Hé lộ lí do Quách Ngọc Ngoan nợ nần đầm đìa dù sở hữu trang trại chục tỷ - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hé lộ lí do Quách Ngọc Ngoan nợ nần đầm đìa dù sở hữu trang trại chục tỷ

Trao đổi nhanh với Dân Việt, Quách Ngọc Ngoan thừa nhận bản thân đang phải đối diện với những khủng hoảng về tinh thần và tài chính. Theo đó, anh đang phải gồng gánh một số nợ rất lớn, vượt quá khả năng trả nợ. Thời gian qua, cụ thể là khoảng 3 năm, anh đã cố gắng làm việc để trả nợ nhưng số tiền lãi đã trả gấp mấy lần tiền gốc mà vẫn chưa hết nợ.

Hé lộ lí do Quách Ngọc Ngoan nợ nần đầm đìa dù sở hữu trang trại chục tỷ - Ảnh 1.

Quách Ngọc Ngoan từng nghỉ hoạt động nghệ thuật để làm trang trại. Ảnh: FBNV.

Nam diễn viên bộc bạch, bản thân vốn dĩ là không thích phiền lụy đến người khác, muốn tự làm tự chịu nên thời gian qua âm thầm làm việc và xoay sở đủ cách để trả nợ. Tuy nhiên, đến lúc này, khi phải công khai thừa nhận mình đang vỡ nợ là một điều rất "cay đắng" và "xót xa". Anh cũng gửi lời xin lỗi đến chủ nợ, gia đình và bạn bè… Nam diễn viên cũng hứa là sẽ chịu mọi trách nhiệm về khoản nợ của mình, không để ai gánh thay.

Một người bạn thân của Quách Ngọc Ngoan cũng tiết lộ riêng với Dân Việt rằng, cách đây mấy năm, nam diễn viên đầu tư làm trang trại nuôi chồn và thủy sản ở Cà Mau. Tuy nhiên, sau khi đầu tư rất nhiều tiền để làm trang trại thì dịch Covid-19 ập đến khiến mọi việc không được xuôn sẻ như dự tính. Quách Ngọc Ngoan vốn chỉ quen với đóng phim, ca hát… không giỏi tính toán nên công việc làm ăn cứ bị thâm hụt.

"Ngoan không phải là người giỏi tính toán, tính tình lại hiền lành nên mới ra cớ sự. Đáng ra làm trang trại khoảng 2 tỷ thôi thì Ngoan làm đến 7 tỷ. Tiền không đủ để đầu tư nên lại vay mượn. Vay ngân hàng cũng có mà vay nặng lãi cũng có. Vay nặng lãi của tín dụng đen thì Ngoan đã trả gấp 10 lần gốc rồi mà vẫn còn nợ rất nhiều. Thực ra, nhiều năm qua Ngoan rất chí thú làm ăn, lao tâm khổ tứ để gầy dựng trang trại nhưng cuối cùng lại ra cớ sự này", người này cho biết.

Hé lộ lí do Quách Ngọc Ngoan nợ nần đầm đìa dù sở hữu trang trại chục tỷ - Ảnh 3.

Bạn của Quách Ngọc Ngoan tiết lộ, nam diễn viên nợ nần đầm đìa vì vay nặng lãi. Ảnh: FBNV.

Theo bạn của Quách Ngọc Ngoan, nam diễn viên là người rất đàn ông, dám làm dám chịu, chưa bao giờ muốn để phiền lụy đến ai nên đã âm thầm chịu đựng thời gian qua. Việc nam diễn viên công khai mình đang nợ nần là không muốn mọi người hiểu sai về mình và cũng tránh phiền toái cho những người thân. Người này cũng khuyên Quách Ngọc Ngoan nên báo công an để nhờ họ can thiệp vì không thể nào cứ oằn lưng trả nợ mãi được.

Trước thông tin Quách Ngọc Ngoan vì chơi cờ bạc mà nợ nần chồng chất, người này khẳng định, nam diễn viên gốc Cà Mau không hề dính dáng gì đến chuyện cờ bạc. Thời gian sống chung cùng Phượng Chanel, ngoài việc tham gia các hoạt động nghệ thuật, anh chỉ biết chí thú làm ăn.

Quách Ngọc Ngoan nhiều lần thừa nhận đam mê làm nông dân

Chia sẻ trên truyền thông, Quách Ngọc Ngoan từng tiết lộ mình được bạn bè là "nông dân thứ thiệt" khi mải mê "nuôi trồng", quên cả việc làm nghệ thuật. Chính nam diễn viên cũng nhiều lần thừa nhận, trong những năm không hoạt động nghệ thuật, anh dành hết đam mê cho cuộc sống ở nhà vườn. Và anh rất tự hào khi gầy dựng được trang trại rộng hàng chục hecta ở Cà Mau.

"Tôi có một chút công việc ở trang trại và nhà hàng. Ngoài con người nghệ thuật, tôi còn là một anh nông dân đam mê trồng trọt, thả cá, chăn nuôi. Đó là "vườn địa đàng" bình yên để tôi thư giãn và suy ngẫm nhiều vấn đề của đời sống. Cuộc sống của tôi không ồn ào và đơn giản như tính cách của tôi. Tôi yêu thiên nhiên, không nhậu nhẹt tụ tập, ăn cơm nhà, chơi với mấy con chó của mình và dành thời gian đọc sách, tự nghiên cứu", Quách Ngọc Ngoan chia sẻ.

Hé lộ lí do Quách Ngọc Ngoan nợ nần đầm đìa dù sở hữu trang trại chục tỷ - Ảnh 4.

Hình ảnh trang trại nuôi chồn của Quách Ngoan Ngoan ở Cà Mau. Ảnh: FBNV.

Thời điểm này, khi được hỏi quan điểm về tiền tài, sự nghiệp của một người đàn ông, Quách Ngọc Ngoan cho biết: "Nếu anh ta cam chịu, hèn nhát thì chắc chắn sự nghiệp anh ta thất bại. Tôi thì không nghĩ mình là kẻ bất tài và thất bại trong sự nghiệp cá nhân. Cái sai lầm của con người là cố gắng vật chất hóa những giá trị tinh thần như "hạnh phúc", "thành công". Đó là bi kịch mà tôi không dẫm vào".

Quách Ngọc Ngoan sinh năm 1986 tại Đầm Dơi, Cà Mau. Sau khi đoạt giải Bạc tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008, anh được một số đạo diễn chú ý, mời tham gia các phim như Long thành cầm giả ca, Khát vọng Thăng Long... Năm 2018, nam diễn viên gây ấn tượng qua phim điện ảnh Người bất tử.

Quách Ngọc Ngoan từng kết hôn với Lê Phương và có con trai nhưng cả hai li dị năm 2015 sau 3 năm chung sống. Sau khi ly hôn vợ cũ, Quách Ngọc Ngoan có mối quan hệ tình cảm với nữ doanh nhân Phượng Chanel, hơn anh 9 tuổi. Hai người đã đăng ký kết hôn và có chung 1 cô con gái. Tháng 4/2021, cả hai thông báo chia tay sau 7 năm bên nhau.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi