Khi 3 người tình màn ảnh của Thanh Sơn "đại chiến" trong một cảnh phim "Gia đình mình vui bất thình lình" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Khi 3 người tình màn ảnh của Thanh Sơn "đại chiến" trong một cảnh phim "Gia đình mình vui bất thình lình"

Thanh Sơn hội ngộ cùng 3 người tình màn ảnh

Diễn viên Thanh Sơn chia sẻ hình ảnh hậu trường hội ngộ ba nữ diễn viên Khả Ngân, Lan Phương và Lương Thu Trang trong một cảnh quay phim Gia đình mình vui bất thình lình.

Trong tập 22 phim Gia đình mình vui bất thình lình, nữ diễn viên Lương Thu Trang bất ngừ góp mặt trong một cảnh quay cùng diễn viên Thanh Sơn, Khả Ngân và Lan Phương. Điều đặc biệt là cả ba nữ diễn viên xinh đẹp đều từng là người tình màn ảnh của Thanh Sơn.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 22: Lương Thu Trang tát Khả Ngân sấp mặt, bị Lan Phương bay vào "xử đẹp". (Nguồn: VFC)

Nam diễn viên Thanh Sơn đã đăng tải bức ảnh hậu trường cùng 3 nữ diễn viên trước giờ phim lên sóng. Nam diễn viên vui vẻ chia sẻ: "Trong một cảnh quay có cả 3 nàng. Tất cả đều nằm trong kế hoạch của những người đứng sau". Khán giả đã nhanh chóng nhớ lại những lần nên đôi của Thanh Sơn và cả 3 người đẹp đều là những bộ phim đình đám trên sóng giờ vàng VTV.

Khi 3 người tình màn ảnh của diễn viên Thanh Sơn "đại chiến" trong một cảnh phim "Gia đình mình vui bất thình lình" - Ảnh 2.

Thanh Sơn chia sẻ bức ảnh hậu trường hội ngộ cùng 3 người tình màn ảnh. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, diễn viên Lan Phương và Thanh Sơn từng là vợ chồng trong phim Nàng dâu order, lên sóng hồi tháng 4/2019. Dù hơn Thanh Sơn nhiều tuổi xong Lan Phương vẫn được nhận xét là có màn kết hợp ăn ý với bạn diễn.

Khi 3 người tình màn ảnh của diễn viên Thanh Sơn "đại chiến" trong một cảnh phim "Gia đình mình vui bất thình lình" - Ảnh 3.

Lan Phương và Thanh Sơn từng là vợ chồng trong phim Nàng dâu Order. (Ảnh: NSX)

Trong phim Đấu trí lên sóng năm ngoái, Lương Thu Trang đảm nhận vai Lam, người yêu của đại úy Vũ – do Thanh Sơn thủ vai. Cả hai đã có mối tình đầy sóng gió và trắc trở, cho đến cuối cùng cặp đôi lại có cái kết không có hậu khiến nhiều khán giả theo dõi phim tiếc nuối.

Khi 3 người tình màn ảnh của diễn viên Thanh Sơn "đại chiến" trong một cảnh phim "Gia đình mình vui bất thình lình" - Ảnh 4.

Lương Thu Trang và Thanh Sơn từng có mối tình đầy sóng gió trên phim. (Ảnh: FBNV)

Người vợ hiện tại của Thanh Sơn trong Gia đình mình vui bất thình lình là Khả Ngân. Trước khi hợp tác trong phim này, Thanh Sơn và Khả Ngân đã có chuyện tình đáng yêu trong bộ phim 11 tháng 5 ngày. Cặp đôi đã góp phần lớn tạo nên thành công cho bộ phim. Cặp đôi Đăng và Nhi đã giúp Thanh Sơn và Khả Ngân thắng giải Nam và Nữ diễn viên xuất sắc thể loại phim truyền hình tại lễ trao giải Cánh diều 2021.

Khi 3 người tình màn ảnh của diễn viên Thanh Sơn "đại chiến" trong một cảnh phim "Gia đình mình vui bất thình lình" - Ảnh 5.

Thanh Sơn và Khả Ngân thắng giải Nam và Nữ diễn viên xuất sắc thể loại phim truyền hình tại lễ trao giải Cánh diều 2021. (Ảnh: FBNV)

Thanh Sơn câm nín khi Khả Ngân, Lan Phương, Lương Thu Trang "đại chiến"

Cả ba người tình màn ảnh của diễn viên Thanh Sơn đã xuất hiện trong một cảnh quay phim Gia đình mình vui bất thình lình và nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả theo dõi.

Ở cảnh phim này, Trâm Anh (Khả Ngân) được đạo diễn mời đóng video ca nhạc cùng một nữ diễn viên hạng A là Hà Lan (Lương Thu Trang). Hà (Lan Phương) đòi đi theo để được chụp ảnh cùng người nổi tiếng, còn Danh (Thanh Sơn) đang đảm nhận công việc chụp ảnh hậu trường cho dự án mà vợ tham gia.

Ngay khi vừa xuất hiện, Hà Lan đã tỏ ra là một người nổi tiếng kiêu ngạo, khó gần. Khi đạo diễn vừa hô bấm máy, Hà Lan đã tiến tới cho Trâm Anh một cái tát đau điếng theo đúng kịch bản. Vì chưa đúng ý đạo diễn và chưa đúng ý Hà Lan, cảnh quay phải làm đi làm lại nhiều lần khiến Trâm Anh choáng váng vì ăn liên hoàn tất mà chưa kịp định hình chuyện gì đang xảy ra.

Khi 3 người tình màn ảnh của diễn viên Thanh Sơn "đại chiến" trong một cảnh phim "Gia đình mình vui bất thình lình" - Ảnh 7.

Khả Ngân bị Lương Thu Trang tát liên hoàn đầy đau điếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đến lần thứ 5 bị Hà Lan vung tay, Trâm Anh đã né khiến Hà Lan bực bội, đòi thay diễn viên khác. Hà Lan mỉa mai Trâm Anh là diễn viên nghiệp dư, cố tình né cái tát của Hà Lan khiến cảnh quay không thật.

Trâm Anh uất ức phân trần rằng cô không cố ý né tránh. Bất ngờ, Hà Lan vung tay tát lần thứ 5, thấy Trâm Anh bị đánh đau, lúc này Hà (Lan Phương) đã không chịu nổi nữa, liền lao vào đẩy ngã rồi mắng Hà Lan té tát ngay trên trường quay nhằm bảo vệ em dâu.

Hành động của nhân vật Hà nhận cơn mưa lời khen của khán giả, hầu hết bày tỏ sự hả hê thích thú khi cô đã cho diễn viên hạng A một trận ra trò.

Khi 3 người tình màn ảnh của diễn viên Thanh Sơn "đại chiến" trong một cảnh phim "Gia đình mình vui bất thình lình" - Ảnh 8.

Lan Phương “xù lông” bảo vệ em dâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Hoàng Trần Ngọc Hà giờ đúng là nhân vật giải tỏa nỗi bức xúc cho khán giả", bạn Quỳnh anh Lavender bình luận.

"Chị Hà nay ra tay bảo vệ em dâu quá xuất sắc. Ban đầu hơi ghét vì tính bộp chộp, vô duyên của bà Hà. Nhưng động đến chị em của chị là chị sẵn sàng xù lông bảo vệ", khán gỉa Kim Liên viết.

"Giá mà ở ngoài đời chị em dâu trong nhà cũng biết bảo vệ nhau thế này. Nhưng nếu chị Hà xông vào tát trả cho em Hà Lan mấy cái mới hả dạ", khán giả Quỳnh Trân bình luận.

Được biết, để tạo hiệu ứng thật trong cảnh quay này, Khả Ngân phải chịu loạt những cái tát cực mạnh từ Lương Thu Trang. Còn Lương Thu Trang thì bị Lan Phương đẩy ngã đau. Hiện phân đoạn này đã đang được chia sẻ rầm rộ trên các nền tảng mạng xã hội và nhận về lượt tương tác khủng từ khán giả.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi