Nhạc sĩ Hoàng Bách: "Nếu giữ được phong độ thì ĐT Việt Nam sẽ thắng Thái Lan ngay trên sân Mỹ Đình" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Nhạc sĩ Hoàng Bách: "Nếu giữ được phong độ thì ĐT Việt Nam sẽ thắng Thái Lan ngay trên sân Mỹ Đình"

Theo dõi các trận đấu đã qua tại AFF Cup 2022, anh đánh giá thế nào về sức mạnh của đội tuyển Việt Nam tại giải đấu lần này?

- Theo tôi, ĐT Việt Nam ở giải đấu lần này vẫn thể hiện được bản lĩnh và đẳng cấp vốn có của đội tuyển hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Điều này được ghi nhận không chỉ bởi việc ĐT Việt Nam là đội duy nhất giữ sạch lưới mà còn thể hiện ở tất cả các tình huống và cách các cầu thủ ĐT Việt Nam giải quyết trận đấu. Mặc dù cũng có những trận chúng ta để cho đối thủ thấy được sự hớ hênh của mình nhưng các cầu thủ đã kịp sửa chữa những sai lầm và duy trì sự ổn định về phong độ của toàn đội.

Nhạc sĩ Hoàng Bách: "Nếu giữ được phong độ thì ĐT Việt Nam sẽ thắng Thái Lan ngay trên sân Mỹ Đình" - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Hoàng Bách có niềm đam mê bóng đá. (Ảnh: FBNV)

Tất nhiên, nếu chúng ta quay trở ngược lại vào những năm 2018, 2019 thì rõ ràng là thời điểm đó chúng ta vượt trội hơn hiện nay về nhiều mặt. Dù vậy, việc đội tuyển Việt Nam giành quyền vào chơi trận chung kết năm nay cũng rất thuyết phục. Các trận đấu đã qua cho thấy sự già dơ của các cầu thủ Việt Nam cũng như cũng như là của huấn luyện viên Park Hang-seo. Ông cho thấy mình đã quá hiểu lối chơi và phong độ của các đội bóng trong khu vực. Đây là những lý do giúp ĐT Việt Nam thành công ở giải đấu lần này.

Nhạc sĩ Hoàng Bách: "Nếu giữ được phong độ, ĐT Việt Nam sẽ thắng Thái Lan ngay trên sân Mỹ Đình" - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Hoàng Bách cho rằng: "ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam xứng đáng nhất để giành quyền vào chơi trận chung kết". Ảnh: AFF

Trước đây, hàng thủ luôn là vấn đề lớn của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, ở giải đấu năm nay, chúng ta vẫn đang giữ sạch lưới cho đến thời điểm hiện tại. Phải chăng, hàng thủ của Việt Nam đã có sự tiến bộ nhiều hơn?

- Trong vài năm trở lại đây, bóng đá Việt Nam đã sản sinh ra nhiều cầu thủ thi đấu tốt ở hàng thủ. Có thể kể ra một vài cái tên trưởng thành từ đội tuyển Olympic như: Bùi Hoàng Việt Anh, Thanh Bình hay đặc biệt là Văn Hậu. Những cầu thủ này đã thể hiện một phong độ thuyết phục, đồng thời có thể đá được nhiều vị trí.

Về phía thủ môn Đặng Văn Lâm, anh vẫn cho thấy mình là thủ môn hàng đầu khu vực. Ngoài ra, Quế Ngọc Hải cũng chưa xuống phong độ và vẫn thể hiện mình là trụ cột vững chắc trong lối chơi của hàng thủ Việt Nam.

Một số ý kiến cho rằng, ĐT Việt Nam chưa gặp được đối thủ xứng tầm. Tuy nhiên, ngoại trừ Thái Lan, chúng ta đã chạm trán với tất cả những đội bóng ở giải đấu năm nay. Vì thế, việc chúng ta giữ sạch lưới đến lúc này là điều rất tuyệt vời và mang lại sự yên tâm nhất định trước khi trận chung kết sắp diễn ra.

Nhạc sĩ Hoàng Bách: "Nếu giữ được phong độ thì ĐT Việt Nam sẽ thắng Thái Lan ngay trên sân Mỹ Đình" - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Hoàng Bách (đeo kính thứ 3 từ phải sang) ra sân cổ vũ ĐT Việt Nam trong trận bán kết vừa qua. Anh: NVCC

Trong trận lượt đi của chung kết AFF Cup 2022 diễn ra vào ngày 13/01 trên sân Mỹ Đình, ĐT Việt Nam sẽ gặp đối thủ đầy duyên nợ là ĐT Thái Lan. Theo anh, chúng ta phải lưu ý điều gì khi gặp đội tuyển này?

- Phải khẳng định rằng, ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam xứng đáng nhất để giành quyền vào chơi trận chung kết. Có thể nói, đây là một trận chung kết như mơ của giải đấu năm nay. Là người Việt Nam, tôi đặt niềm tin và hy vọng vào các cầu thủ nước nhà. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên nhớ đây là một đối thủ lớn của bóng đá Việt Nam. Không chỉ với người hâm mộ mà ngay cả các cầu thủ, việc gặp Thái Lan luôn mang đến cho chúng ta những cảm xúc rất lạ. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một trận đấu rất căng thẳng và đội nào khao khát và lạnh lùng hơn sẽ là đội có được chiến thắng.

Nhạc sĩ Hoàng Bách: "Nếu giữ được phong độ, ĐT Việt Nam sẽ thắng Thái Lan ngay trên sân Mỹ Đình" - Ảnh 3.

"Trong vài năm trở lại đây, bóng đá Việt Nam đã sản sinh ra nhiều cầu thủ thi đấu tốt ở hàng thủ" - nhạc sĩ Hoàng Bách nhận định. Ảnh: AFF

Anh dự đoán như thế nào về cục diện và kết quả của trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam - Thái Lan diễn ra vào lúc 19h30 tối nay (13/1) trên sân nhà Mỹ Đình?

- Tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu cân bằng. Tôi dự đoán Việt Nam sẽ có được kết quả 1-0 hoặc 2-1 trên sân Mỹ Đình. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu Việt Nam vẫn giữ được phong độ và hàng thủ vẫn thi đấu chắc chắn.

Đây là một trận đấu rất quan trọng, vì thế đội bóng nào nôn nóng và "hở sườn" nhiều hơn sẽ là đội gặp thất bại. Với những trận đấu đã qua, Thái Lan cho thấy họ là đội bóng có nhiều sơ hở và hàng công của họ cũng không thực sự quá đáng sợ. Tuy nhiên, họ có điểm mạnh là chơi biên và đánh đầu rất tốt.

Nếu như giữ vững được phong độ và duy trì sự ổn định ở hàng thủ thì chúng ta hoàn toàn có thể giành chiến thắng chung cuộc sau hai lượt trận với tỉ số sát nút. Đó là những dự đoán của tôi cho hai lượt trận chung kết sắp tới.

Cảm ơn nhạc sĩ Hoàng Bách đã chia sẻ thông tin!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi