Phản ứng bất ngờ của khán giả khi nhân vật này “chiếm sóng” phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao” - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Phản ứng bất ngờ của khán giả khi nhân vật này “chiếm sóng” phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao”

Nhân vật Bát (diễn viên Anh Tuấn) - em trai nữ chính Luyến "lươn" (diễn viên Thanh Hương) xuất hiện trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao từ tập 14. Ngay từ những tập đầu tiên, Bát đã được "nhá hàng" là một thanh niên ngỗ nghịch, chơi bời, nợ nần chồng chất. Bố mẹ đẻ của Luyến thậm chí đã định cướp tiền của con gái để đem trả nợ cho Bát.

Từ khi xuất hiện nhân vật Bát tạo nên vô vàn "sóng gió" cho các nhân vật trên phim. Bát bám đuôi chị gái hòng ăn bám, dựa dẫm Luyến. Không được chị gái chào đón, Bát lang thang ở khu chợ cướp tiền của người dân. Không ăn vạ được Luyến, Bát tìm đến bà Tình (NSƯT Thanh Quý) để ăn nhờ ở đậu. Lợi dụng điểm yếu của bà Tình, biết bà Tình thương Luyến nên Bát đã bám lấy bà Tình để được ăn ở.

Cuộc đời vẫn đẹp sao: Bát ăn cắp chiếc đồng hồ mà Thạch mượn của ông chủ. (Nguồn: VFC)

Trong những tập gần đây, Bát trở thành nhân vật "chiếm sóng" nhiều nhất khi tiếp tục tạo nên những tình huống trớ trêu. Bát bám theo Thạch (Việt Hoàng) - con trai ông Lưu (NSƯT Hoàng Hải). Bằng tài lươn lẹo của mình Bát đã xin được công việc tại quán cà phê nơi Thạch đang làm việc.

Thạch mượn chiếc đồng hồ đắt tiền của ông chủ dùng để ra mắt hội bạn nhà giàu của người yêu. Nhưng sau một đêm tỉnh dậy, Thạch phát hiện chiếc đồng hồ đắt đỏ đã "không cánh mà bay".

Khán giả phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao" bất ngờ phản ứng trái chiều vì một nhân vật chiếm sóng quá nhiều - Ảnh 2.

Nhân vật Bát xuất hiện tạo nên những tình huống ức chế trên phim. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thạch vội vàng gọi cho Bát thì Bát tỉnh bơ, coi như không biết. Bát thậm chí còn lảng tránh ra chuyện khác. Không có tiền để đền cho ông chủ, Thạch buộc phải đi vay lãi để lo trả món đồ đắt đỏ. Khán giả dự đoán chính Bát là kẻ đã trộm cắp khiến Thạch rơi vào tình huống bi kịch.

Không ít khán giả theo dõi phim Cuộc đời vẫn đẹp sao đã có phản ứng tức giận, khó chịu với nhân vật Bát và cho rằng sự xuất hiện của nhân vật Bát làm loãng mạch phim. Thậm chí, nhiều khán giả đánh giá nhân vật Bát đang bị khai thác quá đà, có phần không hợp lý.

Khán giả phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao" bất ngờ phản ứng trái chiều vì một nhân vật chiếm sóng quá nhiều - Ảnh 3.

Bát lươn lẹo dùng đủ mọi chiêu trò để bám trụ tại thành phố. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khán giả thương Thạch và Lưu (NSƯT Hoàng Hải), bởi hai cha con vốn đã có cuộc sống khốn khó nay lại lâm cảnh nợ nần. Lưu vừa gom góp được chút tiền cho Thạch nhưng vì làm mất xe của khách hàng khi làm bảo vệ nên phải dùng số tiền đó để trả nợ.

Thạch biết bố không có tiền, lại không thể vay tiền từ người quen nên quyết định vay nặng lãi để đền chiếc đồng hồ. Nhiều khán giả cho rằng, các nhân vật trong phim đang bị dồn vào bi kịch đường cùng.

Phản ứng trái chiều của khán giả khi nhân vật Bát bỗng "chiếm sóng" phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

Trên các diễn đàn phim, nhiều bình luận của khán giả về phim Cuộc đời vẫn đẹp sao gây chú ý. 

"Nhân vật phụ đáng ghét nhưng lại "chiếm sóng" nguyên tập phim. Quá chán, quá ức chế, biên kịch hơi quá tay rồi, lẽ ra nhân vật này nên xuất hiện ít và sớm hoàn lương. Vụ lấy trộm đồng hồ mấy chục triệu khiến Thạch phải vay nặng lãi để đền ông chủ thì đúng là đẩy ức chế lên đỉnh điểm. Sự "chiếm sóng" của Bá đang làm giảm cái hay của bộ phim, mạch phim đang hấp dẫn với cuộc sống của những người dân quanh khu trọ chợ Long Biên, tự nhiên xuất hiện Bát nhìn ghét không chịu được", khán giả Phạm Minh Thư bày tỏ.

Khán giả phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao" bất ngờ phản ứng trái chiều vì một nhân vật chiếm sóng quá nhiều - Ảnh 5.

Ngay từ khi xuất hiện nhân vật Bát đã gây khó chịu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới chia sẻ của khán giả Phạm Minh Thư, đa phần là những ý kiến bày tỏ sự đồng tình.

"Mình mất hứng xem phim luôn", khán giả Phương Dung viết.

"Hai tập phim gần đây nội dung đang bị nhàm khi để một nhân vật trộm cắp, lươn lẹo "chiếm sóng" hết cả tập. Mặt Bát lại cứ nhơn nhơn, trơ trẽn, quá ức chế và chán khi xem", khán giả Nguyen Thuy Map viết.

"Tôi cảm giác như biên kịch chỉ cố bi kịch hóa cuộc đời các nhân vật mà không nghĩ đến cảm xúc của người xem. Thật sự ức chế và cảm thấy uất ức thay cho các nhân vật, đã khổ đến bần cùng rồi còn gì nữa mà Cuộc đời vẫn đẹp sao", khán giả Lương Tống bày tỏ.

Khán giả phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao" bất ngờ phản ứng trái chiều vì một nhân vật chiếm sóng quá nhiều - Ảnh 6.

Bát mua tất, mua đồ ăn cho bà Tình khiến bà Tình xúc động. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, một số khán giả có ý kiến trái ngược khi cho rằng, nếu phim không có nút thắt, không có cao trào sẽ không thể truyền tải được thông điệp của bộ phim.

"Thế nên tên phim mới là Cuộc đời vẫn đẹp sao. Trong nghịch cảnh như thế nhưng bố con ông Lưu vẫn dành sự quan tâm thấu hiểu cho nhau. Nhân vật Bát tạo sóng gió thì các nhân vật mới có cơ hội bộc lộ được sự tốt đẹp bên trong họ chứ", khán giả Ngô Miên viết.

"Không có Bát thì phim sẽ nhạt, tôi nghĩ thế. Nhân vật Bát tuy xấu xa nhưng ẩn sâu bên trong vẫn là con người lương thiện. Khi sống với các nhân vật có nhân cách tốt chắc chắn Bát sẽ có sự hoàn lương", khán giả Trúc Minh Thùy chia sẻ.

"Mọi người nên bình tĩnh. Chính sự trơ trẽn, câng câng, bát nháo của nhân vật Bát mà thay đổi được, hoàn lương làm người tốt mới là thông điệp ý nghĩa của phim", khán giả Đặng Minh Tuấn chia sẻ.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi