Hoa hậu Bảo Ngọc bất ngờ "đổi nghề" làm MC phiên dịch, được "bà trùm Hoa hậu" khen ngợi hết lời - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hoa hậu Bảo Ngọc bất ngờ "đổi nghề" làm MC phiên dịch, được "bà trùm Hoa hậu" khen ngợi hết lời

Mới đây, Hoa hậu Bảo Ngọc thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc khi xuất hiện tại sự kiện họp báo Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu thế giới Việt Nam). Cô cũng là người đẹp gặt hái được thành tích "khủng" bước ra từ cuộc thi sắc đẹp này. Cụ thể, khi giành giải Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, người đẹp sinh năm 2001 trở thành đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại Hoa hậu Liên lục địa 2022 tại Ai Cập và giành được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi. Bảo Ngọc cũng là người đẹp đầu tiên của Việt Nam mang về chiếc vương miện có giá trị khoảng 8 tỷ đồng từ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022. 

Hoa hậu Bảo Ngọc bất ngờ "đổi nghề" làm MC phiên dịch, được "bà trùm Hoa hậu" khen ngợi hết lời - Ảnh 1.

Ngoài sở hữu nhan sắc xinh đẹp được khen ngợi ngày càng thăng hạng sau đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022, Bảo Ngọc ghi điểm nhờ khả năng ứng xử khéo léo. (Ảnh: NVCC)

Hoa hậu Bảo Ngọc được "bà trùm Hoa hậu" khen ngợi hết lời

Ngoài sở hữu chiều cao 1m85 cùng số đo 3 vòng gợi cảm lần lượt là  85 - 62 - 95cm, Hoa hậu Bảo Ngọc còn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Cô là sinh viên khoa Quốc tế tại Đại học Quốc gia TP. HCM với chứng chỉ IELTS 8.0. Trong thời gian đương nhiệm, đương kim Hoa hậu Liên lục địa còn dành được suất học bổng trị giá 10.000 AUD của một trường đại học tại Úc. Theo Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ, học bổng này dành cho các bạn sinh viên xuất sắc theo học chương trình liên kết của Đại học Quốc tế (TP.HCM) và University of New South Wales (Úc).

Nói về Hoa hậu Bảo Ngọc, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung - Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam cho hay: "Từ một Á hậu của Miss World Vietnam, trong vòng 1 tháng Bảo Ngọc đã chinh chiến thật nhanh và mang về vương miện Hoa hậu Liên lục địa. Tại cuộc thi sắc đẹp này, Bảo Ngọc đã khiến bạn bè quốc tế và cộng đồng yêu nhan sắc ngưỡng mộ, thay đổi góc nhìn về một cô gái Việt Nam không phải vì chiều cao “khủng” mà vì kiến thức, phong cách trẻ trung, năng động và sự chân thành, nhiệt huyết Bảo Ngọc mang tới Hoa hậu Liên lục địa". 

Hoa hậu Bảo Ngọc bất ngờ "đổi nghề" làm MC phiên dịch, được "bà trùm Hoa hậu" khen ngợi hết lời - Ảnh 2.

Hoa hậu Bảo Ngọc được "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung (bên trái) khen ngợi hết lời. (Ảnh: NVCC)

Nhờ những cố gắng, nỗ lực xuyên suốt thời gian qua, Lê Nguyễn Bảo Ngọc được "đặc cách" ngồi vào vị trí đặc biệt cùng thành viên Ban tổ chức, giám khảo tại sự kiện họp báo Miss World Vietnam 2023. "Thực tế, không có trường hợp Á hậu của các cuộc thi được vinh dự như Bảo Ngọc mà chỉ có Hoa hậu và phía ban tổ chức cuộc thi. Tuy nhiên, Bảo Ngọc là một ngoại lệ khi cô là người đầu tiên "chinh chiến" tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa và đã giành được chiếc vương miện danh giá. Vì vậy, việc "đặc cách" cho vị trí ngồi của Bảo Ngọc tại sự kiện là hoàn toàn xứng đáng", đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ. 

Đáng chú ý tại sự kiện này, Hoa hậu Bảo Ngọc gây bất ngờ khi "đổi nghề" làm MC phiên dịch trong phần hỏi đáp cho vị khách mời là đại diện người Ấn Độ. Đương kim Hoa hậu Liên lục địa tự tin trả lời bằng hai thứ tiếng để khách mời người nước ngoài và cộng đồng yêu nhan sắc đều có thể nhận được thông tin, tiết kiệm thời lượng cho chương trình.

Hoa hậu Bảo Ngọc bất ngờ "đổi nghề" làm MC phiên dịch, được "bà trùm Hoa hậu" khen ngợi hết lời - Ảnh 3.

Hoa hậu Bảo Ngọc bất ngờ "đổi nghề" làm MC phiên dịch. (Ảnh: NVCC)

Trò chuyện với PV Dân Việt về những dự định trong thời gian tới, Hoa hậu Bảo Ngọc cho hay: "Tôi rất vui khi trở thành đại sứ cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam. Ngoài đảm nhiệm trọng trách này, tôi vẫn đang thực hiện nhiệm vụ của Miss Intercontinental và Á hậu 1 Miss World Vietnam. Vì vậy tôi cũng khá bận rộn với các cuộc thi nhan sắc.  

Để nói về hoạt động cụ thể thì chắc chắn tôi cũng sẽ đồng hành sát sao cùng các cuộc thi mà tôi làm đại sứ và các cuộc thi đương nhiệm của mình. Đồng thời, tôi cũng thực hiện cũng xen kẽ với việc thực hiện các hoạt động xã hội trong nước và ngoài nước và các dự án riêng dài hơi để từ đây tới cuối và cả sau nhiệm kỳ thì tôi vẫn xây dựng được cho mình một nền tảng riêng để tiếp tục hoạt động sôi nổi". 

Hoa hậu Bảo Ngọc bất ngờ "đổi nghề" làm MC phiên dịch, được "bà trùm Hoa hậu" khen ngợi hết lời - Ảnh 4.

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 gồm: Hoa hậu là Huỳnh Nguyễn Mai Phương (thứ 2 từ trái sang), Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc (nay là Hoa hậu Liên lục địa 2022) và Á hậu Nguyễn Phương Nhi (ngoài cùng bên trái). (ẢNh: BTC)

Được biết, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 chính thức khởi động từ tháng 3/2023. Sau giai đoạn tuyển sinh và Sơ khảo, cuộc thi sẽ chính thức bước vào Chung khảo (tháng 5) và Chung kết (tháng 6,7). Dàn giám khảo của Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm nay gồm: Bà Phạm Kim Dung (Trưởng ban), Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, diễn viên Vân Trang và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Trước những ý kiến trái chiều về việc có 3 thành viên giám khảo là hoa hậu thuộc đơn vị tổ chức cuộc thi, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cho hay: "Hầu hết các đấu trường nhan sắc trên thế giới đều có giám khảo là đương kim Hoa hậu của các cuộc thi. Không ai có kinh nghiệm hơn là những người từng trải qua các cuộc thi đó và đây là lý do chúng tôi ưu tiên chọn họ làm giám khảo. Qua đó, các thí sinh sẽ học hỏi được kinh nghiệm thực tế từ những người đi trước. Trong cuộc thi, Ban tổ chức cũng sẽ đưa ra tiêu chí chấm thi cụ thể và Ban giám khảo sẽ căn cứ vào đó để đánh giá thí sinh".

Trước đó, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã diễn ra với Top 3 chung cuộc gồm: Hoa hậu là Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc (nay là Hoa hậu Liên lục địa 2022) và Á hậu Nguyễn Phương Nhi. 

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi