Chế Nguyễn Quỳnh Châu tự loại “gà chiến” tại Miss International Queen Vietnam 2023: Chiêu trò hay sai lầm? - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Chế Nguyễn Quỳnh Châu tự loại “gà chiến” tại Miss International Queen Vietnam 2023: Chiêu trò hay sai lầm?

Tối 10/3, tập 4 Miss International Queen Vietnam 2023 lên sóng thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu nhan sắc. Trong tập này, dàn thí sinh được Á hậu Hoàng Thùy hướng dẫn về kỹ năng trả lời phỏng vấn kín và trả lời ứng xử trên sân khấu. Ngoài ra, họ còn được giám khảo Huỳnh Như hướng dẫn những bước căn bản trong quá trình làm thiện nguyện.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu tự loại “gà chiến”: Chơi chiêu hay sai lầm? - Ảnh 1.

Dàn thí sinh Miss International Queen Vietnam 2023 trong lớp học kỹ năng với chuyên gia đào tạo Hoàng Thùy. (Ảnh: Miss International Queen Vietnam)

Sau khi trải qua hai lớp học kỹ năng, dàn thí sinh Miss International Queen Vietnam 2023 chính thức bước vào thử thách. Họ cùng nhau xây dựng và thuyết trình dự án nhân ái của nhóm. Sau thời gian thuyết trình, mỗi đội đã được ban giám khảo chỉ ra những ưu, nhược điểm. Kết quả, 4 thành viên đội Á hậu Thủy Tiên đã giành chiến thắng. Đội của huấn luyện viên Mai Ngô được bảo toàn thành viên.

Điều khiến ban giám khảo, Á hậu Thủy Tiên và khán giả bất ngờ là quyết định chọn thí sinh vào vòng loại của Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Theo đó, Chế Nguyễn Quỳnh Châu lựa chọn Tây Hà và Hà Anh vốn là hai thí sinh mạnh trong đội của mình. Sự xuất hiện của Tây Hà và Hà Anh trong phòng loại khiến Hương Giang nghi ngờ Chế Nguyễn Quỳnh Châu cố tình "chơi chiêu".

Chế Nguyễn Quỳnh Châu tự loại “gà chiến”: Chơi chiêu hay sai lầm? - Ảnh 2.

Bốn thí sinh bước vào phòng loại trong tập 4 Miss International Queen Vietnam 2023. (Ảnh: Miss International Queen Vietnam)

Nói về quyết định chọn Hà Anh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cho biết, ngay từ những tập đầu tiên, thí sinh này được đánh giá cao. Tuy nhiên, Hà Anh chưa có sự bứt phá trong những thử thách vừa qua. Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 muốn Hà Anh có thể chứng minh bản thân bằng cách thuyết phục ban giám khảo trong phòng loại.

Nhận thấy tố chất của Hà Anh, Á hậu Thủy Tiên đích thân dắt thí sinh đến gặp Chế Nguyễn Quỳnh Châu với mong muốn đàn chị thay đổi lựa chọn thí sinh vào vòng loại của mình. Á hậu Thủy Tiên nói: "Đây không phải thời điểm để kiểm tra hay thử thách các bạn nữa, đây là cơ hội một mất một còn. Việc chị Chế Nguyễn Quỳnh Châu đưa Hà Anh vào phòng loại đã xem nhẹ sự cố gắng của bạn. Tôi muốn bạn thử thuyết phục chị để trở lại phòng an toàn".

Trước những chia sẻ từ Hà Anh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu bật khóc, thừa nhận cô là thí sinh mạnh. Quỳnh Châu tin Hà Anh có thể thuyết phục được Á hậu Thủy Tiên và từ chối cơ hội thay thí sinh.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu tự loại “gà chiến”: Chơi chiêu hay sai lầm? - Ảnh 3.

Giám khảo Huỳnh Như từ bỏ quyền loại, cùng Hà Anh rời khỏi phòng. (Ảnh: Miss International Queen Vietnam)

Chế Nguyễn Quỳnh Châu tỏ ra khó hiểu: "Tôi không hiểu Thủy Tiên nghĩ gì lúc đó! Huấn luyện viên có quyền chọn người loại, có quyền chủ động. Tại sao lại đẩy quyền đó về cho tôi?".

Cuối cùng, Á hậu Thủy Tiên quyết định loại Hà Anh. Nói về quyết định này, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giải thích: "Hà Anh đấu tranh vì cơ hội của bạn với huấn luyện viên của bạn nhưng huấn luyện viên không cho bạn cơ hội. Có nghĩa là ở đây, bạn không được tôn trọng.

Ngay phút giây tôi nhìn thấy Hà Anh trong phòng loại, tôi không muốn loại bạn. Chính huấn luyện viên của Hà Anh đã loại bạn, không trao cho bạn cơ hội. Tôi nghĩ huấn luyện viên của bạn cũng phải trả giá vì điều đó". Cuối cùng, Á hậu Thủy Tiên quyết định loại Hà Anh. Thí sinh thứ hai phải dừng chân tại chương trình là Shinsa Phạm.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu tự loại “gà chiến”: Chơi chiêu hay sai lầm? - Ảnh 4.

Á hậu Thủy Tiên ôm và động viên hai thí sinh đội Quỳnh Hoa. (Ảnh: Miss International Queen Vietnam)

Việc Hà Anh bị loại khiến ban giám khảo cuộc thi Miss International Queen Vietnam tiếc nuối. Giám khảo Huỳnh Như bức xúc khi một thí sinh mạnh, hoàn thành tốt thử thách như Hà Anh bị loại khỏi chương trình. Cô quyết định từ chối quyền loại người trong tập này. Trong khi đó, giám khảo Dược Sĩ Tiến cho rằng, mỗi huấn luyện viên sẽ có chiến lược khác nhau. Quyết định của Chế Nguyễn Quỳnh Châu vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Không ít khán giả nhận định việc loại Hà Anh là quyết định sai lầm của Chế Nguyễn Quỳnh Châu tại Miss International Queen Vietnam 2023. Họ hy vọng Hà Anh sẽ được mọi người bình chọn, trao cơ hội quay lại trong đêm chung kết.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu tự loại “gà chiến”: Chơi chiêu hay sai lầm? - Ảnh 5.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu giải thích về việc loại thí sinh. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau khi chương trình kết thúc, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã lên tiếng giải thích: "Với vai trò là mentor, tôi buộc phải chọn nhìn nhận công tâm. Cho dù bạn không tên tuổi, bạn không được nhìn nhận là "gà chiến" từ đầu, nhưng bạn làm tốt nhất thì mình vẫn phải công nhận. Vì nếu chuyện đó không xảy ra thì những tập sau, những thí sinh khác không ai muốn cố gắng nữa, vì có cố gắng thì cũng chỉ làm nền cho người khác.

Đã đi được cùng nhau một chặng đường dài như vậy rồi, mất ai mà tôi không tiếc. Tôi là người thèm khát nhất việc 5 thí sinh được đi với nhau tới hết hành trình. Khán giả xem chương trình yêu thương các bạn 1 thì với vai trò là huấn luyện viên, tiếp xúc trực tiếp với các bạn, lựa từng bộ đồ, chỉnh từng dáng pose, tôi còn buồn gấp 10 lần. Team 3 người và phải đưa vào 2, việc quyết định không nằm ở tay tôi nữa. Tôi và team đã làm hết cách rồi!".

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi