Minh Cúc - "Hot girl xóm chợ" phim Cuộc đời vẫn đẹp sao: - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Minh Cúc - "Hot girl xóm chợ" phim Cuộc đời vẫn đẹp sao:

Minh Cúc là nữ diễn viên quen thuộc với khán giả qua những vai diễn có phần ngoa ngoắt, đanh đá, bộp chộp trong phim Về nhà đi con, Hương vị tình thân. Mới đây nhất, cô đóng vai Bình trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao. Mạnh mẽ trên màn ảnh là thế, khi trở về nhà Minh Cúc lại làm một bà mẹ đơn thân của cô con gái nhỏ đáng yêu không may mắc bệnh từ nhỏ. Câu chuyện làm mẹ của Minh Cúc đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều người phụ nữ khác.

Trong cuộc trò chuyện với Dân Việt, "hot girl xóm chợ" phim Cuộc đời vẫn đẹp sao đã chia sẻ nhiều câu chuyện xúc động về cuộc sống và công việc:

Cuộc đời vẫn đẹp sao: Bình quyết định dọn về ở gần Lưu "nát" và cái kết bất ngờ. (Nguồn: VFC)

Diễn viên Minh Cúc: "Ngoài đời tôi là người thẳng tính và rõ ràng"

Minh Cúc từng xuất hiện trên màn ảnh với nhiều dạng vai khác nhau như: vợ giám đốc, tay buôn, giúp việc... Nhưng có lẽ những vai gắn liền với hình ảnh người lao động chân chất chị đảm nhận thường để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Chị nghĩ lý do gì Sâm (Hương vị tình thân) hay Bình (Cuộc đời vẫn đẹp sao) lại có ấn tượng mạnh với khán giả đến thế?

- Tôi nghĩ Sâm và Bình là hai hình ảnh hết sức gần gũi với khán giả. Sâm là một cô giúp việc gia đình, tính bộp chộp nhưng rất tình cảm. Còn Bình là dân lao động bán hoa quả ở chợ đầu mối. Vì là hình ảnh nhân vật quá thân quen nên khán giả có thể cảm nhận được rất rõ ràng, thấy được sự gần gũi trong 2 nhân vật đó.

Trước đây, Xinh trong Về nhà đi con và Thảo trong Đấu trí đều không có đất diễn quá nhiều, câu chuyện của hai nhân vật cũng không quá rõ ràng. Còn ở Sâm và Bình thì khán giả thấy rõ được cái tính lương thiện và chân chất trong đó. Dù thế nào thì người dân Việt Nam mình vẫn luôn muốn đến cái đích viên mãn, một sự hướng thiện khi theo dõi câu chuyện của nhân vật, Sâm và Bình lại đáp ứng được những điều đó ở khán giả nên được yêu thương nhiều hơn.

Minh Cúc - "Hot girl xóm chợ" trong Cuộc đời vẫn đẹp sao: "Phải có tiền mới sống vui vẻ thoải mái được" - Ảnh 2.

Minh Cúc gây ấn tượng với tạo hình nhân vật Bình như "tắc kè hoa". (Ảnh: FBNV)

Điểm chung dễ thấy ở những nhân vật của chị là có tính cách khá mạnh, cách nói chuyện có phần "cục súc" nhưng luôn là nhân vật tình cảm, ngoài đời Minh Cúc có giống chút nào các nhân vật trên phim?

- Đúng vậy! Các nhân vật tôi được đảm nhận thường sẽ có nét giống với tính cách của tôi. Chỉ khác là tôi không giống hoàn cảnh xuất thân và những mặt xấu của nhân vật. Ngoài đời, tôi là người thẳng tính, rõ ràng. Cảm nhận của bạn bè và mọi người về tôi đều vậy. Còn về mặt tình cảm thì tôi nghĩ mỗi người sẽ có cảm nhận khác nhau về tôi.

Từng đảm nhận những vai của người lao động với đủ thứ nghề chị cảm thấy sao khi được trải nghiệm nhiều nghề nghiệp khác nhau như thế?

- Tôi nghĩ đó là niềm sung sướng của một người diễn viên đấy. Tôi được sống thử, trải nghiệm cuộc đời của những con người rất khác. Khi được sống với từng vai diễn tôi có cơ hội được đặt mình vào vị trí của mỗi người điển hình trong xã hội thực. Từ đó, tôi có được sự thông cảm cho từng mảnh đời khó khăn.

Bình cũng là nhân vật cho tôi nhiều trải nghiệm có một không hai trong sự nghiệp diễn xuất. Trong thời gian quay ở khu trọ và ngoài chợ tôi gần như hòa nhập với người lao động nơi đây. Tôi đã tận mắt thấy được họ phải bươn trải, phải vất vả và luôn khao khát có được cuộc sống đầy đủ. 

Dù vất vả như vậy đấy nhưng trong tiếng cười của họ tôi vẫn luôn cảm nhận được sự thoải mái, lạc quan khó tả lắm. Thấy họ ngồi trò chuyện sau giờ lao động, tiếng cười rôm rả khắp khu chợ khiến tôi có cảm giác như được gạt bỏ hết sự mệt nhọc. Tôi nhận ra một điều rằng, dù trong hoàn cảnh nào chỉ cần giữ được lạc quan cuộc đời sẽ luôn tươi đẹp. 

Minh Cúc - "Hot girl xóm chợ" trong Cuộc đời vẫn đẹp sao: "Phải có tiền mới sống vui vẻ thoải mái được" - Ảnh 3.

Nhân vật Bình có nhiều tình huống khiến khán giả bật cười. (Ảnh: NSX)

Minh Cúc nghĩ rằng nếu không làm diễn viên thì chị sẽ làm nghề gì khác?

- Nếu không làm diễn viên có lẽ tôi sẽ là 1 nhiếp ảnh, 1 người kinh doanh hoặc là vận động viên thể thao. Đã là nếu thì ngại gì mình không thử nghĩ đến phải không nào? (cười).

Diễn viên Minh Cúc: "Khi làm mẹ tôi mới biết mình mạnh mẽ đến thế"

Trên phim khán giả khá ấn tượng với phong cách "tắc kè hoa" của Minh Cúc, đây cũng không phải lần đầu Minh Cúc diện trang phục lòe loẹt khi lên hình. Nếu như Sâm ghi dấu ấn với bộ sưu tập áo phông, quần bo ống xanh đỏ tím vàng đủ màu thì Bình lại gây ấn tượng với chiếc nơ to sặc sỡ trên đầu. Chị có thể chia sẻ về quá trình định trang cho nhân vật này?

- Tôi có sự bàn bạc với bạn stylist của đoàn phim, khi nhận được thông tin định trang nhân vật, từ đó tôi phát triển ra thêm để hợp với nhân vật. Tìm hiểu đời sống, tính cách nhân vật xong tôi cũng có những sáng tạo riêng trong khuôn khổ cho phép, vì còn phải theo tổng thể các nhân vật khác nữa.

Đến lúc đi tìm phục trang tôi tình cờ nhìn thấy những chiếc khăn voan sặc sỡ và cũng nảy ra ý định đã thế thì phải cho Bình lòe loẹt hẳn từ đầu xuống chân. Lúc đó, tôi cũng phải hỏi lại mọi người chứ không tuỳ ý quyết định, được đồng ý là tôi cứ thế làm thôi. Không ngờ những chiếc nơ lại tạo ra hiệu ứng tốt như vậy. Tôi nghĩ đây lại là một điểm nhấn để khán giả nhớ đến Bình.

Minh Cúc - "Hot girl xóm chợ" trong Cuộc đời vẫn đẹp sao: "Phải có tiền mới sống vui vẻ thoải mái được" - Ảnh 5.

Diễn viên Minh Cúc vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm ở hậu trường phim. (Ảnh: FBNV)

Vừa làm phim vừa nhận quảng cáo và Minh Cúc cũng chia sẻ là không nghỉ ngơi trong dịp lễ 30/4 - 1/5 vừa qua. Dường như Minh Cúc chưa từng dám nghỉ ngơi, dám yếu đuối hay dám để bản thân bị ốm vì là chỗ dựa cho con gái?

- Đối với tôi bây giờ công việc và kinh tế là điều rất quan trọng. Để có được cuộc sống thoải mái, lo được cho Tú Minh và gia đình tôi bắt buộc mình phải làm việc hết mình. Tôi cũng không muốn bố mẹ tôi lo lắng nhiều về việc này nên phải tự giác ý thức. Người ta nói, tiền không phải là tất cả, tôi đồng ý! Nhưng phải có tiền mới sống vui vẻ thoải mái được.

Có người cho rằng, những em bé đặc biệt sẽ chọn sinh ra trong vòng tay của người phụ nữ đặc biệt, để yêu thương và bảo vệ. Có bao giờ chị tự cảm thấy mình quả là một người mẹ "đặc biệt"?

- Làm mẹ là một hành trình diệu kỳ của người phụ nữ và trên hành trình ấy có những khoảnh khắc người phụ nữ nhận ra: Ồ! sao mình có thể làm được như vậy! Tôi cũng không biết bản thân mình có thể mạnh mẽ đến đâu cho đến khi con gái của tôi xuất hiện. Ở ngoài kia tôi có thể là người phụ nữ hết sức bình thường, nhưng về đến nhà, ôm con vào lòng tôi cảm giác như cân được cả thế giới.

Không chỉ riêng tôi đâu, bất cứ ai có khi đã có con thì đều trở nên phi thường. Mỗi ông bố bà mẹ có cách yêu thương con cái riêng của mình nhưng đều chung một mục đích là dành những thứ tốt nhất cho con.

Minh Cúc - "Hot girl xóm chợ" trong Cuộc đời vẫn đẹp sao: "Phải có tiền mới sống vui vẻ thoải mái được" - Ảnh 6.

Chiếc nơ to sặc sỡ là điểm nhấn của nhân vật Bình. (Ảnh: FBNV)

Người ta luôn thấy một Minh Cúc mạnh mẽ từ ngoài đời cho đến cả trên màn ảnh, trong mọi cuộc trò chuyện phỏng vấn ở chị luôn toát ra năng lượng lạc quan vô cùng. Vậy khi một mình, có bao giờ chị nhận ra chị cũng yếu đuối như bản năng vốn có của một người phụ nữ đơn thuần?

- Dù gì tôi cũng là một người phụ nữ, một người mẹ thế nên cảm xúc của tôi cũng có lúc tôi biết yếu đuối chứ. Đó cũng là lý do vì sao tôi hay mất ngủ. Giấc ngủ của tôi thường sẽ bắt đầu từ 3-4 giờ sáng. Nhưng thiết nghĩ, những cảm xúc riêng tư, những phút bất chợt yếu lòng chỉ mình tôi biết được rồi.

Thời gian đi làm với chăm con liên tục như vậy cũng giúp tôi bớt phải nghĩ ngợi nhiều. Mẹ có hạnh phúc thì con mới vui, nên điều quan trọng nhất là luôn giữ tinh thần vui vẻ.

Mẫu đàn ông giống như nhân vật Lưu có phải là gu đàn ông của Minh Cúc ngoài đời?

- (Cười lớn) Không đâu! Lưu hoàn toàn không phải là gu đàn ông của tôi. Nhưng tôi thích người đàn ông ngoài đời có tấm lòng như Lưu. Biết hy sinh vì con cái, luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Xin cảm ơn diễn viên Minh Cúc với những chia sẻ!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi