Diễn viên VTV lên tiếng khi bị chê cau có khó ưa: "Tôi bị tật cơ lông mày" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Diễn viên VTV lên tiếng khi bị chê cau có khó ưa: "Tôi bị tật cơ lông mày"

Kiều My đang là nữ diễn viên VTV nhận được sự chú ý của khán giả khi cô đảm nhận vai Tuyết - nàng dâu thứ đỏng đảnh trong phim Dưới bóng cây hạnh phúc. 

Trước đó, Kiều My từng tham gia nhiều bộ phim của VTV như Cả một đời ân oán, Zippo, Mù tạt và Em, Cô gái nhà người ta, Ngày mai bình yên, Đừng bắt em phải quên... Tuy nhiên phải đến Dưới bóng cây hạnh phúc, cô mới tạo được sự chú ý nhiều, mà chủ yếu đến từ việc nhân vật Tuyết quá đáng ghét trong phim.

Nhiều khán giả bình luận cô diễn chán, biểu cảm lúc nào cũng cau có khó ưa. Trò chuyện với PV Dân trí, Kiều My đã có dịp trải lòng và phân trần nhiều hơn về vai diễn của mình.

Diễn viên VTV lên tiếng khi bị chê cau có khó ưa: "Tôi bị tật cơ lông mày" - Ảnh 1.

Diễn viên Kiều My (áo vàng) cùng các diễn viên trong phim "Dưới bóng cây hạnh phúc" (Ảnh: Facebook nhân vật).

Diễn viên Kiều My: "Tôi bị tật ở cơ lông mày"

Nhân vật Tuyết của Kiều My trong phim "Dưới bóng cây hạnh phúc" đang bị nhận nhiều gạch đá từ khán giả. Bạn có lường trước điều này và đón nhận nó như thế nào?

Khi đọc kịch bản, tôi cũng xác định nhân vật Tuyết trong 2/3 của phim sẽ phải nhận nhiều gạch đá và những bình luận tiêu cực hiện tại của khán giả là đúng theo chiều hướng những gì phim phát sóng và nhân vật của tôi thể hiện. Đó cũng là điều ê-kíp phim dự tính được. Vì vậy, tôi luôn đón nhận và không cảm thấy buồn hay áp lực khi nhận những bình luận tiêu cực đó.

Nói thật, đặt mình vào nhân vật tôi cũng thấy Tuyết không thể chấp nhận nổi. Cô ấy khá xấu tính và vô duyên. Tuy nhiên, khán giả theo dõi phim, về sau sẽ hiểu vì sao Tuyết lại cư xử như vậy.

Còn việc bị khán giả chê lúc nào cũng có biểu cảm cau có khó ưa ngay cả ở phân đoạn thoải mái nhất, bạn đã giải thích là bị tật ở cơ lông mày. Cụ thể như thế nào?

- Đúng vậy. Tôi bị tật ở cơ lông mày, nghếch một chút là tự thành thế, lại còn bị lệch. Tổ hóa trang trong phim biết rất rõ điều này.

Thú thật, đã có những lần tôi cố gắng khắc phục, tiết chế và tập trước gương nhiều lần nhưng khi xem lại, hiệu quả của những cảnh quay đó không được như ý muốn nên tôi quyết định, chấp nhận mình xấu một chút nhưng thể hiện được đúng bản chất của nhân vật. Tôi nghĩ, một diễn viên tiết chế quá nhiều trên cơ mặt sẽ không còn biểu cảm nữa.

Hơn nữa, tôi vốn là diễn viên tay ngang, không được đào tạo qua trường lớp nên diễn chủ yếu theo bản năng của mình và lúc đó tôi cũng quên mất mình cần phải làm gì.

Khi đóng phim, tôi cũng hỏi ý kiến của đạo diễn, các anh chị trong ê-kíp phim rất nhiều và được phản hồi lại tôi đã diễn tròn vai, diễn đúng với những gì kịch bản, nhân vật yêu cầu.

Tuy nhiên, những khuyết điểm của mình tôi sẽ tìm cách khắc phục sau, tôi  đang tìm một nơi để chữa trị.

Diễn viên VTV lên tiếng khi bị chê cau có khó ưa: "Tôi bị tật cơ lông mày" - Ảnh 3.

Nữ diễn viên thường xuyên có biểu cảm cau có trên phim. Cô giải thích bị tật ở cơ lông mày và sẽ tìm cách khắc phục, chữa trị khuyết điểm đó của mình (Ảnh: VTV).

Vậy bạn cảm thấy sao khi có ý kiến chê Kiều My một màu vì hầu hết các nhân vật do bạn đảm nhận đều là cô gái có lối sống hưởng thụ, được ăn sung mặc sướng, chưa bao giờ xấu xí trên phim cả?

Tôi vẫn thường nói, số tôi hay được ưu ái đóng vai sướng, mà "sướng quá hóa rồ", lúc nào cũng gây rắc rối vì vậy khiến khán giả khó ưa.

Cũng có thể, trước đó, tôi đã diễn rất đạt màu sắc nhân vật này nên để lại ấn tượng với các đạo diễn, họ thấy tôi phù hợp với kiểu vai đó nên mời đóng tiếp. Tôi nghĩ, đó là sự lựa chọn an toàn của đạo diễn và ê-kíp.

Người yêu hiện tại là bạn lâu năm của tôi, không trong showbiz

Đóng phim đã lâu và cũng khá nhiều, nhưng Kiều My chỉ toàn sắm vai phụ. Bạn có cảm thấy buồn, chạnh lòng?

Tại sao mọi người vẫn quan niệm vai chính, thứ chính hay vai phụ nhỉ? Tôi nghĩ, mỗi nhân vật đều là những mảnh ghép không thể thiếu để làm nên câu chuyện phim. Thậm chí, đôi khi vai phụ cũng có thể tác động ít nhiều đến nhân vật chính hay mạch phim.

Tôi không quan trọng vai chính hay phụ, xấu - đẹp, giàu - nghèo, đáng yêu hay đáng ghét... VFC là một trong những đơn vị sản xuất phim nhiều, uy tín hiện nay, số lượng diễn viên ra trường cũng không ít, cơ hội đóng phim của VFC không nhiều. Vì vậy, để có một vai diễn trên phim truyền hình VTV, với tôi đó là sự may mắn. Điều quan trọng hơn nữa là, dù đóng vai nào mình cũng luôn cố gắng tạo được dấu ấn riêng.

Diễn viên VTV lên tiếng khi bị chê cau có khó ưa: "Tôi bị tật cơ lông mày" - Ảnh 4.

Trong phim "Dưới bóng cây hạnh phúc", Kiều My và Anh Vũ đóng vai vợ chồng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ngoài đời, Kiều My là cô gái như thế nào?

- Khác hẳn với những vai diễn đáng ghét trên phim, ngoài đời, tôi là người rất vui vẻ, hay cười, sôi nổi và nhiều năng lượng.

Trẻ trung, xinh đẹp và nổi tiếng, chắc hẳn bạn cũng không ít lần đối diện với những bình luận hay đề nghị nhạy cảm từ người khác giới? Những lúc đó bạn sẽ thế nào?

- Tôi nghĩ, không chỉ riêng tôi mà nhiều diễn viên cũng gặp phải trường hợp như vậy. Tôi không bận tậm và sẽ bỏ qua những lời đề nghị khiếm nhã hay bình luận nhạy cảm đó.

Tôi là một cô gái trẻ nhưng độc lập về tài chính.

Diễn viên VTV lên tiếng khi bị chê cau có khó ưa: "Tôi bị tật cơ lông mày" - Ảnh 5.

Hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp ngoài đời của Kiều My (Ảnh: Facebook nhân vật).

Được biết bạn đã có người yêu. Bạn có thể bật mí thêm về một nửa của mình?

- Người ấy bằng tuổi tôi, chúng tôi từng là bạn rất nhiều năm trước khi trở thành người yêu.

Tôi có quan điểm, sẽ không bao giờ yêu người làm nghệ thuật và người yêu tôi đáp ứng được yêu cầu ấy (cười). Chúng tôi dự định sẽ làm đám cưới vào năm 2024.

Ngoài đời, Kiều My cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm, quyến rũ trên trang cá nhân. Phải chăng đó là phong cách bạn muốn xây dựng và hướng tới?

- Là diễn viên, tôi muốn thử nghiệm ở nhiều phong cách khác chứ không thích bó mình trong một hình tượng nhất định.

Tôi cũng cảm thấy may mắn khi có thân hình phù hợp với nhiều kiểu dáng thời trang khác nhau: Lúc trẻ trung cá tính, khi dịu dàng nữ tình và có lúc tôi lại muốn mình gợi cảm, quyến rũ một chút.

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi