Á hậu Thụy Vân: “Trở lại với Táo Quân lần này, NSND Công Lý rất áp lực” - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Á hậu Thụy Vân: “Trở lại với Táo Quân lần này, NSND Công Lý rất áp lực”

Sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Á hậu Thuỵ Vân đã dành 1 tuần nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Úc trước khi trở lại Hà Nội bắt tay vào công việc. Vừa trở về Việt Nam, BTV Thuỵ Vân đã nhận được tin vui khi chương trình "Việc tử tế" mà cô gắn bó 8 năm qua đã dành được giải chương trình thể thao văn hoá ấn tượng tại lễ trao giải Ấn tượng VTV 2022.

Á hậu Thụy Vân: “Trở lại với Táo Quân lần này, NSND Công Lý rất áp lực” - Ảnh 1.

Thụy Vân xinh đẹp trong tà áo dài. Ảnh: NHL.

Chia sẻ với Dân Việt về niềm vui này, Á hậu Thuỵ Vân không giấu khỏi xúc động: "8 năm qua, tôi cùng ê-kíp đã đi và gặp biết bao nhiêu người để cùng lắng nghe, chia sẻ những công việc "tử tế" mà họ đã làm, đóng góp cho xã hội. Đều đặn hàng tuần những gương người tốt việc tốt được lên sóng. Mỗi tháng có 1 gala nhỏ và đầu mỗi năm tết lại có một gala lớn. 

Chương trình vừa được vinh danh chính là Gala tết Nhâm Dần mang tên "Vì đất nước cần những trái tim". Điều đặc biệtm của chương trình này chính là chúng tôi đã đi 3 miền đất nước: Sơn La, Huế và điểm cuối tại TP HCM để kể những câu chuyện lòng tốt xuyên suốt chiều dài đất nước. Thời điểm đó dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến khó lường, việc tác nghiệp tại các điểm đến vô cùng khó khăn. Nhưng chúng tôi đã hoàn thành và trở thành một nốt nhạc đẹp trong những ngày đầu năm Nhâm Dần".

Á hậu Thụy Vân: “Trở lại với Táo Quân lần này, NSND Công Lý rất áp lực” - Ảnh 2.

Thụy Vân đóng vai trò "hosting" trong chương trình "Giao lưu, gặp gỡ diễn viên truyền hình" sẽ phát dịp Tết Quý Mão. Ảnh: NHL.

Chưa đầy một tháng nữa là tới Tết Nguyên Đán Quý Mã0 2023, Thuỵ Vân cũng đang tất bật với công việc, lịch quay lịch tục. Năm nay, cô tiếp tục dẫn chương trình "Giao lưu, gặp gỡ diễn viên truyền hình". Dù không phải là chương trình phát sóng trực tiếp nhưng Thuỵ Vân vẫn luôn chỉn chu từ lời dẫn đến trang phục.

Thuỵ Vân vui vẻ hé lộ, chương trình có nhiều nghệ sĩ trẻ xinh đẹp tham gia nên cô cũng rất "áp lực". Tuy chỉ là một người dẫn dắt chương trình nhưng khán giả ngày nay vẫn muốn có sự mới mẻ, phong cách của người dẫn. Vì thế, người dẫn phải làm hài lòng khán giả từ đài từ đến hình thức.

Thuỵ Vân cho rằng, khi bạn càng nổi tiếng lâu năm thì "áp lực" càng nhiều. Cô lý giải rằng: "Tài năng hay nhan sắc luôn phải phấn đấu mỗi ngày. Khi bạn có tài thì vẫn phải rèn luyện mỗi ngày, học hỏi, tiếp thu nền tân tiến văn minh trên thế giới. Bên cạnh đó, khi hoạt động trong showbiz lâu năm thì tự cá nhân người đó cũng phải chú ý đến ngoại hình của mình hơn. Vì thế, khi nhìn lại hình ảnh của người nổi tiếng khi mới vào nghề và đến hiện tại hầu như ai cũng đẹp lên theo thời gian".

Á hậu Thụy Vân: “Trở lại với Táo Quân lần này, NSND Công Lý rất áp lực” - Ảnh 4.

Thụy Vân là Á hậu thành công nhất trong lĩnh vực dẫn chương trình truyền hình. Ảnh: NHL.

Về phần mình, Thuỵ Vân vẫn luôn cảm ơn cuộc đời khi tổ nghề vẫn yêu thương để cho cô luôn được sống một cách thoải mái trong công việc mình yêu thích. Đặc biệt, khán giả vẫn luôn ủng hộ cô hơn một thập kỉ qua. Để làm được điều này, chính cô cũng phải tự gây áp lực cho chính bản thân để cho cô ngày càng cố gắng, hoàn thiện mình.

Khi nói về áp lực nhan sắc, Thuỵ Vân cũng dành nhiều lời đặc biệt khi nhận xét về Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 – Thanh Thuỷ. Đây là một trong thí sinh mà Thuỵ Vân và các phần ban giám khảo lựa chọn để đăng quang.

Thụy Vân cho biết cô rất ấn tượng khi chấm Thanh Thủy ở vòng thi mặc mộc. "Thanh Thủy có gương mặt cân đối, từ lông mày đến mắt, miệng. Không nét nào trên gương mặt bị lệch. Ẩn sâu trong vẻ đẹp ấy, tân hoa hậu có tâm hồn và trí tuệ", cô nói.

Á hậu Thụy Vân: “Trở lại với Táo Quân lần này, NSND Công Lý rất áp lực” - Ảnh 5.

Thụy Vân cá tính với bộ trang phục màu hường. Ảnh: NHL.

Ngoài ra, Á hậu Thụy Vân nhận xét Thanh Thủy còn chút nhút nhát, hiền, không thích bon chen, là cô gái khá điềm tĩnh: "Cô ấy biết tiến, biết lùi. Rất ngọt ngào và nhẹ nhàng. Đó là điểm ban giám khảo rất thích".

Á hậu Thụy Vân: Công Lý là người sống rất có trách nhiệm

Được biết, Thuỵ Vân cũng có mối quan hệ gia đình với NSND Công Lý. Ở vai vế gia đình, Công Lý phải gọi Thuỵ Vân là "chị họ". Thuỵ Vân cũng chính là người đầu tiên phỏng vấn NSND Công Lý khi anh mới xuất viện trở về sau thời gian điều trị. Thời gian này, Công Lý đang tham gia Táo Quân 2023 và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Khi nhắc đến người em thân thiết của mình, Thuỵ Vân hé lộ: "Lý ốm nên gia đình, người thân ai cũng yêu thương, quan tâm. Thời gian qua, tôi không nói chuyện với Lý quá nhiều. Nhưng tôi biết em ấy đang áp lực và nhiều nỗi niềm. Với một người bình thường khi ốm đã mệt mỏi, nói gì là một nghệ sĩ nổi tiếng như Lý. Lý quay trở lại sân khấu ai cũng chào đó, vui mừng, nhưng đằng sau đó Lý đang rất áp lực với bản thân. Lý là người sống rất có trách nhiệm, vậy nên bạn ấy sẽ càng đau đáu khi sự xuất hiện lần này với Táo Quân có được như khán giả kỳ vọng hay không".

Á hậu Thụy Vân: “Trở lại với Táo Quân lần này, NSND Công Lý rất áp lực” - Ảnh 7.

Thụy Vân "đọ sắc" cùng các diễn viên phim giờ vàng của VTV. Ảnh: NHL.

"Qua đây, tôi mong khán giả sẽ hiểu, thông cảm và tiếp nhiều sức mạnh để Lý có thể sởm quay trở lại nghề, bình phục hoàn toàn", Thuỵ Vân gửi gắm tâm tư.

Cuối cùng, Á hậu Thuỵ Vân cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả. Á hậu Thuỵ Vân chúc khán giả sẽ có một cái Tết đoàn viên, đầm ấm yên vui trong năm 2023.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi