạnh tranh quan trọng nhất của LHP Top 14 Hạng A thế giới

"578: Phát đạn của kẻ điên" xoay quanh người cha tên Hùng cùng cô con gái nhỏ của anh là An. Một ngày, người cha đau đớn khi phát hiện ra cô con gái nhỏ của mình vừa bị xâm hại. Anh sử dụng tất cả những kĩ năng của mình để truy lùng kẻ đã gây tội ác. Cuộc truy sát cuối cùng trở thành cuộc đối đầu giữa hai người cha: một bên là Hùng và một bên là ông trùm Khang (cha của kẻ biến thái)…

Phim đại diện Việt Nam dự Oscar gây bất ngờ ở LHP Hạng A thế giới - Ảnh 6.

Các thành viên trong đoàn làm phim "578" giải đáp mọi thắc mắc của khán giả. Ảnh: ĐLP.

Ông Matteo Lovadina – đại diện công ty phát hành tại Pháp nhận định "578" một bộ phim đầy ấn tượng và thú vị, phần hành động của phim vô cùng cuốn hút trong khi phần câu chuyện phim lại rất cảm động. Bà Anna Krupnova - công ty phát hành tại Anh nhận xét "578" là một bộ phim đầy hấp dẫn, hoàn toàn có thể nhìn thấy được giá trị sản xuất và sự đầu tư của ekip để tạo ra bộ phim.

Đại diện công ty phát hành (Đức) Justyna đánh giá: "Bộ phim rất hấp dẫn và phần hành động thì vô cùng đặc sắc. Các khâu từ nhỏ nhất đều rất thể hiện độ chuyên nghiệp cao. Nó rất phù hợp phát hành tới thị trường quốc tế".

Đại diện nhà sản xuất chia sẻ bắt đầu từ 31/12 phim sẽ được phát hành ra thị trường quốc tế, dự kiến bộ phim sẽ có mặt tại 51 quốc gia và vùng lãnh thổ.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi