Diễn viên Lan Phương: "Vai diễn mới cho tôi cơ hội được là chính mình, rất nữ tính và trẻ thơ" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Diễn viên Lan Phương: "Vai diễn mới cho tôi cơ hội được là chính mình, rất nữ tính và trẻ thơ"

Lan Phương lần đầu đóng cặp với Doãn Quốc Đam

Bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình mới lên sóng trên VTV3 những tập đầu tiên, nối tiếp bộ phim Đừng làm mẹ cáu. Bộ phim ban đầu được nhà sản xuất chọn tên Nhà có ba nàng dâu, khai thác góc nhìn hiện đại hơn về các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là mẹ chồng - nàng dâu với năng lượng tích cực, nhẹ nhàng. 

Diễn viên Lan Phương: "Vai diễn mới cho tôi cơ hội được là chính mình, rất nữ tính và trẻ thơ" - Ảnh 1.

Doãn Quốc Đam và Lan Phương trong phim mới. (Ảnh: NSX)

Gia đình mình vui bất thình lình là câu chuyện về gia đình ông Toại - bà Cúc cùng ba cậu con trai và ba cô con dâu. Gia đình ba thế hệ, sống chung dưới một mái nhà không mấy khi bình yên. Không chỉ bởi những mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu do khác biệt về tính cách, lối sống và cách suy nghĩ. Cuộc sống của họ còn là những vấn đề nội tại ở mỗi gia đình nhỏ.

Ba gia đình nhỏ là vợ chồng anh cả Công - Phương, vợ chồng anh hai Thành - Hà và vợ chồng út Toại - Trâm Anh cùng bố mẹ chồng sống chung dưới một mái nhà. Cũng từ đây, những rối bời trong vòng xoay bất ổn của một tập thể nhiều cuộc hôn nhân khác bắt đầu phát sinh. 

Diễn viên Lan Phương: "Vai diễn mới cho tôi cơ hội được là chính mình, rất nữ tính và trẻ thơ" - Ảnh 2.

Mẹ chồng và ba nàng dâu trong phim Gia đình mình vui bất thình lình. (Ảnh: NSX)

Điểm đặc biệt thú vị của phim là lần đầu đóng cặp vợ chồng của Lan Phương và Doãn Quốc Đam. Phim mới chỉ lên sóng vài tập đầu nhưng có thể thấy, trong ba gia đình, cặp đôi Thành (Doãn Quốc Đam) và Hà (Lan Phương) là cặp vợ chồng gây ra nhiều sóng gió nhất. Thành - Hà là cặp đôi "cậu – tớ" chí chóe từ khi còn là sinh viên cho tới khi thành vợ thành chồng, luôn ồn ào và gây ra nhiều rắc rối cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. Đây là cặp đôi có nhiều "tính xấu" nhất nhà, nhưng cũng là cặp đôi nhiệt thành với mọi người, sẵn sàng gắn kết các gia đình nhỏ khác.

Diễn viên Lan Phương: "Vai diễn mới cho tôi cơ hội được là chính mình, rất nữ tính và trẻ thơ" - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ đầy rắc rối của Lan Phương và Doãn Quốc Đam trên màn ảnh nhỏ. (Ảnh: NSX)

Với lối diễn thông minh, cá tính, cuốn hút nhưng khó lường của cả hai diễn viên chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả. Chia sẻ về vai diễn lần này, Lan Phương cho biết: "Trong phim Gia đình mình vui bất thình lìnhtôi vào vai cô con dâu thứ 2, làm vợ của Doãn Quốc Đam. Điều tôi thích nhất ở vai này bởi đây là vai diễn cho tôi có cơ hội được là chính mình ở góc cạnh nữ tính và trẻ thơ, vô lo không phải suy nghĩ quá nhiều. Cô ấy có một người chồng hết mực yêu thương mình ở bên cạnh". 

Nhận xét về "ông chồng kỳ quặc" Doãn Quốc Đam, Lan Phương cho hay: "Với tôi, trải nghiệm đóng với Doãn Quốc Đam rất thú vị, từ việc tìm hiểu bạn diễn thế nào, cách tư duy sáng tạo nhân vật ra sao để từ đó có điểm chung. Quốc Đam luôn là người sáng tạo nhanh nên giúp nhân vật của tôi thoải mái, mình chỉ cần tựa vào đó để diễn", Lan Phương nói.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Lan Phương làm dâu trên màn ảnh nhỏ. Trước khi được làm một nàng dâu vô lo, vô nghĩ trong phim Gia đình mình vui bất thình lình, Lan Phương cũng từng khiến khán giả khóc nghẹn về phận làm dâu của  mình trong các bộ phim trước đó.

Diệu - vai diễn mưu mô của Lan Phương trong phim Cả một đời ân oán

Vào vai Diệu trong bộ phim Cả một đời ân oán, diễn viên Lan Phương đã khiến khán giả ấn tượng với vai diễn phản diện. Nữ diễn viên đã thể hiện thành công hình ảnh một cô nàng cá tính, ích kỷ, thực dụng và mưu mô. 

Diễn viên Lan Phương: "Vai diễn mới cho tôi cơ hội được là chính mình, rất nữ tính và trẻ thơ" - Ảnh 5.

Nhân vật Diệu của Lan Phương vô cùng mưu mô, toan tính. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi mới về làm dâu của nhà Vũ gia, Diệu đã muốn thâu tóm tài sản của gia đình nhà chồng. Diệu với những mánh khóe có thể khuynh đảo cả một gia tộc. Diệu có thói ghen tuông "bệnh hoạn", thường xuyên đập phá đồ đạc và bị trầm cảm suốt một thời gian dài. 

Hình ảnh cô con dâu Diệu được xây dựng quá xấu xa, đầy thủ đoạn khiến khán giả cảm thấy sợ. Về phần 2 của phim, Lan Phương vẫn tiếp tục đảm nhận vai phản diện chính, với những mưu mô, toan tính đầy nhẫn tâm, tạo ra nhiều sóng gió và những nút thắt cao trào cho bộ phim. 

Lan Phương trong vai Hoàng Yến phim Nàng dâu order

Sau bộ phim Cả một đời ân oán, Lan Phương tiếp tục tham gia dự án phim Nàng dâu order. Lần đầu tiên cô đóng vai vợ chồng với diễn viên Thanh Sơn trên màn ảnh. Trong phim Lan Phương vào vai Hoàng Yến, một nữ nhà văn trẻ chuyên viết truyện ngôn tình online. 

Diễn viên Lan Phương: "Vai diễn mới cho tôi cơ hội được là chính mình, rất nữ tính và trẻ thơ" - Ảnh 6.

Những tình huống tréo ngoe của nàng dâu và bà nội chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi làm dâu, Yến không hề biết làm việc nhà, nhất là nấu nướng nên cô phải đặt mọi thứ trên mạng Internet, sử dụng dịch vụ ship (vận chuyển) tận nơi để phục vụ gia đình. Thậm chí, cô còn phải che giấu mọi việc với các thành viên trong gia đình chồng.

Những khác biệt trong lối sống, tính cách gây ra những mâu thuẫn giữa Yến với gia đình chồng, đặc biệt là bà nội của chồng (NSƯT Minh Vượng). Nàng dâu order trở thành trận chiến không hồi kết giữa cô cháu dâu với bà nội chồng, bà Loan (NSƯT Minh Vượng). Cháu dâu càng ngang bướng, bà nội chồng càng quá quắt và làm những trò khiến khán giả tức điên người.

Lan Phương trong vai Vân Khánh - nàng dâu chịu nhiều thiệt thòi trong phim Thương ngày nắng về

Vân Khánh có lẽ là vai diễn bi kịch nhất của Lan Phương trong phim Thương ngày nắng về.  Nhiều người xem cho rằng nên đổi tên tác phẩm thành "Sống chung với mẹ chồng phần 2". 

Nhân vật Khánh của Lan Phương có cuộc hôn nhân không thực sự hoàn hảo khi chồng trẻ con, mẹ và chị chồng quá quắt. Khánh mang bầu trước khi kết hôn nên thường xuyên bị bà Hiền quát tháo, xúc phạm. Cô nhiều lần bị vu oan, phải gánh khoản nợ của chồng và chị chồng. Khánh thường lựa chọn nhẫn nhịn để giữ hạnh phúc gia đình và tìm kiếm sự giúp đỡ từ mẹ đẻ, em gái.

Diễn viên Lan Phương: "Vai diễn mới cho tôi cơ hội được là chính mình, rất nữ tính và trẻ thơ" - Ảnh 7.

Vân Khánh khiến khán giả rơi nước mắt vì những bi kịch. (Ảnh: NSX)

Những mâu thuẫn gia đình Khánh - Đức và mối quan hệ giữa mẹ chồng, chị chồng và nàng dâu được đẩy lên đỉnh điểm với liên tiếp tình huống cãi vã, mắng mỏ, thậm chí động tay động chân khiến khán theo dõi phim vô cùng ức chế.

Đỉnh điểm bi kịch là khi cuộc sống của vợ chồng Khánh bị đảo lộn vì mẹ chồng - bà Hiền (NSND Lan Hương) và chị chồng (Thu Hà) chuyển đến sống cùng vì phải bán nhà, Khánh bị cả mẹ chồng và chị chồng thường xuyên soi mói, gây khó dễ. Cô còn đối mặt với gánh nặng tài chính khi chồng - Đức (Hồng Đăng) đầu tư tiền mã hóa, bị lừa hơn 200 triệu đồng.

Diễn viên Lan Phương: "Vai diễn mới cho tôi cơ hội được là chính mình, rất nữ tính và trẻ thơ" - Ảnh 8.

Không ít lần khán giả thấy Vân Khánh bật khóc trên màn ảnh. (Ảnh: NSX)

Khánh sống trong mệt mỏi và có ý định ly hôn. Thấy vậy, Thương giả vờ xin lỗi vì là một trong những nguyên nhân khiến vợ chồng em dâu mâu thuẫn. Thương nói đã tìm được việc làm và sẽ dọn ra ở riêng, mời Khánh đi ăn trưa lần cuối. Khánh sau đó bị chị chồng bỏ thuốc mê, đưa vào nhà nghỉ, cho người cưỡng hiếp rồi báo gia đình tới bắt tại trận. Cô hoảng loạn tinh thần, bị mẹ chồng chỉ trích, Đức không tin tưởng. Cô phải gọi điện cho em gái để cầu cứu.

Diễn xuất của Lan Phương trong phim Thương ngày nắng về nhận được sự đánh giá cao từ khán giả. Nhiều người theo dõi phim gọi Khánh là "nàng dâu đáng thương nhất màn ảnh Việt". 

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot