"Mỹ nhân Cao Bằng chân dài 1m22" xinh đẹp, cuốn hút không kém "cô Trúc" Tăng Thanh Hà - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

"Mỹ nhân Cao Bằng chân dài 1m22" xinh đẹp, cuốn hút không kém "cô Trúc" Tăng Thanh Hà

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc khi xuất hiện trong buổi giao lưu chia sẻ kỹ năng đọc sách tại một số trường học tại TP.HCM. Được biết, đây là sự kiện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 tham gia nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4. Tại sự kiện, "mỹ nhân Cao Bằng chân dài 1m22" diện áo dài trắng tinh khôi cùng mái tóc ngắn được cộng đồng yêu nhan sắc khen ngợi xinh đẹp, cuốn hút không kém cô Trúc bán sách do Tăng Thanh Hà đóng trong bộ phim “Bỗng dưng muốn khóc”.

Nhan sắc xinh đẹp của "Mỹ nhân Cao Bằng chân dài 1m22" Lương Thùy Linh khi diện áo dài trắng tinh khôi

Chia sẻ với PV Dân Việt, Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết, cô rất thích nhân vật Trúc và ấn tượng với diễn xuất của "đàn chị" Tăng Thanh Hà trong phim "Bỗng dưng muốn khóc". Mỹ nhân gốc Cao Bằng hy vọng các bạn học sinh sẽ luôn có thể duy trì việc đọc sách, bổ sung kiến thức để cải thiện bản thân mình hơn trong tương lai. "Tôi cảm thấy rất vui bởi vì các bạn học sinh vẫn rất quan tâm đến việc đọc sách. Tôi vinh hạnh khi có thể truyền lửa, động lực và cảm hứng đọc sách đến các bạn trẻ", Lương Thùy Linh cho hay.

"Mỹ nhân Cao Bằng chân dài 1m22" xinh đẹp, cuốn hút không kém "cô Trúc" Tăng Thanh Hà - Ảnh 1.

"Mỹ nhân Cao Bằng chân dài 1m22" xinh đẹp, cuốn hút không kém "cô Trúc" Tăng Thanh Hà. (Ảnh: NVCC)

"Mỹ nhân Cao Bằng chân dài 1m22" xinh đẹp, cuốn hút không kém "cô Trúc" Tăng Thanh Hà - Ảnh 2.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4. (Ảnh: NVCC)

"Mỹ nhân Cao Bằng chân dài 1m22" xinh đẹp, cuốn hút không kém "cô Trúc" Tăng Thanh Hà - Ảnh 3.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết, cô rất thích nhân vật Trúc và ấn tượng với diễn xuất của "đàn chị" Tăng Thanh Hà trong phim "Bỗng dưng muốn khóc". (Ảnh: ST)

“Trạm đọc - Ngày hội văn hóa đọc” là tên của dự án đặc biệt trong tháng 4 năm nay của Hoa hậu Lương Thùy Linh. Chương trình nhằm lan tỏa thông điệp “Hãy dừng lại và đọc” và khẳng định vai trò quan trọng của sách đối với việc nâng cao tri thức, giáo dục; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách cho học sinh để trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong cộng đồng. Mở đầu buổi giao lưu, "mỹ nhân Cao Bằng chân dài 1m22" cởi mở chia sẻ câu chuyện về thói quen đọc sách của mình. Ngoài sự xuất hiện của Lương Thùy Linh, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng là MC của chương trình này.

Tại sự kiện, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh còn ký tặng, chụp hình kỷ niệm với hàng ngàn học sinh. Người đẹp cũng truyền động lực cho các bạn trẻ bằng những câu nói gây ấn tượng: "May mắn là cộng hưởng của những lần cố gắng"; "Đừng đố kỵ vì bạn không thể nào nhìn thấy "tảng băng chìm"của họ"; "Cuộc đời là một chuỗi trò chơi, hãy chơi theo cách của mình"; "Sẽ không có thành công nào có chân để chạy tới nơi của bạn"...

Hoa hậu Lương Thùy Linh hài hước tự nhận mình là "cô Tre" - em cô Trúc Tăng Thanh Hà. (Ảnh: NVCC)

"Mỹ nhân Cao Bằng chân dài 1m22" xinh đẹp, cuốn hút không kém "cô Trúc" Tăng Thanh Hà - Ảnh 5.

Ngoài sự xuất hiện của Lương Thùy Linh, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng là MC của buổi giao lưu chia sẻ kỹ năng đọc sách. (Ảnh: NVCC)

Người đẹp Cao Bằng vui mừng khi được nhiều học sinh yêu quý, ngưỡng mộ, tích cực tham gia buổi giao lưu. Thậm chí, nhiều học sinh còn gây cười khi đưa sổ đầu bài, học bạ, đề cương ôn thi để xin chữ ký, “xin vía” học giỏi như Lương Thùy Linh.

"Mỹ nhân Cao Bằng chân dài 1m22" cho biết: "Nhờ thói quen đọc sách, tôi trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, đồng thời giúp tôi nhận ra cuộc sống thực không hoàn toàn màu hồng mà đan cài nhiều trải nghiệm xương máu và từ đó giúp tôi trưởng thành hơn. Tôi hay đọc sách kinh tế, tiểu thuyết văn học..."

Hoa hậu Lương Thùy Linh vui mừng khi được nhiều học sinh yêu quý, ngưỡng mộ, tích cực tham gia buổi giao lưu. (Ảnh: NVCC)

Clip: Hoa hậu Lương Thùy Linh diện áo dài duyên dáng hóa "cô Tre" - em cô Trúc Tăng Thanh Hà. (Nguồn: YouTube Lương Thùy Linh)

Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Vietnam 2019 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) khi đang theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Người đẹp sinh năm 2000 cho biết, bài khóa luận tốt nghiệp của cô đạt điểm 9.1 ở hệ số 10, đạt 4.0 ở hệ số 4 và điểm trung bình tích lũy đạt 3.6/4.0. Cô cũng vừa nhận chức giảng viên trợ giảng tại trường Đại học Đại Nam.

Ngoài thành tích học tập đáng nể, Lương Thùy Linh còn sở hữu nhan sắc ngày càng thăng hạng, "gây thương nhớ" với đôi chân dài 1m22. Mỹ nhân Cao Bằng khẳng định được vị trí của mình trong làng mẫu Việt khi liên tiếp được các nhà thiết kế "chọn mặt gửi vàng" cho đảm nhận vai trò vedette trong nhiều show thời trang, sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022...

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi