Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của 4 nữ BTV Thể thao của VTV, Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất? - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của 4 nữ BTV Thể thao của VTV, Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất?

BTV Thể thao của VTV: Đỗ Mỹ Linh đồng hành với bản tin "Nhật ký FIFA World Cup 2022"

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Thời gian gần đây, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ khi xuất hiện trên chương trình "Ký ức Thể thao" sau khoảng thời gian dài vắng bóng. Chia sẻ với Dân Việt, Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết, cô đang đảm nhận vị trí MC, BTV tại Phòng Tin tức - Ban Thể thao - Đài Truyền hình Việt Nam. Trước đó, Đỗ Mỹ Linh từng làm việc tại bản tin Tiêu dùng 24h của VTV.

Sự kiện Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) vừa qua, Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vai trò MC, BTV đồng hành với khán giả qua 2 bản tin "Toàn cảnh SEA Games" và "Nhật ký SEA Games".

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của 4 nữ BTV Thể thao của VTV, Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất? - Ảnh 1.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ, cô đồng hành với bản tin "Nhật ký FIFA World Cup 2022". (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với Dân Việt về sự kiện World Cup 2022 đang diễn sôi động tại Qatar, Đỗ Mỹ Linh cho hay: "Tôi cùng với các anh chị em đồng nghiệp trong ban, hay trong gia đình và những người bạn xung quanh tôi, ai ai cũng háo hức đón chờ kỳ World Cup này. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một kỳ World Cup chứa nhiều điều bất ngờ, khó đoán".

Phong cách thời trang trẻ trung, thanh lịch của Đỗ Mỹ Linh khi lên sóng. (Ảnh: FBNV)

"Mỗi lần đến các mùa World Cup, Đài Truyền hình Việt Nam triển khai rất nhiều chương trình đồng hành cùng ngày hội bóng đá này. Tôi rất vui vì mình được giao trách nhiệm dẫn một số bản tin đồng hành cùng World Cup năm nay, chẳng hạn như bản tin "Nhật ký FIFA World Cup 2022" lên sóng vào lúc 22h45 trên kênh VTV1", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ với Dân Việt.

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của 4 nữ BTV Thể thao của VTV, Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất? - Ảnh 3.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là một trong những nữ BTV Thể thao của VTV "hot" nhất thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV)

BTV Thể thao của VTV Ngọc Anh

BTV Ngọc Anh (sinh năm 1995) tên đầy đủ là Trần Ngọc Anh còn được biết đến với tên gọi khi lên sóng là BTV Giang Anh. Cô là gương mặt quen thuộc với khán giả khi theo dõi các bản tin thể thao VTV6, VTV8, VTV5...

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của 4 nữ BTV Thể thao của VTV, Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất? - Ảnh 4.

Ngọc Anh ghi dấu trong lòng người xem trên bản tin "Nhịp đập 360 độ thể thao" và "Thể thao 24/7". (Ảnh: FBNV)

Được biết, Ngọc Anh từng cựu sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn. Người đẹp quê gốc Bắc Giang từng giành được nhiều danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp như: Hoa khôi trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội năm 2016; Á khôi Đại học Quốc gia Hà Nội 2017.

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của 4 nữ BTV Thể thao của VTV, Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất? - Ảnh 5.

Trước khi chính thức trở thành BTV Thể thao của VTV, Ngọc Anh từng nổi tiếng với hình ảnh hotgirl đồng hành cùng World Cup 2018 trên VTV. (Ảnh: FBNV)

Trò chuyện với Dân Việt về công việc tại VTV khi vòng chung kết World Cup 2022 đang diễn ra sôi động tại Qatar, BTV Ngọc Anh cho biết, cô và các đồng nghiệp thường xuyên thức xuyên đêm "ăn ngủ cùng World Cup".

"Các trận đấu thường diễn ra vào đêm hoặc rạng sáng nên tôi thường sẽ thức xuyên đêm để làm việc. Lúc công việc xong xuôi thì thường đã là 4, 5 giờ sáng. Tôi cũng không biết năng lượng này ở đâu ra nữa để mình có thể "chinh chiến" xuyên suốt mùa giải, có lẽ là do tình yêu với nghề", BTV Ngọc Anh chia sẻ với Dân Việt.

Nhan sắc xinh đẹp đời thường của BTV Ngọc Anh thu hút mọi ánh nhìn. (Ảnh: FBNV)

BTV Ngọc Anh còn được biết đến với tên gọi khi lên sóng là BTV Giang Anh. Cô cùng dàn BTV và khách mời trong chương trình Bình luận trước trận đấu FIFA World Cup 2022. (Nguồn: VTV Thể thao)

BTV Thể thao của VTV Nguyễn Hoàng Bảo Châu

Nhắc đến nữ MC, BTV Thể thao thu hút sự quan tâm của khán giả hiện nay không thể không nhắc đến Nguyễn Hoàng Bảo Châu. Người đẹp sinh năm 2000 đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình "Nóng cùng World Cup" năm nay.

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của 4 nữ BTV Thể thao của VTV, Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất? - Ảnh 7.

Trước đó, Bảo Châu là gương mặt quen thuộc của "Nhịp đập thể thao" và nhiều chương trình đồng hành trong các giải đấu lớn. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của 4 nữ BTV Thể thao của VTV, Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất? - Ảnh 8.

Được biết, Bảo Châu từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 khi cô mới 18 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của 4 nữ BTV Thể thao của VTV, Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất? - Ảnh 9.

Tại cuộc thi này, cô giành được danh hiệu "Người đẹp biển" và lọt vào top 10 chung cuộc với ngôi vị cao nhất thuộc về Trần Tiểu Vy. (Ảnh: FBNV)

Sau cuộc thi nhan sắc này, Bảo Châu tiếp tục việc học tập tại Học viện Ngân hàng và bén duyên với truyền hình. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của 4 nữ BTV Thể thao của VTV, Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất? - Ảnh 11.

Bảo Châu gây ấn tượng với khán giả nhờ sự tự tin, chỉn chu mỗi khi lên sóng. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của 4 nữ BTV Thể thao của VTV, Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất? - Ảnh 12.

Hiện tại, ngoài công việc của một BTV Thể thao của VTV, Bảo Châu cũng đang là người mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang. (Ảnh: FBNV)

BTV Thể thao của VTV Đinh Ngọc Mai

Ngoài BTV Ngọc Anh, một nữ BTV khác cũng xuất phát từ chương trình "Nóng cùng World Cup 2018" là Đinh Ngọc Mai. Người đẹp sinh năm 1997 là gương mặt quen thuộc với khán giả ở các bản tin như: 360 độ thể thao, Nhịp đập thể thao, VTV Sport News…

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của 4 nữ BTV Thể thao của VTV, Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất? - Ảnh 13.

Vẻ ngoài xinh đẹp, sự hiểu biết và lối dẫn dắt của nữ BTV sinh năm 1997 đã chinh phục khán giả theo dõi các chương trình thể thao.(Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp đời thường của BTV Ngọc Mai thu hút người đối diện. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của 4 nữ BTV Thể thao của VTV, Đỗ Mỹ Linh nổi bật nhất? - Ảnh 15.

Người đẹp sinh năm 1997 là gương mặt quen thuộc với khán giả ở các bản tin như: 360 độ thể thao, Nhịp đập thể thao, VTV Sport News…

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi