Đón Tết “lạ” như vợ chồng diễn viên Anh Tuấn – Nguyệt Hằng: Xách ba lô đưa các con đi xuyên Việt - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Đón Tết “lạ” như vợ chồng diễn viên Anh Tuấn – Nguyệt Hằng: Xách ba lô đưa các con đi xuyên Việt

27 mùa Tết Nguyên đán hạnh phúc bên nhau của gia đình diễn viên Anh Tuấn - NSƯT Nguyệt Hằng

Làm công việc liên quan đến nghệ thuật với lịch trình diễn bận rộn dịp cuối năm, vậy suốt 27 năm qua, vợ chồng Anh Tuấn – Nguyệt Hằng đã bao giờ phải đón Tết xa nhau vì một lý do nào đó mà không thể quây quần trong dịp Tết?

- Diễn viên Anh Tuấn:  Chưa! Chưa bao giờ chúng tôi xa nhau trong dịp Tết Nguyên đán vì một lý do nào đó. Vì gia đình đông con nên tôi luôn sắp xếp để dịp này cả nhà được quây quần bên nhau.

Diễn viên Nguyệt Hằng: Có thể dịp Tết Dương lịch, anh Tuấn sẽ sang nước ngoài thăm gia đình. Còn dịp Tết truyền thống không thể nào thiếu vắng nhau được.

Cuộc sống vợ chồng anh chị cũng có rất nhiều biến cố, thăng trầm và anh chị cũng từng chia sẻ trên báo chí. Vậy có Tết nào gắn liền với kỷ niệm buồn mà anh chị không muốn nhớ đến?

- Diễn viên Anh Tuấn: Tôi nghĩ đó là Tết năm 2021, thời điểm dịch bệnh đang rất căng thẳng. Mọi doanh nghiệp, nhà hàng điêu đứng vì buộc phải đóng cửa. Và tất nhiên là nhà hàng bánh canh ghẹ của tôi cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng của dịch bệnh. Trước Tết, tôi cắn răng xin phép vợ được bán chiếc xe ô tô để gồng gánh duy trì cho nhà hàng. Đó cũng là một năm rất khó khăn.

Đón Tết “lạ” như vợ chồng diễn viên Anh Tuấn – Nguyệt Hằng: Xách ba lô đưa các con đi xuyên Việt - Ảnh 1.

Vợ chồng diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng trong buổi trò chuyện với Dân Việt dịp cuối năm 2022. (Ảnh: Ngọc Linh)

Đối mặt với những khó khăn và phải bán cả xe ô tô để nuôi nhà hàng trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, vậy chị Nguyệt Hằng có buồn và lo lắng nhiều không?

- Diễn viên Nguyệt Hằng: Tôi không buồn và cũng không lo. Bởi vì trước đây anh Tuấn cũng đã từng thất bại trong làm ăn nhiều lần, nhưng hai vợ chồng vẫn cứ đồng lòng và vượt qua. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào bản lĩnh làm ăn của chồng. Bán ô tô đi để lo cho nhà hàng qua đợt khó khăn rồi tính tiếp. Rất may cả chồng tôi và anh Vĩnh Xương cũng đã gồng gánh cho nhà hàng qua thời gian dịch bệnh để tiếp tục phát triển như hiện tại.

Vợ chồng Anh Tuấn – Nguyệt Hằng đi xuyên Việt một tháng rưỡi dịp Tết Nguyên đán

Một gia đình đón Tết rất đơn giản, nhẹ nhàng và hiện đại như vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng, phải chăng Tết truyền thống không còn là dịp quá quan trọng trong gia đình anh chị?

- Diễn viên Anh Tuấn: Gia đình chúng tôi vẫn đón Tết, Tết vẫn là một dịp thiêng liêng với chúng tôi. Chẳng qua chúng tôi đón Tết không còn "cổ truyền" nữa mà hướng đến cách đón Tết hiện đại hơn, phù hợp với nhu cầu của cuộc sống.

Đón Tết cổ truyền theo tôi nghĩ là phải quây quần, cùng gói bánh chưng, nấu cỗ tiếp đón bạn bè, người thân đến thăm nhà. Nhưng trong hai năm gần đây, gia đình chúng tôi cũng sẽ tranh thủ thời gian nghỉ Tết để đi du lịch xuyên Việt.

Ngày mùng 1 Tết chúng tôi vẫn làm cơm, thắp hương cúng gia tiên, gặp gỡ quây quần bên họ hàng theo truyền thống. Đó là nhiệm vụ không thể bỏ qua. Đến mùng 2 Tết, cả nhà cùng nhau lên đường đi du lịch. Gia đình tôi, gia đình diễn viên Hồng Đăng và một số người bạn cùng lái xe đưa cả nhà đi dọc đất nước.

Đón Tết “lạ” như vợ chồng diễn viên Anh Tuấn – Nguyệt Hằng: Xách ba lô đưa các con đi xuyên Việt - Ảnh 3.

Hai vợ chồng nghệ sĩ Nguyệt Hằng và Anh Tuấn đã có những chuyến đi đáng nhớ trong dịp Tết Nguyên đán. (Ảnh: FBNV)

Hai năm vừa qua, gia đình Anh Tuấn – Nguyệt Hằng đã khám phá những vùng đất nào trên bản đồ Việt Nam?

- Diễn viên Nguyệt Hằng: Hầu như chúng tôi đã đi hết tất cả các tỉnh thành. Đất nước mình rất đẹp, văn hóa đa dạng. Nếu như đi dọc miền Tổ quốc bằng ô tô gia đình thì có đi 20 cái Tết cũng không bao giờ đi hết địa điểm được. Mỗi năm, anh Tuấn lại cho gia đình nghỉ ngơi tại một tỉnh để tận hưởng và khám phá.

Vậy chuyến đi xuyên Việt dài nhất của vợ chồng anh chị kéo dài bao lâu?

- Diễn viên Anh Tuấn: Tôi nhớ chuyến đi đúng thời điểm dịch Covid-19, đó là chuyến kéo dài nhất, trong khoảng 1 tháng rưỡi. Những năm sau này, tôi dự tính chuyến đi xuyên Việt sẽ rơi vào khoảng 20-25 ngày. Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian mình được nghỉ ngơi, là thời gian mình dành riêng cho bản thân và gia đình để tiếp thêm động lực cho một năm mới làm việc thật hiệu quả.

Diễn viên Nguyệt Hằng: Chúng tôi làm nghề diễn, một năm phải sống với cuộc đời của từng ấy nhân vật. Vậy nên, tôi luôn muốn Tết là của riêng mình. Mình được sống là chính mình, với gia đình nhỏ của mình thật hạnh phúc và ý nghĩa.

Ý tưởng đi xuyên Việt dịp Tết này xuất phát từ ai?

- Diễn viên Anh Tuấn: Ý tưởng về chuyến đi xuất phát từ niềm yêu thích của cá nhân tôi. Sau một năm đi cùng gia đình, tôi có đưa ý tưởng này ra cho bạn bè và thành lập một nhóm để cùng nhau đi trong dịp Tết. Tôi nhớ năm đó chúng tôi có một chuyến đi đáng nhớ, chúng tôi dừng chân ở Đà Lạt, TP.HCM, Phú Quốc.

Đón Tết “lạ” như vợ chồng diễn viên Anh Tuấn – Nguyệt Hằng: Xách ba lô đưa các con đi xuyên Việt - Ảnh 4.

Năm vừa qua, cả hai nghệ sĩ cùng góp mặt trong dự án phim Đấu trí. (Ảnh: FBNV)

Phải chăng vì con gái lớn đã lấy chồng nên bố mẹ thảnh thơi hơn để đi du lịch tận hưởng cuộc sống?

- Diễn viên Nguyệt Hằng: Cũng không hẳn là vậy. Chỉ là thời điểm hiện tại chúng tôi có thể thực hiện được những điều tốt đẹp cho gia đình mà cả hai đều mong muốn từ lâu. Kể cả Hằng Vy chưa lấy chồng thì gia đình chúng tôi cũng vẫn sẽ xách ba lô lên và đi như bây giờ.

Xin được hỏi riêng diễn viên Anh Tuấn, năm đầu tiên đón Tết với cương vị là bố vợ cảm giác của anh như thế nào?

- Diễn viên Anh Tuấn: Thú thật là tôi chưa có cảm giác là mình có con rể lắm! (cười). Bởi vì các con ở xa, có khi 2 năm mới được gặp các con một lần hoặc là chúng tôi có thể sang thăm các con. Năm vừa qua, cả nhà cũng sang chơi. Tết đầu tiên có con rể cũng chẳng khác gì những cái Tết trước đây.

Một gia đình đông con đến vậy, tính cách các con của vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng chắc hẳn cũng có nhiều sự khác biệt?

- Diễn viên Nguyệt Hằng: Bốn đứa con mỗi đứa một tính. Hằng Vy, con gái cả rất chững chạc, hiểu chuyện và chu toàn mọi thứ. Vy biết nhìn nhận mọi chuyện, con tự lập từ nhỏ. Cô bé thứ hai tính cách lại khác, con vô tư, ngược hẳn với chị cả nên có cuộc sống rất nhẹ nhàng. Cậu thứ 3 vẫn còn đang bé, lối sống và tính cách chưa bộc lộ rõ hoàn chính. Còn em bé út thì còn bé nên cần được bố mẹ yêu thương, bao bọc nhiều nhất.

Đón Tết “lạ” như vợ chồng diễn viên Anh Tuấn – Nguyệt Hằng: Xách ba lô đưa các con đi xuyên Việt - Ảnh 5.

Tổ ấm hạnh phúc viên mãn của vợ chồng Nguyệt Hằng và Anh Tuấn. (Ảnh: FBNV)

Vậy trong 4 người con của gia đình Nguyệt Hằng - Anh Tuấn, bạn nhỏ thứ 3 là tuổi Mão. Vậy quý tử nhà anh chị có nét tính cách nào tương đồng với con giáp này không? 

- Diễn viên Nguyệt Hằng: Trong nhà có duy nhất cậu 3 là tuổi Mão, sinh năm 2011. Người ta bảo tuổi Mão thì nhanh nhẹn, lanh lẹ, và tháo vát. Nhưng cậu 3 nhà tôi gần như trái ngược, tính cách rất hiền lành, hơi nhút nhát và rất… thích ngủ (cười).

Năm mới Quý Mão 2023, anh chị có hy vọng điều gì lớn lao cho cuộc sống gia đình và sự nghiệp diễn xuất?

Diễn viên Anh Tuấn: Tôi là một người sống luôn để mọi thứ vận hành một cách tự nhiên. Điều gì tốt đẹp đến tôi đón nhận, điều gì không may đến tôi sẵn sàng đối diện. Cuộc sống đôi khi không vận hành theo cách mà bản thân tôi kỳ vọng và mong muốn đâu. Chỉ duy nhất một điều tôi hy vọng đó là sức khỏe cho cả gia đình. Chỉ có vậy thôi.

Diễn viên Nguyệt Hằng: Tôi mong rằng năm Quý Mão sẽ là một năm nhiều may mắn cho tất cả mọi người. Hy vọng trong năm mới 2023 phim Việt sẽ có nhiều sự khởi sắc, dự án nào cũng nhận được tình cảm từ khán giả như thời gian vừa qua.

Cảm ơn gia đình diễn viên Anh Tuấn – Nguyệt Hằng với những chia sẻ thú vị!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi