BTC Miss World Vietnam nói gì khi Hoa hậu Mai Phương bị trích "ngậm kẹo mút, nhảy phản cảm"? - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

BTC Miss World Vietnam nói gì khi Hoa hậu Mai Phương bị trích "ngậm kẹo mút, nhảy phản cảm"?

Những ngày qua, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh, clip đương kim Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) Huỳnh Nguyễn Mai Phương trong mặc trang phục trẻ trung, miệng ngậm kẹo mút và nhảy nhót trên nền nhạc xập xình. Trước sự việc Hoa hậu Mai Phương - đại diện Việt Nam chuẩn bị dự thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) nhận những bình luận trái chiều, PV Dân Việt đã có cuộc trò chuyện với "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam.

Có ý kiến cho rằng, hình ảnh Mai Phương trong lễ hội âm nhạc là "không đúng chuẩn mực", "làm mất đi hình ảnh Hoa hậu"... Quan điểm, ý kiến của bà thế nào?

- Tôi nghĩ với một lễ hội âm nhạc sôi động, trẻ trung thì hình ảnh và cách thể hiện của Hoa hậu Mai Phương tại sự kiện này là hoàn toàn phù hợp. Bằng chứng là khán giả có mặt đã cổ vũ cho Mai Phương rất nhiệt tình. Tôi không thấy có một chi tiết, hành động nào từ phía Hoa hậu Mai Phương là phản cảm.

BTC Miss World Vietnam nói gì khi Hoa hậu Mai Phương bị trích "ngậm kẹo mút, nhảy phản cảm"? - Ảnh 1.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, có thể do cách quay và những người không có mặt tại sự kiện âm nhạc này nên có thể sẽ nhìn theo chiều hướng khác. Còn thực tế, Hoa hậu Mai Phương thể hiện trong sự kiện âm nhạc vừa qua là điều hết sức bình thường.

Theo bà, đâu là hình ảnh, chừng mực cần có của một Hoa hậu khi xuất hiện trong cách sự kiện, trước công chúng?

- Tôi cho rằng, mỗi Hoa hậu cần chuyên nghiệp trong hoạt động của mình. Theo đó, Hoa hậu cần lựa chọn trang phục phù hợp với tính chất, không gian nơi mình xuất hiện. Cụ thể, tại sự kiện trang trọng, lịch thiệp sẽ mặc đồ, thể hiện khác so với việc họ tham gia sự kiện âm nhạc, giải trí sôi động, trẻ trung đúng với độ tuổi của mình. Cho đến hiện tại, Hoa hậu Mai Phương và dàn Hoa hậu như: Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Thùy Tiên… đã luôn biết cách cân nhắc và lựa chọn trang phục của mình hoàn toàn hợp lý.

Trong hoàn cảnh sự kiện vừa qua, tôi nghĩ Hoa hậu Mai Phương hành xử chuyên nghiệp. Bởi đây là kiện âm nhạc nên Mai Phương hoàn toàn có quyền diễn tả đúng chất trẻ trung, năng động của mình.

BTC Miss World Vietnam nói gì khi Hoa hậu Mai Phương bị trích "ngậm kẹo mút, nhảy phản cảm"? - Ảnh 2.

Hoa hậu Mai Phương gây xôn xao vì hình ảnh, clip "quẩy tới bến" tại một sự kiện âm nhạc. (Ảnh: Chụp màn hình).

Liệu sự việc ồn ào này có phải là "sự cố", cần rút kinh nghiệm của Hoa hậu Mai Phương hay không khi cô vốn xây dựng hình ảnh Hoa hậu thân thiện, tri thức, thưa bà?

- Tôi nghĩ, nếu tìm hiểu và đặt mình vào tình huống của Mai Phương thì không ai cho đó là sự cố. Bởi, trang phục, điệu nhảy của Mai Phương là hoàn toàn phù hợp với sự kiện âm nhạc mà cô ấy tham gia.

Riêng chiếc kẹo Hoa hậu Mai Phương ngậm trong miệng là chiếc kẹo mút bình thường và không hề có động tác gì bất thường, phản cảm. Cho nên, tôi nghĩ nếu hình ảnh, clip bị cắt ghép đưa lên trong bối cảnh khác thì hoàn cảnh sẽ khác. Ngược lại, nếu nhìn nhận hình ảnh, clip trong sự kiện Hoa hậu Mai Phương tham gia thì hoàn toàn không có vấn đề gì.

Theo bà, dư luận có đang khắt khe với những cô gái trẻ như Hoa hậu Mai Phương và những người nổi tiếng hiện nay, bởi ngoài hoạt động showbiz, họ vẫn cần có cuộc sống riêng tư?

- Sự kiện Hoa hậu Mai Phương tham gia là hoạt động nghệ thuật dành cho giới trẻ, đây không phải là sự kiện riêng tư của cá nhân cô ấy. Với Hoa hậu và những người nổi tiếng, tôi nghĩ, ngoài sự riêng tư cho mình thì bản thân mỗi người cần có sự chuyên nghiệp với công việc.

Tôi nghĩ Mai Phương đang làm tốt trách nhiệm của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 khi có nhiều hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó, Mai Phương cũng tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật để giữ gìn hình ảnh, tạo ra cho mình môi trường, cơ hội làm việc có giá trị thương mại để tiếp tục đồng hành cùng các dự án, hoạt động thiện nguyện.

"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung: "Tôi thấy Hoa hậu Mai Phương rất ổn"

Hoa hậu Mai Phương trong mắt bà là người thế nào?

- Với tôi, Hoa hậu Mai Phương là một cô gái vô cùng giỏi giang, biết suy nghĩ hướng đến cộng đồng, luôn có trách nhiệm với hoạt động vì cộng đồng. Ngoài ra, Mai Phương còn là cô gái vô cùng năng động, xinh đẹp, có "chất" và đa di năng khi biết đàn, hát, nhảy… Tôi nghĩ một cô gái đa tài như Mai Phương thì hẳn sẽ luôn làm mới bản thân, cá tính. Hiện tại, tôi thấy Mai Phương rất ổn và hoàn toàn yên tâm về đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

BTC Miss World Vietnam nói gì khi Hoa hậu Mai Phương bị trích "ngậm kẹo mút, nhảy phản cảm"? - Ảnh 3.

"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung và Hoa hậu Mai Phương. (Ảnh: FBNV)

Theo bà, có cách nào để các Hoa hậu như Mai Phương, Thùy Tiên… vừa sống được là chính mình, vừa giữ hình ảnh là Hoa hậu, người của công chúng?

- Tôi cảm nhận dàn Hoa hậu như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Bảo Ngọc, Thiên Ân, Mai Phương… vẫn đang được sống đúng độ tuổi của mình. Họ vẫn đang hoạt động lành mạnh, tích cực và có cuộc sống riêng tư trong sáng khi là người của công chúng. Tôi chưa thấy họ có áp lực về vấn đề gì. Liệu có phải do họ đang được sống bình yên trong chính vòng tay chúng tôi hay không? (cười) Và có lẽ các Hoa hậu có được sự bình yên trong chính ngôi nhà của mình nên họ đều không cảm thấy căng thẳng, luôn chỉn chu, nhiệt huyết khi được là chính mình dù là người của công chúng.

Hiện tại, BTC Hoa hậu Thế giới Việt Nam và Mai Phương đã chuẩn bị thế nào trước thềm tham gia cuộc thi Miss World?

- Hoa hậu Mai Phương hiện đã khá vững về các kỹ năng mềm như trình diễn, ứng xử, trình độ tiếng Anh tốt, đàn hay, hát giỏi… Hiện tại, Mai Phương vẫn đang phát huy tốt những khả năng của mình.

Tôi nghĩ Mai Phương cần là một chế độ ăn uống, tập luyện thêm cho ngoại hình quyến rũ, phóng khoáng hơn để có thể chinh phục được đông đảo cộng động yêu nhan sắc quốc tế.

Nhan sắc Mai Phương được khen ngợi ngày càng thăng hạng sau đăng quang Miss World Vietnam 2022.(Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, tôi cho rằng, do hình ảnh của Mai Phương trong việc thực hiện các dự án nhân ái thời gian qua đã được người hâm mộ ghi nhận. Bởi vậy, đây cũng là thách thức lớn đối với Hoa hậu Mai Phương và BTC Miss World Vietnam khi tham gia "đường đua" Miss World để có thể làm tốt hơn nữa các dự án nhân ái cho đúng với tinh thần tương thân, tương ái của người Việt Nam.

Tuy nhiên, "học tài thi phận" nên chúng tôi không đặt nặng thành tích, áp lực cho các thí sinh khi họ tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế mà để các bạn thể hiện bản thân mình. Tôi hy vọng cộng đồng yêu nhan sắc sẽ luôn cổ vũ, ủng hộ Hoa hậu Mai Phương trong mọi hoạt động và hành trình chinh phục Miss World trong thời gian tới.

Cảm ơn bà đã chia sẻ thông tin!

Trước những luồng ý kiến trái chiều, Hoa hậu Mai Phương đã lên tiếng. Cô gửi lời cảm ơn công ty đã tạo cơ hội cho cô được là chính mình - một cô gái trẻ năng động, có trách nhiệm về công việc, nhưng cũng có những giây phút đời thường, "xõa" cùng âm nhạc.

Theo Hoa hậu Mai Phương, việc ăn mặc, thể hiện đúng tinh thần, năng lượng của sự kiện cũng là sự chuyên nghiệp trong công việc.

"Người ta nói Hoa hậu thì cần phải đoan trang. Nhưng những giây phút gần gũi đời thường là cách mà Hoa hậu không quá xa cách với mọi người. Hãy nhìn nhận tích cực hơn. Tôi là người yêu âm nhạc. Nhảy nhót không có nghĩa là mình xấu. Khiến mọi người vui vẻ, bung xõa không có nghĩa là mình sẽ lơ là công việc", Mai Phương chia sẻ.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi