Minh Cúc: "Người lao động dạy tôi khắc phục những thiếu sót trong cuộc sống" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Minh Cúc: "Người lao động dạy tôi khắc phục những thiếu sót trong cuộc sống"

Minh Cúc: "Người lao động dạy tôi khắc phục những thiếu sót trong cuộc sống" - Ảnh 1.

Minh Cúc đã làm cho Bình của "Cuộc đời vẫn đẹp sao" trở nên sống động, chân thực khi "bước ra" từ kịch bản. Ảnh: FBNV

Dù chỉ đảm nhận các vai phụ trong nhiều bộ phim truyền hình của VFC nhưng nữ diễn viên Minh Cúc vẫn lôi cuốn khán giả trong từng vai diễn. Nét diễn duyên dáng pha chút hài hước của Minh Cúc khiến mỗi cảnh phim có sự xuất hiện của cô đều trở nên ấn tượng, thu hút. Hiện tại, Minh Cúc đang được khán giả yêu thích với vai Bình trong Cuộc đời vẫn đẹp sao. Mỗi lần xuất hiện, Bình đều khiến khán giả phấn khích bởi sự đanh đá, chua ngoa xen lẫn dí dỏm.

Minh Cúc chia sẻ với Dân Việt rằng khi được tham gia vào một vai diễn có điều đầu tiên trong quan điểm làm nghề của cô đó là luôn phải hết mình với vai diễn và phải làm thật tốt. Nữ diễn viên sẽ cố gắng để làm đúng với những gì mà đạo diễn mong muốn và biên kịch đã viết ra. Bên cạnh đó, cô cũng có những sáng tạo riêng mình luôn và đặt chất lượng vai diễn lên hàng đầu.

Minh Cúc: "Người lao động dạy tôi khắc phục những thiếu sót trong cuộc sống" - Ảnh 2.

Vai Bình của Cuộc đời vẫn đẹp sao được khán giả đón nhận và yêu quý Minh Cúc. Ảnh: FBNV

Khi vai Bình được khán giả đón nhận và yêu quý Minh Cúc ghi nhớ và biết ơn khán giả rất nhiều vì chính khán giả là người đã ủng hộ và tạo động lực cho cô. Với Minh Cúc, việc làm tròn một vai diễn như vậy chính là trách nhiệm nghề nghiệp. Khi nhận một vai diễn nào đó thì diễn viên phải yêu quý đến vai diễn của mình. 

Thường xuyên phải làm xấu mình trong các vai diễn, Minh Cúc bày tỏ rằng, khi đã tham gia vai diễn, cô sẽ không e ngại và sẵn sàng hy sinh hết mình cho vai diễn đó. Với cô, đã là một diễn viên thì mình phải sống cùng vai diễn và phải tìm hiểu kỹ về vai diễn của mình. Đó là những điều mà Minh Cúc được học từ trên ghế nhà trường và sau này va vấp với nghệ thuật. 

Minh Cúc: "Người lao động dạy tôi khắc phục những thiếu sót trong cuộc sống" - Ảnh 3.

Minh Cúc thường phải làm xấu mình vì vai diễn. Ảnh: FBNV

"Tôi nghĩ rằng việc được đứng trên sân khấu, được diễn cùng với các nghệ sĩ lớn, được thể hiện nhiều cuộc đời, qua nhiều vai diễn, nhiều thân phận, mình sẽ biết được cuộc sống những vai diễn là như thế nào. Khi đã hiểu vai diễn, tôi sẽ đặt mình vào hoàn cảnh và tâm trạng của nhân vật để trải nghiệm.

Còn lại, những nét riêng biệt của tôi đó là dù có tham gia các cảnh đánh nhau hay va chạm thì đó cũng là những cảnh thật. Trước vai diễn, tôi sẽ bàn bạc với  bạn diễn của mình để tạo ra những hiệu ứng tốt nhất.

Minh Cúc: "Người lao động dạy tôi khắc phục những thiếu sót trong cuộc sống" - Ảnh 4.

Minh Cúc không quan trọng mình có đẹp hay không khi lên hình. Ảnh: FBNV

Tôi không quan trọng mình có đẹp hay không khi lên hình. Có thể lấy ví dụ về vai Bình – một nhân vật thuộc tầng lớp lao động trong xóm trọ. Với vai diễn này, tôi không thể xinh đẹp được. Thay vào đó, tôi cần thể hiện những hình ảnh, tính cách để khán giả thấy vai diễn chân thực hơn. Theo tôi, đẹp trong mắt khán giả chính là mình hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Khi tham gia các cảnh quay ở khu trọ hay địa điểm lao động, tôi thường quan sát đời sống của những con người nơi đây. Tôi để ý cách họ xử lý các tình huống, từ việc gặp khó khăn, vất vả đến mâu thuẫn, xô xát. Từ những quan sát đó, tôi cố gắng hoá thân vào nhân vật để truyền đạt một cách tốt nhất đến khán giả" - Minh Cúc bày tỏ với Dân Việt.

Minh Cúc: "Người lao động dạy tôi khắc phục những thiếu sót trong cuộc sống" - Ảnh 5.

Các vai diễn đều mang lại bài học cho Minh Cúc. Ảnh: FBNV

Với Minh Cúc, cô luôn nhận được những bài học sau chính vai diễn của mình.

"Khi theo dõi các bài học thực tiễn từ cuộc sống, tôi thấy mình biết trân trọng tình người hơn. Tôi nhận ra rằng, mỗi cuộc đời sẽ có những khó khăn, vất vả khác nhau và có lẽ tôi vẫn còn may mắn hơn nhiều người. Tôi cũng học được cách mọi người trong khu chợ tính toán, sắp xếp để đối mặt với khó khăn của cuộc sống. Dù phải đối mặt với những khó khăn, vất vả nhưng những người lao động ở những khu chợ vẫn có những hy vọng, có những nụ cười để xua tan những vất vả trong cuộc sống.

Vai diễn Bình đã giúp tôi trải qua nhiều cung bậc khác nhau của cuộc sống. Qua đó, giúp tôi nhìn nhận lại những gì mình đã làm. Từ đó, tôi cố gắng phát huy những gì đã làm được và khắc phục những thiếu sót để rút kinh nghiệm" - cô tâm sự với Dân Việt

Minh Cúc: "Người lao động dạy tôi khắc phục những thiếu sót trong cuộc sống" - Ảnh 6.

Minh Cúc coi trong tình cảm trong đoàn phim Cuộc đời vẫn đẹp sao. Ảnh: FBNV

Minh Cúc cho biết cô có rất nhiều kỷ niệm với bộ phim, nhưng quan trọng nhất với cô là tình cảm. Thời gian qua, đoàn phim liên tục phải làm việc trong điều kiện nắng nóng, vất vả tại những khu chợ. Chính vì điều này mà nữ diễn viên thấy được công sức của một ê-kíp để gửi đến những thước phim hay nhất tới khán giả.

Minh Cúc cho biết, hiện tại, cô thấy mình vẫn đang làm tốt mọi thứ. Khi chứng kiến tất cả những vất vả của ê-kíp, mọi người đều động viên nhau cùng cố gắng. Cô cảm nhận được sự đoàn kết của tất cả mọi người. Đoàn phim cũng rất chu đáo trong công tác chăm lo cho diễn viên và rất hiểu ý nhau.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi