Những nghệ sĩ Việt từng xin lỗi khán giả vì "vạ miệng" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Những nghệ sĩ Việt từng xin lỗi khán giả vì "vạ miệng"

Hương Giang

Tháng 5/2017, ca sĩ, hoa hậu Hương Giang phải lên tiếng xin lỗi nghệ sĩ hài Trung Dân bởi lỡ miệng trên một show truyền hình. Cụ thể, khi cả hai cùng nhiều đồng nghiệp ghi hình game show Siêu sao đoán chữ, MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào … (ba chấm) và bị thương...". Người chơi được yêu cầu điền vào phần bỏ lửng. Hương Giang Idol đưa ra đáp án là "cầu tiêu".

Trung Dân nhận xét câu trả lời của Hương Giang là "không có văn hóa", "xúc phạm tôi quá nặng" và khiến ông bị sốc. 

Những nghệ sĩ Việt từng xin lỗi khán giả vì "vạ miệng" - Ảnh 1.

Hương Giang từng nhiều lần phải đăng đàn xin lỗi vì "vạ miệng". (Ảnh: FBNV)

Người đẹp sau đó cho biết cô đã nhiều lần nhắn tin cho nghệ sĩ gạo cội để xin lỗi, mong được ông thông cảm: "Tôi chưa bao giờ có ý xúc phạm hay làm tổn thương chú cũng như bất cứ ai. Tôi xem đây là bài học lớn cho bản thân và phải cẩn trọng hơn".

Vào tháng 10/2020, Hương Giang lại trở thành tâm điểm chỉ trích khi vướng phải hàng loạt lùm xùm khi cộng đồng mạng cho rằng cô có thái độ ngôi sao và liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình chỉ để "giảng đạo lý", "nói nhiều, nói dai thành ra nói dại".

Sau khi vướng phải lùm xùm và bị tẩy chay trên diện rộng, Hương Giang "tạm dừng hoạt động nghệ thuật" đồng thời ở ẩn một thời gian dài. Một năm sau, cô đưa ra lời xin lỗi: "Xin lỗi vì những sự háo thắng, cao ngạo, quá tự tin vào bản thân dẫn tới những hành động, những phát ngôn làm khán giả của Giang buồn và tổn thương. Xin lỗi vì tất cả những sự bất cẩn trong quyết định của Giang dẫn đến những sai sót trong công việc quảng cáo, ra mắt sản phẩm. Xin lỗi quý vị vì đã có những lúc không muốn lắng nghe những lời góp ý, chỉ muốn làm theo ý của mình, cố gắng phản kháng lại những lời chê".

Hoà Minzy

Năm 2017, nữ ca sĩ Hoà Minzy từng gặp scandal bởi buông lời tếu táo khi thành viên của nhóm nhạc EXO công khai hẹn hò Krystal (SNSD). Mặc dù bình luận đùa vui nhưng lại cô hàm ý nhắc đến cả scandal rời nhóm SNSD của thành viên Jessica, chị gái của Krystal, cô bị hàng loạt người hâm mộ K-pop chỉ trích.

Những nghệ sĩ Việt từng xin lỗi khán giả vì "vạ miệng" - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ Hoà Minzy từng phải đăng đàn xin lỗi chỉ vì những dòng bình luận. (Ảnh: FBNV)

Trước những bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng, Hòa Minzy đã quyết định đăng đàn xin lỗi công khai. Cô viết: "Hòa đã sai, Hòa phải chịu. Cho Hòa thật lòng xin lỗi các bạn Fan của chị Jessica, Krystal, của Kai và xin lỗi EXO-L rất nhiều nhé. Do Hòa bình luận bậy bạ. Nên thành ra chuyện như thế". Giọng ca sinh năm 1995 cũng cho biết đây là một bài học lớn và từ nay cô sẽ rút kinh nghiệm để tránh làm người hâm mộ không hài lòng.

Trấn Thành

Năm 2017, khi bàn về thực trạng các chương trình gameshow, nghệ sĩ Trấn Thành đã có chia sẻ gây chú ý: "Bây giờ, ai cũng có tivi, vậy chúng ta nên chọn lọc mà xem. Nếu quý vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt tivi", phát ngôn gây sốc này của MC Trấn Thành khi ấy đã khiến công chúng khó chịu, cho rằng anh ngạo mạn. 

Những nghệ sĩ Việt từng xin lỗi khán giả vì "vạ miệng" - Ảnh 3.

Trấn Thành từng đối diện với scandal lớn nhất trong sự nghiệp do nói khán giả "tắt tivi". (Ảnh: FBNV)

Hậu quả, Trấn Thành bị Đài Truyền hình Vĩnh Long cấm lên sóng. Trước những tranh luận từ công chúng, Trấn Thành đã lên tiếng xin lỗi, đồng thời bày tỏ hy vọng khán giả sẽ tha thứ cho anh. 

Sau này, Trấn Thành khẳng định, khi đó anh nói không sai nhưng mọi người không hiểu ý: "Tôi bị hàm oan như vậy và cả sự nghiệp của tôi lúc đó bị mọi người tấn công. Tôi đâu nói như vậy? Tôi nói điều rất đúng đắn rằng, nếu những gameshow nhảm mà mọi người vẫn xem thì người ta vẫn làm được. Nếu cho là nhảm nhí thì tắt tivi đi, đừng xem nữa vì còn xem là còn dung dưỡng nó. Tôi nói đàng hoàng mà cuối cùng lại thành ngạo mạn và trịch thượng".

Xuân Bắc

Mới đây nhất, ngày 27/1, nghệ sĩ Xuân Bắc nói lời xin lỗi khán giả thông qua báo Văn hóa - cơ quan ngôn luận của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (đơn vị quản lý Nhà hát Kịch Việt Nam, nơi nghệ sĩ này làm giám đốc).

Những nghệ sĩ Việt từng xin lỗi khán giả vì "vạ miệng" - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Xuân Bắc thủ vai Nam Tào trong "Táo quân". (Ảnh: VTV)

Trước đó, Xuân Bắc đăng bài "Cái tát của mẹ" xoay quanh nội dung con trai chê bánh chưng mẹ gói. Trong câu chuyện, nam nghệ sĩ kể về người mẹ, Tết nào cũng gói bánh chưng, trong khi con trai không biết làm nhưng năm nào cũng chê dù vẫn ăn. Cuối cùng, anh bị mẹ tát, dạy dỗ về việc làm bánh chưng. "Mày nghĩ mày có quyền chê à!? Cứ cho là mày có quyền chê đi thì chê phải cho đúng. Có giỏi năm sau mày gói bánh đi xem nào...", mẹ nhân vật tôi trong câu chuyện nói.

Bài đăng ngày 24/1 (tức mùng 3 Tết) sau khi chương trình Táo quân 2023. Vì vậy, nhiều người cho rằng, nghệ sĩ mượn chuyện để châm biếm những ai chê Táo quân, nói khán giả "ăn cháo đá bát".

Trong phần chia sẻ, Xuân Bắc cho biết: "Qua dư luận, câu chuyện của tôi đã gây hiểu nhầm cho một số khán giả. Tôi chân thành xin lỗi về điều này và mong muốn được khán giả tiếp tục đồng hành, ủng hộ".

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi