Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: “10 chị Hương Giang cũng không thể bao che, ưu ái cho tôi ở Miss International Queen Vietnam 2023” - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: “10 chị Hương Giang cũng không thể bao che, ưu ái cho tôi ở Miss International Queen Vietnam 2023”

Miss International Queen Vietnam 2023 đang là một trong những chương trình đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc. Đây là một cuộc thi sắc đẹp dành cho cộng đồng người chuyển giới nữ tại Việt Nam. Dàn huấn luyện viên của Miss International Queen Vietnam năm nay những mỹ nhân tài năng của showbiz Việt như: Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, Á hậu Mai Ngô, Á hậu Thủy Tiên và Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa nói gì khi bị nghi ngờ được Hương Giang ưu ái mời ngồi “ghế nóng” Miss International Queen Vietnam 2023 - Ảnh 1.

Dàn thí sinh trong đội của siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa tại Miss International Queen Vietnam 2023. (Ảnh: Miss International Queen Vietnam)

Trong đó, sự xuất hiện của siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa tại cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 với vai trò huấn luyện viên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Mới đây, người đẹp sinh năm 1998 có cuộc trò chuyện với Dân Việt xoay quanh hậu trường ngồi "ghế nóng" Miss International Queen Vietnam 2023.

Hoạt động nghệ thuật từ năm 2017, Quỳnh Hoa tự đánh giá về sự nghiệp của mình phát triển như thế nào?

- Tôi đã bắt đầu sự nghiệp từ 2017 đến nay. Suốt thời gian qua, tôi đã rất cố gắng. Tất cả mọi sự cố gắng và miệt mài làm việc đã giúp tôi có được những kết quả đầy phấn khởi, may mắn. Hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với tôi trong tương lai!

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa nói gì khi bị nghi ngờ được Hương Giang ưu ái mời ngồi “ghế nóng” Miss International Queen Vietnam 2023 - Ảnh 2.

Cộng đồng yêu nhan sắc chờ đợi màn thể hiện của siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa với vai trò huấn luyện viên tại Miss International Queen Vietnam 2023. (Ảnh: FBNV)

Lý do gì khiến Quỳnh Hoa nhận lời làm huấn luyện viên một cuộc thi dành cho những người phụ nữ chuyển giới như Miss International Queen Vietnam 2023?

- Cộng đồng người chuyển giới Việt Nam vô cùng tài năng và xinh đẹp. Kể cả ê-kíp và những người xung quanh tôi cũng có những anh chị thuộc cộng đồng LGBTQL+. Họ luôn chăm chỉ làm việc, thương yêu tôi. Vậy thì cơ hội đến tại sao tôi không dùng hết sức mình để có thể góp phần tạo nên sân chơi, tiếng nói chung cho cộng đồng LGBTQL+?

Quỳnh Hoa đã làm những gì để có thể thấu hiểu được từng câu chuyện, hoàn cảnh của từng thí sinh trong team?

- Trước khi Miss International Queen Vietnam 2023 bắt đầu, tôi cùng với ê-kíp của mình đã tìm hiểu kỹ những thí sinh có cơ hội lọt vào vòng trong. Tôi tìm hiểu về các thí sinh thông qua trang cá nhân cũng như cuộc sống. Từ đó rút ra từng câu chuyện, từng chiến thuật để có thể giành lấy thí sinh về team. Có những thí sinh, tôi đánh mạnh vào phần kỹ năng, cơ hội. Nhưng có những thí sinh phải đánh mạnh vào trái tim, tình cảm của họ. Nhờ vậy, tôi mới có thể giành được thí sinh với các huấn luyện viên khác.

So với dàn huấn luyện viên của Miss International Queen Vietnam mùa trước, Quỳnh Hoa tự tin mang đến điều gì mới mẻ cho cuộc thi năm nay?

- Tôi mang đến Miss International Queen Vietnam năm nay tinh thần của thế hệ GenZ và sự sáng tạo. Nếu mọi người xem chương trình thì sẽ hiểu rõ được điều mà tôi mong muốn mang đến chương trình đó chính là sự mới mẻ và sáng tạo của giới trẻ.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa nói gì khi bị nghi ngờ được Hương Giang ưu ái mời ngồi “ghế nóng” Miss International Queen Vietnam 2023 - Ảnh 3.

Team Bùi Quỳnh Hoa giành chiến thắng trong tập 2 Miss International Queen Vietnam 2023. (Ảnh: FBNV)

Có ý kiến cho rằng, dàn huấn luyện viên năm nay non nớt và không có nhiều phát ngôn ấn tượng. Quan điểm của Bùi Quỳnh Hoa thế nào?

- Khán giả hãy chờ đợi những tập tiếp theo của Miss International Queen 2023. Các bạn sẽ thấy được tinh thần "máu chiến" của chúng tôi nhé!

Trước khi đến với chương trình, Quỳnh Hoa từng hợp tác với 3 huấn luyện viên còn lại hay chưa? Ai là người khiến bạn phải "dè chừng"?

- Tôi chưa từng được cộng tác với hai huấn luyện viên Mai Ngô và Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Còn với Thủy Tiên, chúng tôi đã là bạn với nhau từ trước. Người khiến tôi "dè chừng" không phải là 3 huấn luyện viên còn lại mà chính là host Hương Giang và chương trình. Họ đưa ra thử thách nào cũng ác liệt hết (cười).

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa nói gì khi bị nghi ngờ được Hương Giang ưu ái mời ngồi “ghế nóng” Miss International Queen Vietnam 2023 - Ảnh 4.

Bùi Quỳnh Hoa bác bỏ nghi vấn được Hương Giang ưu ái cho ngồi "ghế nóng" cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới. (Ảnh: FBNV)

Theo Quỳnh Hoa, chương trình truyền hình thực tế là cuộc đua giữa các thí sinh hay là "trận chiến" ngầm của các huấn luyện viên?

- Trong một chương trình truyền hình thực tế, format chia đội, việc cạnh tranh là một điều không thể tránh khỏi. Cạnh tranh ở đây là giữa những thí sinh với nhau. Nếu cuộc chơi không dành cho các bạn thí sinh vậy thì người đội vương miện cuối cùng sẽ là ai? Cho dù các huấn luyện viên có tranh đấu với nhau ác liệt đến mức nào thì kết quả quan trọng nhất vẫn là tìm được thí sinh xứng đáng nhất giành chiến thắng.

Bùi Quỳnh Hoa "chiêu dụ" thí sinh về đội của mình tại Miss International Queen Vietnam 2023. (Clip: Bùi Quỳnh Hoa)

Quỳnh Hoa từng là thí sinh trong team Hương Giang ở cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018. Nhiều người đặt nghi vấn bạn được ngồi "ghế nóng" là nhờ được Hương Giang ưu ái?

- Khán giả xem chương trình cũng sẽ có những đánh giá riêng nên nếu tôi không cố gắng thì có đến 10 chị Hương Giang cũng không thể bao che cho tôi được. Nếu vậy thì tôi tham gia chương trình, bị người khác nói là được chị Hương Giang ưu ái chẳng khác nào tôi tự làm khó chính mình.

Cảm ơn Bùi Quỳnh Hoa đã chia sẻ thông tin!

Bùi Quỳnh Hoa (sinh năm 1998) sở hữu chiều cao 1,75m cùng số đo 3 vòng gợi cảm lần lượt là 80-61,5-89cm. Cô là một trong những người đẹp hoạt động tích cực trên các sàn diễn thời trang, chăm chỉ tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Trước khi làm huấn luyện viên Miss International Queen Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và giành được thành tích đáng nể như: Đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, lọt top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018… Tháng 9/2022, Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Quán quân Super Model International. Cô là đại diện thứ hai của Việt Nam giành được danh hiệu cao nhất tại cuộc thi này.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi