Thu Trang ngỡ ngàng khi Thái Hòa tự tát 40 cái không có trong kịch bản - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Thu Trang ngỡ ngàng khi Thái Hòa tự tát 40 cái không có trong kịch bản

Trailer chính thức của phim Con Nhót mót chồng hé lộ phân cảnh cao trào với câu nói: "Đời tao đã nát bét vì rượu rồi, mày muốn đời mày nát bươm luôn hay sao mà nhậu giống tao hả Nhót" cùng với cái bạt tai khiến Nhót chao đảo. Mới đây, ê-kíp bật mí thêm tình tiết đằng sau cái tát đau điếng của ông Xỉn dành cho Nhót chính là 40 cái tát tự trách của chính ông Xỉn.

Thái Hòa đột phá diễn xuất tự tát mình 40 cái trong Con Nhót mót chồng. Nguồn: NSX

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết, đây là tình tiết được chính Thái Hòa bất ngờ sáng tạo dựa theo cảm xúc của ông Xỉn sau khi tát Nhót (Thu Trang) và hoàn toàn không hề có trong kịch bản. 

Chia sẻ với Dân Việt, Thu Trang cho biết: "Tôi thực sự nể Thái Hòa vì lực tát lúc đó rất mạnh, cả khuôn mặt anh lúc đó sưng hết cả lên. Thậm chí, khi tát xong, đạo diễn yêu cầu tát lại để quay thêm những góc mới anh ấy cũng rất nhập tâm để tát lại đúng lực đó". 

Chính Thu Trang cũng không khỏi ngạc nhiên và hoang mang với hành động này. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng đã kết hợp ăn ý với bạn diễn để tạo ra những "cú nổ" về mặt cảm xúc và giúp sự bất lực của ông Xỉn được khắc họa một cách rõ nét hơn.

Thu Trang ngỡ ngàng khi Thái Hòa tự tát mình 40 cái không có trong kịch bản - Ảnh 2.

Thu Trang ngỡ ngàng khi Thái Hòa tự tát mình. Ảnh: NSX

Chia sẻ về cảnh quay này, Thái Hòa trải lòng với Dân Việt: "Thật ra, cảm xúc lúc đó với tôi là bất lực. Đặt mình vào ông Xỉn, tôi chỉ biết tự trách bản thân vì không bảo vệ được con gái. Những cái tát đó thể hiện sự bất lực và bế tắc trong mối quan hệ cha con. Tôi không nhớ đã tự tát bao nhiêu cái, chỉ nhớ phải quay hơn 7, 8 lần. Có thể là 40 cái hoặc hơn".

Trong khi đó, Thu Trang cho biết: "Tôi khá bất ngờ với hành động của Thái Hòa vì việc ông Xỉn tự tát không hề có trong kịch bản. Tuy nhiên, "cảm xúc lúc đó thực sự rất mạnh, mọi người cứ bị cuốn theo, những cái tát là thật và những giọt nước mắt bất lực lúc đó cũng là thật. 

Tôi cũng đã nhập tâm hoàn toàn vào nhân vật Nhót nên dù rất ngạc nhiên nhưng tôi vẫn hiểu và bắt nhịp với anh Hòa. Ở anh Hòa luôn có sự sáng tạo để tình tiết ở các phân cảnh cao trào như vậy sẽ bộc lộ rõ hơn tính cách của các nhân vật".  

Thu Trang ngỡ ngàng khi Thái Hòa tự tát mình 40 cái không có trong kịch bản - Ảnh 3.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng xúc động với diễn xuất của Thái Hòa. Ảnh: NSX

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết thêm: "Có một điều rất thú vị ở Con Nhót mót chồng. Tôi từng nói mọi thứ diễn ra trong phim này đều dựa vào cảm xúc tự nhiên của nhân vật nên đó mới chính là yếu tố bất ngờ. Bên cạnh cảnh quay này, có rất nhiều thứ được sáng tạo ngay trên trường quay để có được sự chân thật nhất, cảm xúc bùng nổ nhất. Giống như việc ông Xỉn tát con, ai làm cha mẹ rồi cũng sẽ hiểu, tát con đau một chứ cha đau mười nên cái tát đó ngoài sự bất lực còn cho thấy sự thương con nữa. Điều này phần nào thể hiện khả năng quan sát thực tế của diễn viên. Và vì thế, tôi càng nể phục khả năng diễn xuất của Thái Hòa".

Thái Hòa cũng là cái tên bảo chứng khiến đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cảm thấy yên tâm đẩy vào các cảnh tâm lý. Theo chia sẻ từ Thu Trang, để được Thái Hòa gật đầu, cô chỉ có thời gian dùng 10 câu tóm tắt về kịch bản Con Nhót mót chồng.

Thu Trang ngỡ ngàng khi Thái Hòa tự tát mình 40 cái không có trong kịch bản - Ảnh 4.

Thái Hòa tự thêm chi tiết không có trong kịch bản khiến ê-kíp ngỡ ngàng. Ảnh: NSX

Chia sẻ trong buổi họp báo vừa qua, Thu Trang cho biết, ban đầu cả ê-kíp chưa thể tìm được diễn viên thích hợp cho vai người cha. 

"Tôi đã nhắm đến anh Thái Hòa và hỏi anh Đãng nếu anh Thái Hòa vào vai thì ổn không, anh Đãng trả lời rằng nếu đó là Thái Hòa thì còn gì bằng nữa. Nhưng anh Hòa rất kén kịch bản, không phải quen biết anh Hòa sẽ nhận, còn tùy thuộc kịch bản đó mang đến cảm xúc ra sao. Tôi cũng đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin hỏi thăm anh có nhận phim không nhưng anh nói anh chưa sẵn sàng khiến mình cũng ái ngại. 

Ông Xỉn là một hình tượng anh Hòa chưa bao giờ thể hiện. Anh Hòa có vai cha nhưng không phải kiểu một ông cha già nên tôi nghĩ đây cũng là một yếu tố để thuyết phục anh Hòa. Tôi nhớ có hẹn anh Hòa mấy lần, đến khi tôi phải nhờ một người quen để gửi kịch bản cho anh Hòa cũng như gặp trực tiếp để thuyết phục anh. Tôi nhớ mình đã dùng 10 câu tóm tắt để có được cái gật đầu của anh", nữ diễn viên chia sẻ.

Nội dung phim Con Nhót mót chồng kể về cha con ông Xỉn. Vào một ngày đẹp trời sau khi tỉnh rượu, ông Xỉn (Thái Hòa) "tá hoả" nhận ra con gái của mình đã đến tuổi lấy chồng nên vội vàng lập mưu tìm rể. Ngược lại với sự sốt sắng của cha, Nhót (Thu Trang) luôn thể hiện thái độ thờ ơ và bất cần đời nên càng khiến ông Xỉn "đứng ngồi không yên". 

Cuộc đối đầu giữa hai ba con không chỉ dừng lại ở chuyện tìm rể mà còn liên quan đến chuyện nghiện rượu của ông Xỉn. Vì vậy trong suốt nhiều năm qua, hai cha con đã có không ít cuộc tranh cãi vì vấn đề này. Nhót muốn cha bỏ rượu, ông Xỉn thì muốn mình có cháu nên cùng nhau "chốt kèo": Nhót lấy chồng thì ông Xỉn ngừng uống rượu. Với tính khí không ai chịu ai của hai cha con, liệu thỏa thuận này có thành công?

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi