Loạt “sạn” xuất hiện trong đêm bán kết Miss Charm 2023 khiến khán giả hụt hẫng - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Loạt “sạn” xuất hiện trong đêm bán kết Miss Charm 2023 khiến khán giả hụt hẫng

22h ngày 14/2, bán kết Miss Charm 2023 (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) chính thức phát sóng trên kênh YouTube chính thức của cuộc thi. Như vậy, bán kết  Miss Charm 2023 lên sóng muộn hơn 2 tiếng so với thời gian ban tổ chức công bố trước đó. Lý do ban tổ chức đưa ra cho sự chậm trễ này là vì "vấn đề kỹ thuật đã làm gián đoạn việc phát sóng".

Ngay khi chương trình bắt đầu lên sóng, khán giả nhận thấy sân khấu khá nhỏ, được thiết kế theo hình chữ T. Trên khán đài chính, màn hình to kết hợp cùng ánh đèn sân khấu giúp dàn thí sinh tự tin tỏa sáng. Tuy nhiên, chỗ ngồi của ban giám khảo lại được chuẩn bị rất đơn sơ, thiếu ánh sáng. Một vài góc máy cho thấy số lượng khán giả đến theo dõi đêm bán kết Miss Charm 2023 không nhiều như kỳ vọng.

Loạt “sạn” xuất hiện trong đêm bán kết Miss Charm 2023 - Ảnh 1.

Bàn ban giám khảo khá đơn sơ ngay sát sân khấu. (Ảnh chụp màn hình)

Trong đêm bán kết, dàn thí sinh Miss Charm 2023 lần lượt trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, áo tắm và trang phục dân tộc. Ở phần thi trình diễn áo dài, sau khi nhóm thí sinh đầu tiên bước vào bên trong, đại diện Eritrea cùng các thí sinh trong nhóm thứ hai xuất hiện. Chi tiết gây chú ý là cách đại diện Eritrea nâng tà trước áo dài trình diễn trên sân khấu.

Loạt “sạn” xuất hiện trong đêm bán kết Miss Charm 2023 - Ảnh 2.

Khán giả thông cảm với đại diện Eritrea vì cô không quen mặc áo dài. (Ảnh chụp màn hình)

Phần thi được nhiều người mong đợi nhất là trình diễn áo tắm. Dàn thí sinh Miss Charm 2023 đã tận dụng cơ hội để khoe khéo vẻ đẹp hình thể và kỹ năng trình diễn trên sân khấu. Là đại diện nước chủ nhà, Thanh Thanh Huyền có phần lợi thế, tự tin bước lên sân khấu. Tuy nhiên, một số khán giả nhận xét màn trình diễn của Thanh Thanh Huyền ở phần thi này khá đơ cứng.

Thanh Thanh Huyền trình diễn áo tắm trong đêm bán kết Miss Charm 2023. (Clip: Miss Charm Official)

Màu da của MC thông qua camera khiến người xem "giật mình". (Ảnh chụp màn hình)

Bước sang phần thi trình diễn dạ hội, bên cạnh những bộ đồ lộng lẫy, các thí sinh còn được đeo sash sải bước trên sân khấu. Tuy nhiên, cách đeo sash của dàn thí sinh không có sự thống nhất. Trong khi có người đeo trên vai thì thí sinh khác lại đeo trên cổ tay. Thậm chí, đại diện Brazil và Costa Rica còn cài sash ở váy.

Loạt “sạn” xuất hiện trong đêm bán kết Miss Charm 2023 - Ảnh 5.

Đại diện Chile đeo sash ở cổ tay trái. (Ảnh chụp màn hình)

Loạt “sạn” xuất hiện trong đêm bán kết Miss Charm 2023 - Ảnh 6.

Người đẹp Bolivia lại đeo sash ở cổ tay phải. (Ảnh chụp màn hình)

Loạt “sạn” xuất hiện trong đêm bán kết Miss Charm 2023 - Ảnh 7.

Đại diện Eritrea lại đeo sash trên vai. Khi trình diễn, do tà váy dài, người đẹp bị vấp. May mắn là đại diện Eritrea nhanh chóng xử lý được tà váy, bước vào trong hậu trường. (Ảnh chụp màn hình)

Loạt “sạn” xuất hiện trong đêm bán kết Miss Charm 2023 - Ảnh 8.

Sash của đại diện Costa Rica cài ở váy. (Ảnh chụp màn hình)

Khi vừa bước ra sân khấu, sash của đại diện Brazil rơi xuống khiến cô khá lúng túng. Sau khi nhặt sash lên, người đẹp Brazil cầm sash trên tay sải bước khá cứng nhắc.

Đại diện Brazil cài sash ở váy, làm rơi sash khi vừa bước ra sân khấu. (Clip: Miss Charm Official)

Đại diện Trung Quốc gây tranh cãi khi đội vương miện lên sân khấu. Cộng đồng yêu nhan sắc cho rằng, đại diện Trung Quốc đội vương miện lên sân khấu để thu hút sự chú ý với ban giám khảo, khán giả theo dõi đêm thi.

Loạt “sạn” xuất hiện trong đêm bán kết Miss Charm 2023 - Ảnh 10.

Đại diện Trung Quốc đội vương miện lên sân khấu bán kết Miss Charm 2023. (Ảnh chụp màn hình)

Cũng trong phần trình diễn trang phục dạ hội, đại diện Philippines muốn thực hiện một cú xoay, tạo điểm nhấn cho phần thi của mình. Tuy nhiên, sau khi xoay, người đẹp bị vấp, loạng choạng. Đại diện Philippines nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, tiếp tục hoàn thành phần thi của mình.

Người đẹp Philippines trình diễn trang phục dạ hội. (Clip: Miss Charm Official)

Phần thi cuối cùng trong đêm bán kết Miss Charm 2023 là trình diễn trang phục dân tộc. Các thí sinh lần lượt bước trên sân khấu, giới thiệu với bạn bè quốc tế về thông điệp, nét đặc trưng văn hóa của quê hương thông qua bộ trang phục. Cuối phần thi, dàn thí sinh được chia thành hai hàng, xuất hiện từ hai bên cánh gà ra đường băng trình diễn một lần nữa.

Đáng tiếc là do kích thước thiết kế "Bánh tráng" của Thanh Thanh Huyền quá lớn, chiếm hết diện tích chiều rộng đường băng nên cô mất cơ hội trình diễn này. Người đẹp chỉ có thể đứng một góc sân khấu trước khi đêm thi kết thúc.

Loạt “sạn” xuất hiện trong đêm bán kết Miss Charm 2023 - Ảnh 12.

Đại diện Việt Nam đứng ở một góc sân khấu ở cuối chương trình. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, đêm bán kết Miss Charm 2023 còn nhận về nhiều lời chê bai về phần nhạc. Phần đông khán giả nhận xét ban tổ chức chọn nhạc không hấp dẫn, không phù hợp với các phần trình diễn trong đêm thi quan trọng. Thậm chí, trong quá trình các thí sinh đang trình diễn trên sân khấu, phần nhạc bị thay đổi đột ngột khiến thí sinh và khán giả "ngán ngẩm". 

Trước đó, Ban tổ chức Miss Charm 2023 thông báo, vào lúc 20 giờ ngày 14/2, bán kết sẽ được phát sóng trên các nền tảng mạng xã hội của cuộc thi. Tuy nhiên, ban tổ chức Miss Charm 2023 lỡ hẹn khiến khán giả không khỏi bức xúc.

Sau đó, đại diện Miss Charm 2023 đăng tải thông báo hoãn chiếu bán kết cuộc thi với lý do "vấn đề kỹ thuật" kèm lời xin lỗi: "Lời xin lỗi sâu sắc nhất của chúng tôi về đêm bán kết. Chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả người hâm mộ trong nước và quốc tế. Vì vấn đề kỹ thuật đã làm gián đoạn việc phát sóng vòng bán kết. Chúng tôi cũng nhận ra rằng, có nhiều lĩnh vực trong chương trình cần được cải thiện và chúng tôi đánh giá cao phản hồi mà chúng tôi đã nhận được.

Chúng tôi chân thành hy vọng rằng, khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cuộc thi khi chúng tôi cố gắng tỏa sáng trong đêm chung kết sắp tới. Chúng tôi sẽ thông báo thời gian đổi lịch cụ thể trong thời gian sớm nhất!".

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi