Diễn viên Phan Minh Huyền tiết lộ về "người đàn ông đặc biệt" trong cuộc đời - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Diễn viên Phan Minh Huyền tiết lộ về "người đàn ông đặc biệt" trong cuộc đời

Phan Minh Huyền (nghệ danh là Huyền Lizzie) là nữ diễn viên chiếm trọn tình cảm của khán giả, đặc biệt là sau màn tái xuất với vai diễn Vân Trang trong bộ phim Thương ngày nắng về. Ngoài đời, Phan Minh Huyền luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, xinh đẹp sang chảnh, đúng chuẩn mẫu phụ nữ hiện đại. Trước khi trở lại màn ảnh nhỏ và gặt hái được những thành công trên con đường sự nghiệp, Phan Minh Huyền cũng đã gặp nhiều biến cố trong cuộc sống hôn nhân. Hiện tại, cô đang là mẹ đơn thân của bé trai tên Nem. 

Diễn viên Phan Minh Huyền chia sẻ về "người đàn ông đặc biệt" trong cuộc đời - Ảnh 1.

Phan Minh Huyền ngày càng xinh đẹp và có cuộc sống viên mãn. (Ảnh: Hoàng Đăng)

Trong cuộc trò chuyện với Dân Việt, Phan Minh Huyền đã có nhiều chia sẻ về gia đình và "người đàn ông đặc biệt" trong cuộc đời cô.

Phan Minh Huyền định nghĩa về "người phụ nữ hạnh phúc"

Trong lòng những khán giả theo dõi Phan Minh Huyền có thể nhận thấy chị đang là kiểu phụ nữ hình mẫu, vừa độc lập tài chính, vừa có sự nghiệp thăng hoa lại sở hữu nhan sắc đáng mơ ước. Chị có cảm thấy hài lòng với phiên bản của chính mình thời điểm hiện tại?

- Thực sự đến thời điểm hiện tại, ở tuổi 33 tôi đang cảm thấy khá hài lòng với những gì mình đang có. Tôi không biết mình có đang tự tin quá không nhưng tôi cảm thấy đủ. Tôi không mong ước điều gì đó quá cao sang và cũng không tham vọng. Ngay cả thời điểm trước đây khi chưa có được những thứ hiện tại tôi cũng có cảm giác hài lòng với chính mình rồi. Chẳng phải do tôi không muốn phấn đấu mà vì tôi luôn biết thế nào là đủ. 

Tôi vẫn luôn dặn mình phải làm thật tốt những công việc và đón nhận những điều đến với tôi. Sau sự cố gắng và nỗ lực thì tôi có được vị trí và sự thành công nhất định. Bây giờ để nói thật lòng tôi đang cảm thấy quá đủ, mọi thứ chín muồi đúng như những gì bản thân tôi mong muốn. 

Diễn viên Phan Minh Huyền chia sẻ về "người đàn ông đặc biệt" trong cuộc đời - Ảnh 2.

Phan Minh Huyền đang là hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ. (Ảnh: Hoàng Đăng)

Quan điểm của chị về hai từ "hạnh phúc" ở hiện tại và cách đây 10 năm trước có khác nhau như thế nào? 

- 10 năm trước khi chưa lập gia đình định nghĩa “hạnh phúc” của tôi là một gia đình êm ấm, có một người chồng yêu thương hay phải giàu có. Định nghĩa hạnh phúc của tôi khi ấy khá đơn giản. Nhưng 10 năm sau, khi trở thành một người phụ nữ ngoài 30, cũng đã có chiều sâu trong suy nghĩ. Qua những đổ vỡ trong hôn nhân tôi cảm thấy rằng, việc có một gia đình hạnh phúc là điều mà bất kể người phụ nữ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, nếu mình không may mắn có được cuộc hôn nhân êm đẹp thì không có nghĩa rằng cuộc sống của tôi không hạnh phúc. 

Tôi đã là một người mẹ đơn thân nhưng mọi thứ trong cuộc sống của tôi vẫn diễn ra một cách suôn sẻ, tôi vẫn phấn đấu vì sự nghiệp, cho con trai cảm thấy hạnh phúc từ chính tôi. Cho đến bây giờ, khi có một sự nghiệp ổn định, con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh thì dù có thiếu một chút mảnh ghép hôn nhân nhưng tôi vẫn thấy cuộc sống của tôi đã quá tuyệt vời. 

Diễn viên Phan Minh Huyền chia sẻ về "người đàn ông đặc biệt" trong cuộc đời - Ảnh 3.

Bước ra khỏi cuộc sống hôn nhân Phan Minh Huyền vẫn luôn hạnh phúc và ngày càng thành công. (Ảnh: FBNV)

Khi nhìn lại những chuyện đã xảy ra chị có bao giờ đặt ra câu hỏi rằng, nếu thời điểm năm 2018 - 2019 chị không quyết định dừng lại cuộc sống hôn nhân thì liệu khán giả có một diễn viên Phan Minh Huyền như thời điểm hiện tại hay không? 

- Thực ra, tôi không nghĩ đến điều này và cũng không dám chắc. Với tôi điều gì phải đến nhất định sẽ đến. Tôi không đặt câu hỏi rằng tại sao mình lại làm thế? Quyết định thời điểm đó liệu có đúng hay sai? Bởi những điều tôi quyết định thời điểm đó sẽ là ngã rẽ quyết định vận mệnh, cuộc sống của tôi. Khi hết duyên là hết duyên thôi. 

Không phải vì ly hôn mới có Phan Minh Huyền như ngày hôm nay. Tôi được như ngày hôm nay là bởi tôi phấn đấu, lạc quan và nỗ lực, cố gắng hết mình trên con đường tôi đã chọn, chứ không phải vì tôi quyết định ở lại hay rời đi trong cuộc sống hôn nhân. Trong tất cả những chia sẻ của tôi trước đây tôi vẫn luôn truyền năng lượng tích cực này cho những chị em phụ nữ. Khi bản thân mình tích cực chắc chắn vũ trụ sẽ trao trả lại cho chúng ta những điều tích cực. 

Diễn viên Phan Minh Huyền chia sẻ về "người đàn ông đặc biệt" trong cuộc đời - Ảnh 5.

Phan Minh Huyền luôn xuất hiện với phong cách thời trang cuốn hút ấn tượng. (Ảnh: Hoàng Đăng)

Có một "người đàn ông đặc biệt" trong cuộc đời mỗi người phụ nữ mà khi trưởng thành chúng ta thường không còn hay nhắc tới, đó chính là bố. Bố là người có sức ảnh hưởng thế nào đến tính cách và cuộc sống của Phan Minh Huyền? 

- Tôi cũng là một người ít chia sẻ về gia đình. Tôi cũng không phải người biết bộc lộ cảm xúc hay dễ dàng nói lời yêu thương với bố mẹ dù rất muốn. Nhưng đúng là bố hay mẹ cũng đều có sức ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và cuộc sống của tôi. Bố mẹ tôi đều là những người hướng nội, bố rất ngại khi được con cái nhắc đến. 

Ngày xưa gia đình tôi cũng khó khăn, bố mẹ làm tự do nên rất bận rộn, vất vả nên rất hiếm có thời gian để gần gũi và bộc lộ tình cảm với anh em tôi. Thành ra tôi quen sống trong môi trường như thế. Bố tôi nói ít lắm, nhưng chỉ cần nhìn ánh mắt là biết bố tôi muốn gì. Bố tôi cũng không bao giờ khen tôi, nhưng tôi luôn biết bố tự hào về tôi. 

Diễn viên Phan Minh Huyền chia sẻ về "người đàn ông đặc biệt" trong cuộc đời - Ảnh 6.

Nữ diễn viên hiếm hoi chia sẻ về bố mẹ trước báo chí. (Ảnh: FBNV)

Phan Minh Huyền: "Tôi ngưỡng mộ tình yêu của bố mẹ"

Đấy là cách thể hiện tình cảm của bố với con. Vậy còn cách thể hiện tình cảm của bố mẹ chị với nhau thì sao? Phan Minh Huyền cảm nhận được những gì từ đời sống hôn nhân bố mẹ mình? 

- Thế hệ của bố mẹ tôi là thế hệ quá tuyệt vời. Dù sống với nhau cả đời người nhưng bố mẹ vẫn hạnh phúc, vẫn giữ gìn cuộc sống hôn nhân hết sức tình cảm. Tôi luôn ngưỡng mộ tình yêu bố mẹ dành cho nhau. Dù bố mẹ không thể hiện tình cảm quá nhiều nhưng tôi vẫn luôn thấy sự hạnh phúc từ bố mẹ. Ngày nay việc giữ gìn cuộc sống hôn nhân giống thế hệ trước của bố mẹ ít ai làm được lắm. Tỷ lệ ly hôn ở cuộc sống hiện đại quá lớn nên tôi vẫn luôn ngưỡng mộ tình yêu của bố mẹ. 

Diễn viên Phan Minh Huyền chia sẻ về "người đàn ông đặc biệt" trong cuộc đời - Ảnh 7.

Dù lạnh lùng ít nói nhưng ngày đặc biệt như Quốc tế Phụ nữ, Phan Minh Huyền vẫn luôn được bố tặng hoa, chúc mừng. (Ảnh: FBNV)

Một món quà hay một lời chúc của bố trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 khiến chị nhớ mãi? 

- Bố tôi có một điều rất tuyệt vời và hiện đại, những dịp cho chị em như Phụ nữ Việt nam 20/10 hay Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm, bố tôi sẽ chọn mua một bó hoa tươi thật đẹp để tặng cho cả nhà, cho mẹ tôi, cho chị dâu và cho tôi. Tôi thấy điều ấy ở bố rất văn minh và cũng ít người ở tuổi bố còn quan tâm đến tất cả phụ nữ trong nhà như vậy. 

Phan Minh Huyền không giỏi thể hiện tình cảm với bố mẹ, vậy khi làm mẹ của bé Nem chị có gần gũi với con hay không? Bé Nem có phải là một cậu bé thích thể hiện tình cảm với mẹ? 

- Nem là một cậu bé rất ấm áp. Khi tôi làm mẹ đơn thân, cuộc sống cũng đã khác rất nhiều. Tôi cũng thể hiện tình cảm với con mình nhiều từ nhỏ. Chính vì thế mà Nem cũng không ngại bộc lộ tình cảm với tôi. Không giống như thế hệ bố mẹ ngày xưa còn phải gồng gánh cơm áo gạo tiền, bây giờ cuộc sống hiện đại có nhiều sự thay đổi và bản thân tôi cũng có cách gần gũi, chia sẻ với con nhiều hơn. 

Những dịp đặc biệt như ngày 8/3, 20/10... Nem có dành cho mẹ món quà hay điều gì bất ngờ? 

- Những dịp đặc biệt như Quốc tế Phụ nữ, cô giáo sẽ hướng dẫn các con làm những món quà nho nhỏ như tấm thiệp, bức vẽ. Năm nào tôi cũng nhận được món quà từ chính tay con trai làm. 

Diễn viên Phan Minh Huyền chia sẻ về "người đàn ông đặc biệt" trong cuộc đời - Ảnh 8.

Phan Minh Huyền đồng hành và lớn lên cùng con trai. (Ảnh: FBNV)

Khi làm mẹ đơn thân, chị cảm thấy được món quà nào trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ khiến chị cảm động và bất ngờ? 

- Nói thật là tôi cũng không biết bản thân có thể sẽ bất ngờ trước thứ gì. Với tôi không quá quan trọng món quà, quan trọng là tình cảm của người dành tặng như thế nào. Tôi cũng không mong muốn đến ngày Quốc tế Phụ nữ để được nhận quà. Bởi vì tôi cũng là người phụ nữ độc lập và tự chủ trong cuộc sống. 

Không cần nhắc tới bạn trai thì cũng biết Phan Minh Huyền luôn có rất nhiều người bạn khác giới tuyệt vời như diễn viên Đình Tú, Việt Anh, MC Thái Dũng luôn đồng hành bên cạnh. Chắc hẳn ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 chị cũng nhận được nhiều món quà ý nghĩa từ những người bạn này? 

- Tôi nghĩ là không đâu (cười). Bởi vì với họ tôi cũng không phải người phụ nữ đặc biệt để được đích thân những người bạn tặng quà đâu. Có thể cả hội sẽ rủ nhau đi ăn một bữa thật ngon, vui vẻ ngồi tám chuyện. Nhưng những ngày đặc biệt như 8/3 tôi vẫn muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. 

Diễn viên Phan Minh Huyền chia sẻ về "người đàn ông đặc biệt" trong cuộc đời - Ảnh 10.

Phan Minh Huyền cùng những người bạn thân là các diễn viên nổi tiếng như Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, MC Thái Dũng, diễn viên Việt Anh, diễn viên Đình Tú. (Ảnh: FBNV)

Vậy ở thời điểm hiện tại chị có người đàn ông coi mình là “người phụ nữ đặc biệt” hay không? 

- Không có đâu (cười). Như mọi người thấy thì tôi cũng suốt ngày đi chơi với các bạn nữ mà. Nếu mà có thì tốt quá, tôi cũng đang mong quá đây này. Ai chẳng mong muốn có một tình yêu cho riêng mình. Nhưng bản thân tôi luôn nghĩ rằng nếu mình không tìm được người thực sự phù hợp thì tôi cũng không quá mệt mỏi, khao khát đi tìm kiếm "người đàn ông đặc biệt". Tôi vẫn đang cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống này thôi. 

Cảm ơn diễn viên Phan Minh Huyền với những chia sẻ!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi