Cát Phượng tiết lộ lý do con trai không đồng ý cho mẹ kết hôn lần nữa - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Cát Phượng tiết lộ lý do con trai không đồng ý cho mẹ kết hôn lần nữa

Cát Phượng chia sẻ cuộc hội thoại xúc động giữa hai mẹ con

Mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ loạt ảnh cưới khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Không phải là bộ ảnh cưới bình thường gồm nhân vật chính là cô dâu, chú rể mà đây là bộ ảnh kỷ niệm của cô và cậu con trai tên Thiên Minh (tên thân mật ở nhà là Bom). Cát Phượng gọi bộ ảnh của hai mẹ con là "Chuyện áo cưới và người đàn ông bóng đêm". Đi kèm với những bức ảnh, Cát Phượng cũng đã chia sẻ cuộc hội thoại xúc động giữa hai mẹ con. 

Cát Phượng rủ con trai chụp chung ảnh cưới, tiết lộ lý do con trai không đồng ý cho mẹ kết hôn lần nữa - Ảnh 1.

Bức ảnh Cát Phượng diện váy cưới bên cạnh con trai ruột. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Cát Phượng tâm sự: "Chuyện áo cưới và người đàn ông bóng đêm. 

Mẹ: Bom ơi, mẹ muốn nhờ con đóng vai người đàn ông trong bóng đêm của mẹ được không?

Bom: Con chưa hiểu?

Mẹ: Mẹ muốn chụp 1 bộ ảnh cưới một mình mẹ. Mẹ muốn làm kỷ niệm nhưng mẹ muốn chụp với con. Mẹ chỉ cần con xoay lưng lại chụp với mẹ.

Những tấm ảnh cưới này sẽ rất giá trị với mẹ khi 10-20 năm nữa con chắc chắn xa mẹ, vì con có cuộc sống riêng, có gia đình nhỏ của con, con sẽ ít tới lui thăm mẹ vì cuộc sống bộn bề lo toan cơm áo gạo tiền và gia đình nhỏ của con.

Nước mắt chảy xuống và đó là quy luật của tạo hoá..."

Cát Phượng rủ con trai chụp chung ảnh cưới, tiết lộ lý do con trai không đồng ý cho mẹ kết hôn lần nữa - Ảnh 2.

Con trai Cát Phượng không muốn mẹ lấy chồng vì sợ mẹ khổ. (Ảnh: FBNV)

Cát Phượng tiết lộ lý do con trai không muốn mẹ kết hôn

Ngoài việc ngỏ ý muốn chụp một bộ ảnh cưới kỷ niệm với con trai, Cát Phượng còn hỏi ý kiến con trai về việc lấy chồng. Dù chỉ là lời nói đùa nhưng con trai cô lại có câu trả lời gây xúc động cho mẹ và cho nhiều người theo dõi câu chuyện của Cát Phượng. 

Anh chàng tỏ ra khá nghiêm túc trước câu hỏi của mẹ:"Lần trước mẹ hỏi con câu này rồi và con cũng trả lời: "Không!" với mẹ. Con chỉ sợ mẹ lại khổ. Nhưng giờ mẹ hỏi con lần nữa, con sẽ trả lời mẹ là: "Tuỳ mẹ".

Con trai Cát Phượng khuyên mẹ không nên lấy chồng mà hãy mãi là "người tình" bởi "người tình" thì sẽ luôn được yêu thương và nâng niu. Còn khi đã kết hôn người phụ nữ rất khổ, thậm chí ngay cả đến việc muốn chăm sóc bản thân người đàn ông cũng không cho.

Con trai Cát Phượng khẳng định rằng, sau này sẽ luôn trân trọng vợ vì phụ nữ sinh ra vốn đã khổ.

Về người đàn ông đến bên mẹ, anh chàng cho rằng, người đó lớn tuổi hay nhỏ tuổi không quan trọng mà quan trọng là yêu thương mẹ chân thành và cùng nắm tay nhau đến già. Cuối cùng, con trai Cát Phượng cho biết, dù mẹ không giàu nhưng có tài sản lớn nhất chính là con trai và sau này anh chàng sẽ đi làm, có tiền để lo cho mẹ, mẹ không còn phải bươn chải.

Những lời lẽ của Bom thể hiện rằng, anh chàng đã thực sự trưởng thành: "Tuổi nào cũng có "cái tình" của tuổi đó. Nhỏ thì là "tình yêu", lớn xíu khi 2 người yêu nhau lâu sẽ trở thành "tình thương". Già khi đến với nhau sẽ là "tình nghĩa" .

"Tình yêu" sẽ nhanh hết. Vì yêu nó thuộc về cảm xúc, nay còn yêu mai sẽ hết khi cảm xúc lên xuống.

"Tình thương" là cái "tình yêu" bền vững nhiều năm, khi tình yêu đủ lớn thì mặt cảm xúc ổn định không lên không xuống, không mất và lâu dần thành "tình thương".

"Tình nghĩa" là từ "tình yêu" và "tình thương" mà có.

Con nói thiệt là con cũng muốn mẹ gặp một người đàn ông chân tình, yêu chân thành. Nhỏ tuổi hay lớn tuổi không thành vấn đề. Vấn đề là yêu thương mẹ chân thành. Nếu mẹ gặp được người như vậy mẹ cứ mở lòng. Khi mẹ 60 -70 tuổi mà người đàn ông đó vẫn còn ở lại bên cạnh mẽ nghĩa là chú đó thương mẹ thiệt đó mẹ". 

Một số hình ảnh của nghệ sĩ Cát Phượng bên con trai Thiên Minh:

Cát Phượng rủ con trai chụp chung ảnh cưới, tiết lộ lý do con trai không đồng ý cho mẹ kết hôn lần nữa - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Cát Phượng hỏi ý kiến con trai về việc lấy chồng.

Cát Phượng rủ con trai chụp chung ảnh cưới, tiết lộ lý do con trai không đồng ý cho mẹ kết hôn lần nữa - Ảnh 5.

Dù chỉ là lời nói đùa nhưng con trai của nữ nghệ sĩ lại có câu trả lời gây xúc động cho mẹ.

Cát Phượng rủ con trai chụp chung ảnh cưới, tiết lộ lý do con trai không đồng ý cho mẹ kết hôn lần nữa - Ảnh 6.

Con trai Cát Phượng khuyên mẹ không nên lấy chồng mà hãy mãi là "người tình" bởi "người tình" thì sẽ luôn được yêu thương và nâng niu.

Cát Phượng rủ con trai chụp chung ảnh cưới, tiết lộ lý do con trai không đồng ý cho mẹ kết hôn lần nữa - Ảnh 7.

Con trai Cát Phượng khẳng định rằng, sau này sẽ luôn trân trọng vợ vì phụ nữ sinh ra vốn đã khổ.

Cát Phượng và mối tình 12 năm với Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng tên đầy đủ là Đỗ Như Cát Phượng, sinh năm 1970. Năm 2004, Cát Phượng kết hôn với diễn viên Thái Hòa. Nữ nghệ sĩ mang thai Bom trước khi cưới. Sau khi con trai ra đời được 10 tháng, Cát Phượng và Thái Hòa mới tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, năm 2006, hai người ly hôn, Cát Phượng một mình nuôi con.

Năm 2012, Thái Hòa kết hôn lần hai trong khi Cát Phượng có cuộc sống hạnh phúc bên diễn viên kém cô 18 tuổi - Kiều Minh Tuấn. Sau 12 năm chung sống, Kiều Minh Tuấn và Cát Phương "đường ai nấy đi".

Nói về con trai, Cát Phượng từng chia sẻ, con trai cô là một chàng trai sống tình cảm, tâm lý và hiểu chuyện. Con trai Cát Phượng đang được học tập tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM và rất ngoan ngoãn, chăm học. Không chỉ có thành tích học tập "khủng", Bom còn là một người luôn sống vì người khác và quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn. 

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi