Cát Tường: "Giờ tôi có thể nhận một vai diễn không quan trọng cát-xê" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Cát Tường: "Giờ tôi có thể nhận một vai diễn không quan trọng cát-xê"

Phim Tết Siêu lừa gặp siêu lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa kể về một băng nhóm lừa đảo "siêu lầy" gồm có Khoa (Mạc Văn Khoa thủ vai), Tú (Anh Tú) cùng ông Năm (Nhất Trung) và bé Mã Lai (Ngọc Phước) thực hiện những phi vụ lừa đảo từ nhỏ đến lớn ở đảo ngọc Phú Quốc. 

Diễn viên Cát Tường vào vai bà Khánh - nữ doanh nhân giàu có gặp phải nhóm "siêu lầy" có ý định lừa đảo mình. Xuyên suốt bộ phim là những tình tiết hài hước, vui nhộn của nhóm "siêu lầy" cùng sự "ranh ma", lão luyện của bà Khánh đã tạo nên những cú "lội ngược dòng", "lừa trong lừa" để mang đến cho khán giả những phút giây hài hước, nhẹ nhàng vào dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.

Cát Tường: "Giờ tôi có thể nhận một vai diễn không quan trọng cát-xê" - Ảnh 1.

Cát Tường sau hơn 5 năm mới trở lại màn ảnh Việt. Ảnh: FBNV

Sau hơn 5 năm Cát Tường mới trở lại với điện ảnh. Liệu có phải chị đã quá mải mê với những lĩnh vực khác mà quên mất tình yêu với điện ảnh?

- Lý do tôi ế show thôi! Không ai mời tôi đóng phim đấy! Nói đùa vậy thôi, 5 năm qua tôi mải mê làm các kế hoạch riêng của mình như làm sân khấu, MC và thực hiện các chuyến từ thiện nên mỗi lần các đạo diễn gọi mời là tôi lại kẹt lịch. Vậy nên mọi người cứ nghĩ tôi quá bận rộn nên không dám mời nữa. Hiện nay, tôi muốn nhắn với mọi người rằng, tôi rảnh rỗi rồi đó, gọi show tôi đi.

Sau một thời gian dài mới trở lại phim ảnh, tại sao chị lại nhận một vai phản diện?

- Vai diễn bà Khánh trong phim điện ảnh Siêu lừa gặp siêu lầy là một nữ doanh nhân xinh đẹp với vẻ ngoài thanh lịch, sang chảnh. Sau nhiều năm trở lại với phim điện ảnh, tôi rất nghiêm túc đầu tư cho vai diễn này với sự nỗ lực tìm hiểu nhân vật cũng như tiếp thu ý kiến của đạo diễn Võ Thanh Hòa để nhân vật được hoàn thiện và phù hợp với phong cách, mạch phim. 

Tôi rất trông đợi vào sự xuất hiện của nhân vật bà Khánh trên màn ảnh rộng cũng như sự đón nhận từ phía khán giả đối với nhân vật này. Đây là một vai phản diện nhưng phong thái nhẹ nhàng, có tính hài hước. Tôi mong muốn thông qua vai diễn để hiểu rõ hơn về "gu phim" của khán giả đại chúng hiện nay.

Cát Tường: "Giờ tôi có thể nhận một vai diễn không quan trọng cát-xê" - Ảnh 2.

Cát Tường chuyên trị các vai phản diện trên phim Việt. Ảnh: FBNV

Đã không còn ở tuổi thanh xuân và sung sức, làm việc với ê-kíp nhiều người trẻ, chị có gặp khó khăn để theo kịp không?

- Tôi rất hào hứng và chuyên tâm nhưng có một số khó khăn với một diễn viên ở tuổi 45. Với vai diễn này, mặc dù tình tiết phim vui tươi, hài hước, nhưng có một cảnh quay đã khiến tôi gặp khó khăn khi thực hiện vì mang yếu tố nguy hiểm. Lúc đó, tôi rất sợ khi được yêu cầu thực hiện cảnh quay đứng trên mỏm đá cheo leo, gập ghềnh trong khi phải mặc váy dài và giày cao gót. 

Nhìn xuống vực từ độ cao ấy, thật sự là một khó khăn và thách thức khiến tôi lo lắng rất nhiều. Ở độ tuổi 45 không còn quá khỏe, tôi sợ sẽ không đủ sức để thực hiện tốt phân đoạn khó. Tôi cũng lo vì sẽ khiến cảnh quay không hoàn hảo nếu như mình thực hiện không tốt. May sao tôi được diễn viên đàn em Quang Sơn hỗ trợ để hai chị em cùng thực hiện an toàn và hoàn thành ý đồ của đạo diễn.

Sự trở lại lần này có khiến chị phải đánh đổi điều gì không?

- Để chuyên tâm vào việc diễn xuất, từ năm 2023, tôi quyết định tạm ngưng vai trò "bà mối" trong gameshow Bạn muốn hẹn hò để tập trung quay trở lại với chuyên môn chính. Tôi cũng sẽ trở lại với sân khấu kịch thông qua các dự án kết hợp cùng các đạo diễn trẻ như: Lê Nghĩa, Thái Kim Tùng… Tôi đang ấp ủ những kế hoạch kết hợp cùng các sân khấu kịch để tạo ra những sản phẩm mới trong tương lai.

Cát Tường: "Giờ tôi có thể nhận một vai diễn không quan trọng cát-xê" - Ảnh 3.

Cát Tường tại sự kiện ra mắt Siêu lừa gặp siêu lầy. Ảnh: FBNV

Tại sao chị lại chọn thời điểm này để trở lại với diễn xuất?

- Bây giờ, tôi đã đủ sẵn sàng cả về kinh nghiệm lẫn tài chính, tôi có thể nhận một vai diễn vì vai diễn đó hay mà không cần quá quan trọng về cát-xê, tôi cũng có thể thực hiện những vai diễn với những trang phục, phụ kiện mà tự tôi có thể chuẩn bị. Lần quay lại này, điều tôi quan trọng nhất là việc mình có thể cống hiến, phục vụ khán giả.

Kế hoạch, dự án trong năm mới 2023 của Cát Tường là gì?

- Tôi đang mong đợi sự ủng hộ của khán giả cho vai diễn của mình trong bộ phim Siêu lừa gặp siêu lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa chiếu rạp vào đúng mùng 1 Tết Nguyên đán. Hoàn thành vở kịch dài của tôi Mình ơi được ấp ủ 3 năm mà chưa thực hiện xong. 

Tôi cũng dự định quay trở lại với kịch nói dài hơi tại một sân khấu kịch nào đó, sau một thời gian dài nhóm Buffalo ngưng diễn. Tôi dự định sẽ xây nhà tình thương cho bà con với mật độ 4 - 5 căn/năm. Tôi cũng muốn sang Úc thăm con gái trong năm nay và tiếp tục phát triển kênh YouTube với những clip chia sẻ về du lịch và ẩm thực với khán giả.

Cảm ơn Cát Tường đã chia sẻ thông tin và chúc chị hoàn thành mục tiêu trong năm mới 2023!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi