Hai gia đình "tam nam bất... ổn" trên màn ảnh Việt được khán giả đưa lên bàn cân - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hai gia đình "tam nam bất... ổn" trên màn ảnh Việt được khán giả đưa lên bàn cân

"Dưới bóng cây hạnh phúc" bị khán giả đánh giá câu chuyện gia đình nặng nề và tiêu cực

Dưới bóng cây hạnh phúc đã phát sóng hơn 30 tập và nhận được sự chú ý của nhiều khán giả bởi những tình tiết hết sức gây ức chế. Thậm chí, nhiều người theo dõi phim còn đòi đạo diễn đổi tên phim thành "Dưới bóng cây bất hạnh" bởi những tình tiết quá "đau đầu" mà bộ phim đem tới cho khán giả. 

Phim xoay quanh câu chuyện làm dâu của Son (Kim Oanh thủ vai). Dù không phải sống chung với mẹ chồng nhưng bố chồng Son cùng các anh em chồng khiến phận làm dâu của Son còn cay đắng hơn gấp nhiều lần. Chưa kể, Son có một cô em dâu "cành vàng lá ngọc" thích hưởng thụ, không đụng tay việc nhà dù chỉ là ngồi nhặt rau. 

Hai gia đình "tam nam bất... ổn" trên màn ảnh Việt được khán giả đưa lên bàn cân - Ảnh 1.

Phim Dưới bóng cây hạnh phúc hiện đang khiến khán giả theo dõi cảm thấy nặng nề bởi nội dung khá tiêu cực. (Ảnh: NSX)

Chồng Son là Đạt (Mạnh Hưng) - một cán bộ văn hóa nhưng anh cư xử với Son không công bằng. Ở ngoài, Đạt đon đả, dịu dàng với người khác  nhưng khi về tới nhà anh luôn giữ thói gia trưởng, quát tháo, chẳng ngại động tay động chân với vợ khi không vừa ý.

 Ông Công (NSND Quốc Trị) luôn chì chiết, soi mói con dâu, nhiều lần vì chuyện vặt vãnh mà đòi trả Son về nhà bố mẹ đẻ. 

Danh (Hoàng Anh Vũ thủ vai) là cậu em út ảo tưởng danh vọng và tiền bạc, khi vỡ nợ. Danh cùng Tuyết về sống chung với bố và anh chị. Thói quen sống thích hưởng thụ khiến gánh nặng gia đình càng đè nặng lên Son. 

Hai gia đình "tam nam bất... ổn" trên màn ảnh Việt được khán giả đưa lên bàn cân - Ảnh 2.

Nàng dâu bất hạnh nhất trên màn ảnh hiện nay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vẫn đi làm kiếm tiền nhưng khi về tới nhà, Son lại tất bật lo chuyện cơm nước cho từ bố chồng, anh rể tới cả em dâu. Biết kinh tế gia đình khó khăn, sáng nào cũng vậy, cô thường dậy sớm vào bếp để rang cơm cho cả nhà ăn. 

Nhân vật hiện đang chiếm nhiều tình cảm nhất phim có lẽ là anh cả Tố (NSƯT Bùi Như Lai), dù tính tình cọc cằn, khó gần nhưng Tố lại luôn nhìn thấu sự vất vả của Son. Anh nhiều lần bênh Son trước sự đay nghiến của gia đình. 

Hai gia đình "tam nam bất... ổn" trên màn ảnh Việt được khán giả đưa lên bàn cân - Ảnh 3.

Gia đình "tam nam bất... ổn" khiến khán giả xem phim căng thẳng. (Ảnh: NSX)

Càng về cuối phim Dưới bóng cây hạnh phúc càng có nhiều tình tiết khiến khán giả bức xúc. Điển hình là tình huống gần đây, khi Son bị chẩn đoán ung thư nhầm. Cả nhà ban đầu tỏ ra hối hận với những việc đã làm với Son. Tuy nhiên, khi biết kết quả bệnh chỉ là nhầm lẫn, cả gia đình chồng xúm vào trách mắng Son không ra gì. Thậm chí, Đạt đã vung tay tát Son đau điếng vì sợ mất mặt với hàng xóm, cơ quan. Thái độ trở mặt này quá nhanh, không hợp lý trong một gia đình có cán bộ văn hóa khiến khán giả cũng... không thể hiểu nổi.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36: Màn "quay xe" lần 3 của nhà chồng Son (Nguồn: VFC)

Nhiều khán giả theo dõi phim Dưới bóng cây hạnh phúc phàn nàn bởi những bất công trên màn ảnh và sự nhu nhược của Son. 

"Muốn xem phim để giải trí nhưng "Dưới bóng cây hạnh phúc" khiến tôi thêm mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng", bạn Trần Thị Như viết. 

"Hay là đạo diễn đổi tên thành "Dưới bóng cây bất hạnh" được không, xem phim không một phút vui vẻ", khán giả Lâm Nhữ cho hay.

"Xem xong phim này tôi không muốn lấy chồng nữa. Liệu ngoài đời thật có còn gia đình nào quá quắt như thế này?", khán giả Tú Quyên bày tỏ. 

"Gia đình mình vui bất thình lình" cũng khai thác câu chuyện gia đình "tam nam" nhưng màu sắc tươi sáng và vui vẻ 

Phim Gia đình mình vui bất thình lình vừa lên sóng tiếp nối bộ phim Đừng làm mẹ cáu đã nhận về phản hồi tích cực từ khán giả. Cũng khai thác câu chuyện của gia đình "tam nam" nhưng nội dung phim Gia đình mình vui bất thình lình khiến khán giả nhiều pha bật cười chảy nước mắt. 

Hai gia đình "tam nam bất... ổn" trên màn ảnh Việt được khán giả đưa lên bàn cân - Ảnh 6.

Phim Gia đình mình vui bất thình lình mới lên sóng nhưng đã được khán giả phản hồi tích cực. (Ảnh: NSX)

Câu chuyện xoay quanh gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và bà Cúc (NSND Lan Hương) có 3 cậu con trai tên lần lượt là Công (Quang Sự), Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh (Thanh Sơn). Ghép tên bốn bố con ở Gia đình mình vui bất thình lình thì có một cụm từ hay dùng là Công - Thành - Danh - Toại. 

Công có vợ là Phương (Kiều Anh) còn Thành có vợ là Hà (Lan Phương), Danh là chàng trai út đang có người yêu là Trâm Anh (Khả Ngân). 

Dù chỉ mới phát sóng nhưng phim đã mang đến nội dung thú vị và hài hước đúng với nhu cầu giải trí của khán giả. Mọi chuyện bắt đầu khi Danh tuyên bố muốn cưới vợ khiến ai cũng "đứng hình" vì cả gia đình chưa biết mặt Trâm Anh. Vấn đề lớn là  khi Danh muốn tháng sau phải cưới. 

Phương - bà chị dâu cả hiền lành, hiểu chuyện không cũng tỏ ra lo lắng xong không ý kiến vì "có ý kiến cũng không ai nghe". Còn Hà - chị dâu thứ với tính tình hơi xốc nổi, hậu đậu và hay "đâm bị thóc, chọc bị gạo" đã phản đối và suy diễn nhiều lý do. Còn bà Cúc vốn "không nghe ai" cũng chưa đồng ý. Ông Toại thì "ít có ý kiến". 

Hai gia đình "tam nam bất... ổn" trên màn ảnh Việt được khán giả đưa lên bàn cân - Ảnh 7.

Không khí vui tươi, tích cực của phim cùng dàn diễn viên tên tuổi. (Ảnh: NSX)

Danh muốn bố và hai anh trai theo phe mình để mẹ và hai chị dâu đồng ý. Cuối cùng bà Cúc "chốt" là Danh phải đưa Trâm Anh về ra mắt cả nhà, cũng như nhà gái phải qua để ra mắt rồi mới bàn chuyện cưới xin. 

Nhiều gia đình nhỏ sống chung dưới một mái nhà, không thể tránh những xung đột, xích mích xong màu sắc và cách giải quyết tình huống của phim Gia đình mình vui bất thình lình khiến khán giả cảm thấy "dễ thở". Cách 4 bố con tụm lại bàn kế thuyết phục phe nữ đồng ý cho Danh lấy vợ, hay cách mẹ chồng nàng dâu, chị em dâu cư xử khi sống chung dưới một nhà đem lại câu chuyện thú vị, dễ thương trên màn ảnh. 

Gia đình mình vui bất thình lình tập 1: Khi cánh đàn ông thông đồng lừa những người phụ nữ trong nhà (Nguồn: VFC)

Bởi cùng khai thác nội dung gia đình, Dưới bóng cây hạnh phúc và Gia đình mình vui bất thình lình đã được khán đưa lên bàn cân so sánh: 

"Xem Dưới bóng cây hạnh phúc xong phải chuyển sang phim Gia đình mình vui bất thình lình luôn để bớt "tăng xông", khán giả M.T nhận xét.

"Dự đoán là phim này sẽ mang lại nhiều tiếng cười vui vẻ, vì xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc mà không thấy hạnh phúc đâu, chỉ thấy bực mình. Hai phim này bù trừ cho nhau, khán giả theo dõi đỡ cáu", khán giả Lê Thị Hoa viết. 

"Mỗi phim khai thác một góc nhìn, biết là Dưới bóng cây hạnh phúc hơi tiêu cực và gây ức chế nhưng thực tế là vẫn nhiều nàng dâu cam chịu như Son và có những gia đình cay nghiệt như thế. Nếu phim nào cũng khai thác những mặt tích cực thì làm sao có thể thay đổi được những thứ tiêu cực vẫn đang tồn tại được", bạn Huỳnh Tố My bày tỏ. 

Hiện tại, Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình dự kiến kéo dài 26 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 30 thứ Năm, thứ Sáu  hàng tuần. 

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi