Diệp Bảo Ngọc: “Dù bận rộn cỡ nào thì tôi vẫn luôn dành thời gian cho con” - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Diệp Bảo Ngọc: “Dù bận rộn cỡ nào thì tôi vẫn luôn dành thời gian cho con”

Diệp Bảo Ngọc được Lý Hải "đo ni đóng giày" vai hành động trong "Lật mặt 6 - Tấm vé định mệnh" - Ảnh 1.

Diệp Bảo Ngọc sẽ đóng vai hành động trong Lật mặt 6. Ảnh: NVCC

Tổng kết 1 năm qua, Diệp Bảo Ngọc thấy hài lòng về điều gì và chưa hài lòng về điều gì?

- 2022 là một năm nhiều ý nghĩa với tôi, bởi có những bước chuyển mình từ nghệ thuật cho đến kinh doanh. Trước hết tôi tham gia nhiều dự án nghệ thuật hơn, trong đó phải kể đến là một số bộ phim truyền hình và bộ phim chiếu rạp Lật mặt 6. Bên cạnh đó, tôi ra mắt các MV cover song song với việc ra các sản phẩm mới về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đó là những điều hài lòng về bản thân, còn việc chưa hài lòng vì mình chưa đủ thời gian để có thể làm nhiều thứ hơn. Hy vọng năm 2023 sẽ là một năm đầy năng lượng với những dự án tiếp theo.

Hiện tại, Diệp Bảo Ngọc có vai diễn nào ưng ý để giới thiệu đến khán giả?

- Hiện tại, tôi đang gặp khán giả trong phim Tết ngọt tết thơm. Với phim này tôi  đọc qua kịch bản và thấy thích vì tính nhân văn và phản ánh đúng thực trạng xã hội nên đã nhận lời tham gia. Qua bộ phim này thông điệp mà các bạn trẻ khi xem có thể dễ dàng thấy, chúng ta có thể sa ngã, có thể đi sai đường, quyết định sai, tuy nhiên, sau tất cả gia đình vẫn luôn ở bên, là nơi mà chúng ta có thể quay về.

Diệp Bảo Ngọc được Lý Hải "đo ni đóng giày" vai hành động trong "Lật mặt 6 - Tấm vé định mệnh" - Ảnh 2.

Diệp Bảo Ngọc mở đầu bằng ra mắt MV âm nhạc Chung đôi cùng Nhâm Phương Nam đầu năm 2023. Ảnh: NVCC

Sang năm 2023, Diệp Bảo Ngọc mở đầu bằng ra mắt MV âm nhạc Chung đôi cùng Nhâm Phương Nam, lý do cho sự khởi đầu này là gì?

- Thật ra, với âm nhạc đây không phải là khởi đầu của tôi, bởi tôi từng tham gia chương trình Trời sinh một cặp mùa 5 và đã có ấp ủ làm điều gì đó về đam mê của mình. Tuy nhiên, đến thời điểm này tôi mới đủ tự tin để ra mắt những MV cover khi dành thời gian rèn luyện thanh nhạc và kỹ năng biểu diễn.

Diệp Bảo Ngọc xây dựng hình ảnh trong âm nhạc của mình ra sao, bạn thấy mình có thế mạnh ở dòng nhạc nào?

- Là một người yêu âm nhạc nên tôi muốn trải nghiệm ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Tuy nhiên, hiện tại tôi đang tập trung cho một số ca khúc balad dễ nghe và dễ thuộc. Sau đó khảo sát xem mức độ đón nhận của khán giả thế nào trước khi chính thức tham gia sân chơi mới này.

Về phim ảnh, được biết Diệp Bảo Ngọc lần đầu tham gia phim điện ảnh phim Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh, bạn đã chuẩn bị gì cho vai diễn này?

- Với vai diễn này như đạo diễn Lý Hải chia sẻ thì tất cả diễn viên đều phải trải qua vòng casting để có một vai diễn phù hợp nhất. Qua đó, tôi cũng chủ động hơn khi tìm hiểu nhân vật thay vì được "đo ni đóng giày" cho mình. Sau khi nhận kịch bản chính thức, tôi dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu, sau đó cùng với đạo diễn Lý Hải và các bạn diễn khác thảo luận tìm ra phương án tốt nhất rồi mới ra trường quay.

Diệp Bảo Ngọc được Lý Hải "đo ni đóng giày" vai hành động trong "Lật mặt 6 - Tấm vé định mệnh" - Ảnh 3.

Diệp Bảo Ngọc là một người ra đời từ sớm với nhiều trải nghiệm về cuộc sống. Ảnh: NVCC

Có điều thú vị gì khi Diệp Bảo Ngọc đóng phim điện ảnh hành động?

- Tôi không được tiết lộ nhiều về nội dung phim, tuy nhiên với vai diễn lần này là một "mảnh đất" tốt để tôi gieo trồng khả năng diễn xuất của mình. Mọi thứ cũng không quá dễ dàng nhưng đó là điều để tôi sáng tạo, thay đổi và hòa nhập với một tính cách mới trong phim.

Sau vai diễn này và trải qua hàng loạt phim truyền hình, Diệp Bảo Ngọc thấy mình thích hợp với dạng vai nào nhất?

- Là một diễn viên tôi rất mong muốn được trải qua nhiều dạng vai khác nhau dù đó là phản diện hay xấu xí. Tuy nhiên, để nói hợp với một dạng vai nào thì còn phụ thuộc vào việc mình có nỗ lực với nó hay không. Nên với tôi hợp hay không là do mình đã để tâm vào đó hết lòng hay chưa.

Đằng sau vẻ đẹp mong manh là một Diệp Bảo Ngọc rất cá tính. Điều này được hình thành từ va chạm của diễn viên, một doanh nhân hay là một single mom?

- Tôi là một người ra đời sớm, trải qua công việc kinh doanh cũng khá sớm nên mọi người nhìn thấy rõ ở tôi sự nhanh nhạy hay cá tính. Tuy nhiên, đằng sau những va chạm hay trải nghiệm đó vẫn là tôi của một người phụ nữ gia đình, của những mối quan hệ đời thường nên rất nhẹ nhàng và chừng mực.

Diệp Bảo Ngọc dành thời gian dạy con ra sao với lịch làm việc liên tục? Con của bạn là con trai, bạn mong sau này bé sẽ là người đàn ông như thế nào?

- Dù bận rộn cỡ nào thì tôi vẫn luôn dành thời gian cho con, nhất là những dịp cuối tuần đi chơi cùng con. Đón con đi học trong những ngày không có lịch quay xa,… Đối với tôi tất cả việc trên đời này, một khi đã muốn thì cái gì cũng có thể sắp xếp được hết. Việc mong muốn con trai mình lớn lên thế nào còn tùy thuộc vào khả năng của bé. Tôi giáo dục con trong nền tảng đạo đức, lối sống ôn hòa, còn thành công như thế nào tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Điều quan trọng nhất là làm sao con thấy bình an và hạnh phúc với cuộc sống của mình là được.

Diệp Bảo Ngọc được Lý Hải "đo ni đóng giày" vai hành động trong "Lật mặt 6 - Tấm vé định mệnh" - Ảnh 4.

Diệp Bảo Ngọc muốn trải nghiệm ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Ảnh: NVCC

Tết đến xuân về, Diệp Bảo Ngọc có kế hoạch đón xuân ra sao? Bạn có ý định đưa con đi du lịch ngày xuân không?

- Tôi thường dành thời gian cho gia đình trong những ngày Tết, bởi đó là khoảng thời gian mình có thể tạm gác những lo toan công việc và sống những ngày trọn vẹn nhất bên người thân. Còn việc đi du lịch hay không nó không quá quan trọng bằng việc được cận kề với những người mình yêu thương.

Cảm ơn Diệp Bảo Ngọc đã chia sẻ!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi