Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ sự thật ít biết về "người phụ nữ quyền lực" nhân Ngày của Mẹ - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ sự thật ít biết về "người phụ nữ quyền lực" nhân Ngày của Mẹ

Ngày của Mẹ hay còn gọi là ngày Hiền Mẫu được kỷ niệm hằng năm vào ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng 5. Nhân dịp Ngày của Mẹ năm nay (14/5), Hoa hậu Lương Thùy Linh thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc khi lần đầu chia sẻ về những kỷ niệm thời thơ ấu cùng "10 vạn câu hỏi mẹ Linh nhân dịp Ngày của Mẹ". 

Chia sẻ với Dân Việt, Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết, cô muốn tri ân công lao cũng như cùng mẹ ôn lại những kỷ niệm trước đây nhân Ngày của Mẹ năm nay. Miss World Vietnam 2019 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) hài hước gọi mẹ là "khách mời đặc biệt, không bao giờ chịu nhận show".

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ sự thật ít biết về "người phụ nữ quyền lực" nhân Ngày của Mẹ - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ sự thật ít biết về "người phụ nữ quyền lực" nhân Ngày của Mẹ. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ điều ít biết về "người phụ nữ nữ quyền lực" nhân Ngày của Mẹ

Người đẹp gốc Cao Bằng lần đầu tiên tiết lộ mình sở hữu các đai võ thuật Karate từ đai trắng, đai vàng, đai xanh da trời nhạt đến đai xanh lá. Theo Miss World Vietnam 2019 cho hay, cô được mẹ cho đi học võ Karate từ khi 5 tuổi. Chia sẻ về lý do cho con gái đi học võ, mẹ của Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết, bà mong muốn cô có thể tự bảo vệ được chính mình ngay cả khi không có mẹ bên cạnh. Lương Thùy Linh cũng thừa nhận, nhờ vào tinh thần võ thuật từ nhỏ đã giúp cho cô có thể tự lập từ khá sớm.

Dù từng chia sẻ về mẹ là người khá khó tính nhưng đây là lần đầu Lương Thuỳ Linh kể về việc cô khiến mẹ tức giận đến nỗi quăng hết sách vở đi. Miss World Vietnam 2019 cho hay, đây là một kỷ niệm vừa đáng nhớ vừa đáng sợ khi có lần "người phụ nữ quyền lực" này dò bài mà cô không thuộc. Sau đó, mẹ đã tức giận quăng hết sách vở của Lương Thùy Linh đi. "Lúc nhỏ tôi đã rất sốc và sợ hãi nhưng sau này khi trưởng thành tôi nhận ra rằng dù mẹ khó tính như thế nhưng mẹ luôn muốn dành những thứ tốt nhất cho con", người đẹp bày tỏ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ sự thật ít biết về "người phụ nữ quyền lực" nhân Ngày của Mẹ - Ảnh 2.

Mẹ bên Hoa hậu Lương Thùy Linh khi cô đăng quang Miss World Vietnam 2019. (Ảnh: NVCC)

Dù hiếm hoi có dịp "nói xấu mẹ" nhân Ngày của Mẹ nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng khéo "nịnh" mẹ rằng: “Để truyền cảm hứng cho các bà mẹ khác là phải khó tính như thế. Mẹ cũng là một hình mẫu lý tưởng trong lòng tôi".

Nhân dịp này, mẹ Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng chia sẻ kỷ niệm về ý nghĩa của vỏ sò tại quần đảo Trường Sa. Vỏ sò có khắc chữ “Đăng khôi" có ý nghĩa đạt thành tích đáng ngưỡng mộ và tự hào khi Lương Thùy Linh là Top 5 tốt nghiệp cao nhất toàn tỉnh Cao Bằng 2018 và đăng quang Miss World Vietnam 2019. Dù tự hào về con gái nhưng mẹ vẫn luôn cười trừ khi Hoa hậu Lương Thùy Linh hỏi: “Nhà có Hoa hậu mẹ có vui không?”.

Ngoài ra, người đẹp gốc Cao Bằng cũng tiết lộ các phong bì lì xì cho bố mẹ qua các năm từ khi cô nhận được lương tháng đầu tiên vào năm 2018 cho đến bây giờ. Cô cho biết, tháng lương đầu tiên của mình nhận được là 2 triệu đồng và cô đã hào phóng dẫn gia đình đi ăn hết một nửa tháng lương. Tất cả những điều đó đều được mẹ của người đẹp cẩn thận giữ lại làm kỷ niệm.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ sự thật ít biết về "người phụ nữ quyền lực" nhân Ngày của Mẹ - Ảnh 4.

Lương Thùy Linh hài hước gọi mẹ là "khách mời đặc biệt, không bao giờ chịu nhận show". (Ảnh: NVCC)

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cho biết, công việc hiện tại đòi hỏi nhiều thời gian, năng lượng nhất và nhất là khi cô hoạt động chính tại TP.HCM. Dù sống xa bố mẹ và phải tự lập từ khá sớm nhưng mẹ luôn động viên, hỗ trợ, lắng nghe con gái, giúp cô cảm thấy yên tâm và tự tin hơn trong công việc của mình.

Chia sẻ thêm với PV Dân Việt, Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết, khi cô ngày càng xuất hiện nhiều trong những trang phục gợi cảm cô đã dành thời gian thuyết phục để mẹ dần quen với tính chất cũng như đặc trưng riêng trong công việc của mình. 

"Mẹ vẫn hiểu và dần quen với hình ảnh trưởng thành hơn của tôi. Tuy nhiên, cha mẹ nào mà không có những lo lắng riêng dành cho con mình. Và với tôi, mẹ còn mắng tức là còn lo lắng và quan tâm cho mình.

Hơn nữa, điều quan trọng khi diện những trang phục theo phong cách quyến rũ của tôi là "đúng nơi đúng chỗ". Những trang phục tôi mặc đều có sự tư vấn từ stylist sao cho phong cách của mình đủ quyến rũ mà không trở nên phản cảm trong mắt người khác.

Sống trong một thời đại mỗi ngày đổi mới, hội nhập và mọi sự thay đổi diễn ra chỉ trong tích tắc thì tôi nghĩ rằng mình cũng nên có những cái nhìn khác, nghĩ thoáng hơn, từ đó đầu tư và phát triển hình ảnh của bản thân cho hợp xu thế hơn", Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ với Dân Việt. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ sự thật ít biết về "người phụ nữ quyền lực" nhân Ngày của Mẹ - Ảnh 5.

Nhan sắc xinh đẹp ngày càng thăng hạng của Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh. (Ảnh: FBNV)

Lương Thùy Linh (sinh năm 2000) đăng quang Miss World Vietnam 2019. Người đẹp gốc Cao Bằng từng sở hữu điểm IELTS 7.5, theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại trường Đại học Ngoại thương. Hồi tháng 7/2022, cô tốt nghiệp đại học loại xuất sắc. Mới đây, cô thông báo trở thành giảng viên trợ giảng của Khoa Quản trị Kinh doanh - chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế trường Đại học Đại Nam.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi