"Chồng quốc dân" Trương Vệ Kiện vướng tin đồn ngoại tình - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

"Chồng quốc dân" Trương Vệ Kiện vướng tin đồn ngoại tình

Mới đây, Trương Vệ Kiện bị vướng nghi vấn ngoại tình, có nhân tình và con riêng sau lưng bà xã Trương Tây. Hình ảnh nam diễn viên đi chơi cùng một phụ nữ lạ và bé gái khoảng 4-5 tuổi ở Hong Kong (Trung Quốc) đã bị truyền thông chụp được. Theo cánh săn ảnh, tài tử Lộc đỉnh ký ân cần chăm sóc, bảo vệ an toàn cho hai mẹ con.

Trước đó, QQ đưa tin, mới đây khi tham gia một chương trình giải trí, Trương Vệ Kiện chia sẻ về cuộc sống hôn nhân xa cách với vợ Trương Tây. Theo nam diễn viên, cả hai hài lòng với việc mỗi tháng chỉ gặp nhau một lần.

"Chồng quốc dân" Trương Vệ Kiện vướng tin đồn ngoại tình

"Chồng quốc dân" Trương Vệ Kiện dính tin đồn ngoại tình - Ảnh 1.

Trương Vệ Kiện đưa vợ và con của cố đạo diễn Tiền Quốc Vỹ đi chơi. Ảnh: IT.

Hiện tại, Trương Tây sống ở Bắc Kinh, còn Trương Vệ Kiện ở Hong Kong chăm sóc mẹ già. Trương Vệ Kiện chia sẻ anh biết vợ quen thuộc với cuộc sống ở Bắc Kinh, nơi cô có bạn bè, được làm việc mình thích và có đàn mèo cần chăm sóc. Vì thế, nam diễn viên không ép vợ phải cùng mình tới Hong Kong.

"Xa cách nhau, nhưng mỗi ngày chúng tôi đều gọi điện để biết tình hình của đối phương và chia sẻ về cuộc sống. Tôi không ép cô ấy phải làm bổn phận của người con dâu và phải xa môi trường quen thuộc. Mỗi tháng, tôi có thể về thăm cô ấy một lần", Trương Vệ Kiện nói.

Tối 16/5, Trương Vệ Kiện phản hồi thông tin tiêu cực ngoại tình. Anh phủ nhận phản bội bà xã Trương Tây, có con riêng ở bên ngoài. Nam diễn viên cho biết, người phụ nữ và bé gái xuất hiện cùng mình là vợ con của cố đạo diễn Tiền Quốc Vỹ.

Anh và Tiền Quốc Vỹ có mối giao tình thân thiết ở showbiz Hong Kong. Trước khi đạo diễn nổi tiếng qua đời, Trương Vệ Kiện và nhiều đồng nghiệp như vợ chồng Mông Gia Tuệ - Trịnh Y Kiện, Lâm Hiểu Phong từng hứa thay phiên nhau chăm sóc cho vợ con của Tiền Quốc Vỹ.

Do con gái của cố đạo diễn còn quá nhỏ, một mình nữ diễn viên Trần Uyển Úy không thể cáng đáng cả vai trò làm cha nên khi có thời gian rảnh Trương Vệ Kiện và các tài tử khác ở showbiz Hong Kong sẽ sang phụ giúp vợ Tiền Quốc Vỹ nuôi dạy, đưa bé đi chơi.

"Tôi cũng bị dính scandal đời tư ư? Nói thật thì dù vợ tôi đang ở Bắc Kinh, cô ấy vẫn biết tôi ra ngoài với vợ con của cố đạo diễn Tiền Quốc Vỹ. Trước hôm đưa vợ con Tiền Quốc Vỹ ra ngoài, tôi đã rủ rất nhiều đồng nghiệp nhưng ai cũng bận. Tôi đã hứa với anh Tiền sẽ hỗ trợ Uyển Úy xây dựng cuộc sống mới nên khi mẹ con cô ấy cần, tôi luôn sẵn lòng giúp", Trương Vệ Kiện chia sẻ.

"Chồng quốc dân" Trương Vệ Kiện dính tin đồn ngoại tình - Ảnh 2.

Trương Vệ Kiện và Trương Tây. Ảnh: IT.

Trương Vệ Kiện và Trương Tây kết hôn năm 2007. Do Trương Tây gặp vấn đề thể chất, từng hai lần sảy thai và bị trầm cảm nặng, vì vậy, tài tử Đại soái ca quyết định không để vợ sinh con.

Những năm gần đây, Trương Tây sống tại Bắc Kinh, còn Trương Vệ Kiện chăm sóc mẹ già ở Hong Kong. Hàng tháng anh đều dành thời gian bay sang Trung Quốc đại lục gặp gỡ vợ. Theo nam diễn viên, khoảng cách địa lý cũng không chia cắt hay làm rạn nứt tình cảm của vợ chồng anh. Dù ở hai nơi khác nhau nhưng bạn đời vẫn nắm rõ họ đang ở đâu, với ai, làm gì hàng ngày. Một nửa khối bất động sản trị giá hàng chục triệu USD của Trương Vệ Kiện được anh để Trương Tây đứng tên.

Trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng, Trương Vệ Kiện và Trương Tây có tới 500 ngày không gặp nhau. Tuy nhiên, theo nam diễn viên, chính sự tin tưởng và ủng hộ của bà xã giúp anh cảm thấy cuộc sống yên bình, có ý nghĩa.

Hiện tại, Trương Tây sống trong căn biệt thự rộng hơn 400 m2 tại Bắc Kinh. Đây là bất động sản mà Trương Vệ Kiện mua với giá 100 triệu HKD (12,7 triệu USD). Hai nghệ sĩ không có con, do Trương Tây từng bị sảy thai hai lần và ảnh hưởng sức khỏe. Cũng vì vậy, Trương Vệ Kiện càng yêu vợ hơn. Anh từng chia sẻ không muốn có con, chỉ cần sức khỏe vợ luôn tốt.

Trương Vệ Kiện là ca sĩ, diễn viên Hong Kong. Anh được yêu thích qua nhiều phim cổ trang như: Thư kiếm ân cừu lục, Tây Du Ký, Sóng gió Tử Cấm Thành, Lộc đỉnh ký, Tiểu Bảo và Khang Hy, Tề Thiên Đại Thánh, Thiếu niên Trương Tam Phong...

Trương Tây sinh năm 1974, tại Giang Tô. Cô được biết đến qua các bộ phim cổ trang như Tiếu ngạo giang hồ, Thần điêu hiệp lữ, Độc cô thiên hạ, Liêu trai 3...

Họ hợp tác trong nhiều bộ phim như Hoan Hỉ Du Long, Trần Mộng Cát Truyền Kỳ, Lộc đỉnh ký... sau đó nảy sinh tình cảm. Cặp nghệ sĩ đăng ký kết hôn năm 2004, đến năm 2009 mới tổ chức hôn lễ hoành tráng.

Cuộc hôn nhân của Trương Vệ Kiện và Trương Tây đã trải qua nhiều thử thách và khó khăn. Tuy hai người sống cách xa nhau và có lịch trình làm việc riêng biệt, nhưng sự tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau đã giúp họ vượt qua mọi khó khăn.

Dù có những tin đồn và nghi vấn ngoại tình, con riêng nhưng Trương Vệ Kiện đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định tình cảm chân thành dành cho vợ và gia đình. Anh đã cam kết sẽ luôn giúp đỡ và chăm sóc cho vợ Trương Tây

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi