Lan Phương: "Tôi sống riêng nên ít có kết nối với gia đình chồng" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Lan Phương: "Tôi sống riêng nên ít có kết nối với gia đình chồng"

Lan Phương: "Tôi sống riêng nên ít có kết nối với gia đình chồng" - Ảnh 1.

Lan Phương thủ vai cô con dâu Hà trong "Gia đình mình vui bất thình lình" vừa phát sóng trên VTV3. Ảnh: FBNV

Tái hợp cùng "mẹ chồng" Lan Hương của Thương ngày nắng về, diễn viên Lan Phương có gặp áp lực trong bộ phim lần này?

- Tôi không bị áp lực vì ngay khi đọc kịch bản, tôi đã nắm được nội dung và vai diễn của mình. Tôi cảm thấy rất hào hứng vì trong vai diễn lần này, mối quan hệ của tôi với cô Lan Hương sẽ hoàn toàn khác ở bộ phim mới.

Việc diễn xuất cùng một dàn diễn viên gạo cội của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình đem lại cho chị những trải nghiệm gì?

- Cách diễn của các diễn viên gạo cội mang lại cho tôi rất nhiều bất ngờ. Đôi khi chỉ với những câu thoại đơn giản nhưng các diễn viên có thể mang lại hiệu ứng rất cao. Ngoài ra, khi nói chuyện tôi cũng hiểu thêm được tính cách, suy nghĩ của những diễn viên có nhiều kinh nghiệm.

Lan Phương: "Tôi sống riêng nên ít có kết nối với gia đình chồng" - Ảnh 2.

Lan Phương và Doãn Quốc Đam vào vai một cặp vợ chồng có nhiều yếu tố hài hước. Ảnh: FBNV

Có thể nói, khoảng cách giữa diễn viên Lan Phương với các diễn viên gạo cội là hai thế hệ khác nhau. Chị có gặp khó khăn khi làm việc hay hợp tác cùng họ?

- Tôi nghĩ rằng, tất cả mọi người đều là những diễn viên chuyên nghiệp. Vì thế khi tham khảo kịch bản và bắt tay vào việc mọi người đều kết hợp và làm việc với nhau một cách tự nhiên. Cá nhân tôi thường không phân biệt diễn viên trẻ với diễn viên có nhiều kinh nghiệm. Quan trọng là khi làm việc với họ, mình có thể nắm bắt suy nghĩ và phối hợp cùng cách diễn của họ để mọi việc được ăn ý và thuận lợi.

Trước đây, chị từng chia sẻ mình rất ít khi tương tác với bạn diễn ở ngoài cuộc sống. Vậy chị đã kết nối, phối hợp với diễn viên Doãn Quốc Đam thế nào để diễn tốt vai vợ chồng trong bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình?

- Chúng tôi cũng phải mất một thời gian để tìm hiểu và hoàn thành vai diễn này. Cá nhân tôi không gặp nhiều khó khăn để bắt nhịp và làm quen vai diễn còn với Doãn Quốc Đam, bạn có chia sẻ rằng, chưa thể tìm được cách bắt nhịp và kết nối với vai diễn.

Lan Phương tại họp báo ra mắt phim "Gia đình mình vui bất thình lình". Ảnh: FBNV

Được biết, chị cùng bạn diễn đều là hai người đã có gia đình. Vậy khi tham gia bộ phim này, chị có đặt ra nguyên tắc nào với những cảnh quay tình cảm?

- Vì đây là phim truyền hình nên sẽ có rất ít cảnh nóng. Do đó nên tôi cũng không quá lo lắng. Hơn nữa là một diễn viên chuyên nghiệp nên tôi cũng không gặp vấn đề với những cảnh quay như vậy.

Khi tham gia bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình, chị có kỷ niệm nào ấn tượng, khó quên nhất?

- Tôi có rất nhiều kỷ niệm với bộ phim này vì đây là một bộ phim hài lãng mạn nên các yếu tố hài rất nhiều. Với tôi, kỷ niệm đáng nhớ nhất chính là khi cả đoàn cùng trò chuyện và trêu đùa nhau khi hết cảnh quay. Chúng tôi thường đặt cho nhau những biệt danh như trong phim kiếm hiệp. Tôi được mọi người gọi là Lý Sư Sư. Các diễn viên khác cũng có nhiều biệt danh khác nhau như Tiểu Yến Tử, Dương Quá, Cô Cô… Tôi nghĩ rằng phải rất thân thiết và vui vẻ thì mọi người mới sáng tạo và trêu đùa nhau vui như vậy.

Theo như chia sẻ của các diễn viên khác, chị là người nói nhiều nhất đoàn. Điều này có khác với chị khi ở trên phim?

- Khi tham gia bộ phim này, tôi cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái. Vì thế tôi được tự do cười đùa và làm chính mình khi ở ngoài đời. Tôi thường bận rộn với cuộc sống gia đình và công việc kinh doanh nên hiếm khi được thoải mái như vậy.

Lan Phương: "Tôi sống riêng nên ít có kết nối với gia đình chồng" - Ảnh 4.

Lan Phương ở ngoài đời không phải sống với gia đình chồng. Ảnh: FBNV

Ngoài đời, chị là một nàng dâu ngoại quốc còn trong phim chị là một cô con dâu thuần Việt. Chị cảm nhận hai cuộc sống này có sự khác nhau như thế nào?

- Ở ngoài đời, tôi chỉ sống chung với chồng và con mình nên sẽ ít có sự kết nối với các thành viên trong gia đình nhà chồng. Còn khi vào phim này, tôi mới cảm nhận được sự kết nối. Ban đầu, tôi gặp khá nhiều khó khăn do chưa hình dung được sự kết nối này. May mắn, trước Tết, em trai tôi cưới vợ. Nhờ đó, tôi có thêm cảm nhận và kết hợp những chất liệu đó để áp dụng vào phim.

Qua quá trình thử vai và cảm nhận vai diễn trong phim, tôi cảm thấy điều đó cũng khá thú vị. Tôi cảm nhận được sự yêu thương, ủng hộ và che chở lẫn nhau giữa các thành viên.

Với những điều đã trải qua như vậy thì chị thích cuộc sống của một nàng dâu ngoại hơn hay làm một cô con dâu Việt hơn?

- Cá nhân tôi đã bắt đầu tự lập và sống xa gia đình từ năm 18 tuổi. Vì thế, nếu để lựa chọn thì tôi vẫn muốn một cuộc sống riêng hơn vì điều đó cho tôi cơ hội để làm những điều mình thích mà không làm ảnh hưởng đến người khác.

Tuy nhiên, thông qua bộ phim này tôi cũng có thêm những cảm nhận về cuộc sống gia đình Việt với những câu chuyện của cuộc sống chung. Có thể, mọi sinh hoạt sẽ không được thoải mái bằng nhưng bù lại mọi người sẽ nhận được sự gắn kết, yêu thương và những điều rất thú vị khác.

Chị có thể chia sẻ một vài dự định của bản thân trong tương lai?

- Trong tháng 3, tôi sẽ có một dự án phim ở Hà Giang. Phim sẽ phát trên network và có cả bản điện ảnh. Tạm thời, tôi muốn giữ bí mật về dự án này.

Cảm ơn diễn viên Lan Phương đã chia sẻ thông tin! 

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi