Phim “Trạng nhí” có Quốc Anh đóng Phú Ông, Thanh Hương đóng vai ác “uốn” trẻ bỏ thói hư, tật xấu - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Phim “Trạng nhí” có Quốc Anh đóng Phú Ông, Thanh Hương đóng vai ác “uốn” trẻ bỏ thói hư, tật xấu

Phim có sự tham gia của NSND Quốc Anh, NSND Trần Nhượng, NSƯT Ngọc Tản, NSƯT Đới Quân, diễn viên Thanh Hương, Phạm Anh Tuấn, Jimmy Khanh cùng các HotTiktoker – Sơn Đần, Trang Nami... Dàn diễn viên nhí: Lục Tiến Đạt (vai bé Sửu), Muối Dubai (vai bé Muối), Bảo Linh (vai bé Na)... Bên cạnh đó còn có bé Tâm Anh (vai Ngọc, con nhà Phú Ông), Quỳnh Anh Ziin (Sóc), Lucky, Đỗ Phúc Nguyên…và nhiều diễn viên nhí khác.

Phim “Trạng nhí” có Quốc Anh đóng Phú Ông, Thanh Hương đóng vai ác “uốn” trẻ bỏ thói hư, tật xấu - Ảnh 1.

Đạo diễn Nguyễn Love chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt "Trạng nhí". Ảnh: NSX.

Chia sẻ với Dân Việt, đạo diễn Nguyễn Love cho biết: "Trong một lần tình cờ xem phim Trạng Quỳnh trên Youtube, tôi bắt đầu nghiên cứu, tìm hiểu kỹ hơn về nhân vật này và ấp ủ một bộ phim dành cho trẻ em. Nhận thấy nhiều em nhỏ thời nay "nghiện" smartphone, mạng xã hội…, không có tuổi thơ như thời xưa – thời cắt cỏ, chăn trâu, tắm sông, chơi các trò dân gian… nên tôi cùng với biên kịch Hoàng Dung đã quyết định thực hiện dự án này. Dự án được thai nghén từ đầu năm và tới tháng 10/2022 mới bắt đầu casting và ghi hình".

 Đảm nhận vai Phú Ông trong "Trạng nhí", NSND Quốc Anh cho hay: "Tôi nhận lời tham gia Trạng Nhí vì đây là bộ phim hướng các cháu thuộc thế hệ trẻ về những câu chuyện dân gian và tôi thấy điều đó rất hay, rất cần thiết. Với vai diễn này, tôi muốn các cháu hiểu rằng từ xa xưa đã có người tốt kẻ xấu và muốn các cháu phân biệt được rõ ràng cái tốt, cái xấu. Trong phim, tôi đặc biệt ấn tượng với vai bé Muối vì cậu bé rất thông minh".

Phim “Trạng nhí” có Quốc Anh đóng Phú Ông, Thanh Hương đóng vai ác “uốn” trẻ bỏ thói hư, tật xấu - Ảnh 3.

NSND Quốc Anh cùng diễn viên nhí Muối Dubai trong hậu trường quay "Trạng nhí". Ảnh: NSX.

Trong khi đó, NSND Trần Nhượng cho rằng đây là dự án phim rất có ý nghĩa, rất hay không chỉ với trẻ em thời nay mà còn với cả thế hệ phụ huynh. Nó nhắc nhở các bậc phụ huynh cần phải quan tâm, chăm sóc tốt hơn nữa con em mình để các cháu có thể vừa phát triển tài năng mà vẫn giữ được nề nếp, gia phong trong gia đình.

"Trạng nhí có giá trị về mặt văn hóa và nghệ thuật rất cao. Thông qua vai thầy đồ, tôi muốn gửi một thông điệp: Có nhiều phương pháp để dạy dỗ con trẻ. Ngày xưa thầy đồ thường rất nghiêm khắc, có lúc dùng roi mây, thước kẻ đánh các trò khi các trò hư, không thuộc bài, lười học… nhưng thời nay đã khác. Trên tất cả, thầy vẫn là người luôn dạy bảo, uốn nắn cho các con từ lúc còn trẻ thơ như tờ giấy trắng và luôn mong các con trở thành người có ích cho xã hội, cho gia đình", NSND Trần Nhượng nói.

Phim “Trạng nhí” có Quốc Anh đóng Phú Ông, Thanh Hương đóng vai ác “uốn” trẻ bỏ thói hư, tật xấu - Ảnh 4.

Một cảnh quay trong phim "Trạng nhí". Ảnh: NSX.

Nhận xét về dàn diễn viên nhí trong phim, NSND Trần Nhượng đánh giá bé Muối béo bình thường hay đùa, hay nghịch nhưng khi vào diễn lại rất nghiêm túc, "rất được và cực thông minh". Bé Sửu nhiều tuổi hơn nên khá chững chạc, thông minh và diễn chân thực trong khi bé Na rất xinh xắn và có gương mặt hợp với dân gian.

"Tôi tin rằng nếu đạo diễn chịu khó khai thác thì các bé sẽ làm được nhiều chi tiết hay và chắc chắn phim sẽ rất hấp dẫn", ông khẳng định.

"Trạng nhí" đưa con trẻ và người lớn trở lại với thời thơ bé

Đồng quan điểm, NSUT Ngọc Tản cho rằng phim giúp bà nhớ lại thời thơ bé của mình. Thời của bà, không có điện thoại như giờ và toàn chơi các trò chơi dân gian.

"Nhưng từ các trò dân gian đó, tôi cho rằng trí thông minh của trẻ sẽ được phát triển hơn. "Trạng nhí" giúp các cháu nhỏ thời nay biết tới các trò chơi dân gian để phần nào bớt "nghiện" điện thoại, game, mạng xã hội…", bà nhấn mạnh.

Phim “Trạng nhí” có Quốc Anh đóng Phú Ông, Thanh Hương đóng vai ác “uốn” trẻ bỏ thói hư, tật xấu - Ảnh 5.

Các diễn viên và ê-kíp sản xuất nhận hoa từ nhà sản xuất. Ảnh: NSX.

Riêng với diễn viên Thanh Hương – cô được giao đảm nhận một vai phản diện trong "Trạng nhí". không chỉ là công việc. Cô lường trước việc có thể nhiều bạn nhỏ sẽ không thích "vai ác" của cô. Tuy nhiên, cô quan niệm, nếu vai ác đó giúp các em nhỏ thấy được việc cần phải tránh những điều đó để tốt hơn cho cuộc sống của mình thì cô chấp nhận bị ghét.

"Đây là một ê-kíp có rất nhiều điểm cộng và điểm cộng lớn nhất đó là việc các em nhỏ thủ vai chính trong phim rất là nhanh nhẹn. Bạn Sửu, bạn Muối và bạn Na đều làm rất tốt. Các em rất dễ thương, dí dỏm, hài hước và chuyên nghiệp. Không có khoảng cách quá lớn giữa nghệ sĩ lớn tuổi gạo cội với các em nhỏ. Thậm chí tôi còn thấy những nghệ sĩ gạo cội đang làm nền cho các em rất nhiều.

Các bé còn có ngoại hình rất phù hợp với vai diễn. Chẳng hạn bé đóng vai Muối có ngoại hình mập mạp, vô cùng dễ thương. Không cần diễn, chỉ cần bạn ấy ngồi một chỗ là mình đã thấy rất là buồn cười rồi. Hay là bé Na, con có ánh mắt rất đẹp và luôn tương tác tốt với bạn diễn.  Điều đó cho thấy đạo diễn rất giỏi trong việc lựa chọn diễn viên mới tìm ra được các bé tiềm năng như vậy".

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi