Bùi Khánh Linh, Thoa Thương nhận "tin vui" vào chung kết Miss Grand Vietnam 2023 - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Bùi Khánh Linh, Thoa Thương nhận "tin vui" vào chung kết Miss Grand Vietnam 2023

Top 5 Miss World Vietnam 2023 Bùi Khánh Linh, Thoa Thương tiếp tục thi Miss Grand Vietnam 2023

Tối 22/7, chung kết Miss World Vietnam 2023 khép lại với ngôi vị cao nhất xướng tên người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi. Danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2 lần lượt thuộc về người đẹp Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên. Kết quả này khiến cộng đồng yêu nhan sắc không khỏi tiếc nuối cho sự nỗ lực của người đẹp Bắc Giang - Bùi Khánh Linh. Bởi vì ngoài danh hiệu Top 5 Miss World Vietnam 2023, Bùi Khánh Linh còn giành giải thưởng Người đẹp biển trong khuôn khổ cuộc thi này.

Trong giây phút nghe đại diện BTC cuộc thi công bố Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Bùi Khánh Linh đã rơi nước mắt. Người đẹp quê Bắc Giang cho biết, cô buồn vì những cố gắng của mình chưa đạt được kết quả tốt nhất và buồn vì hành trình Miss World Vietnam dừng lại ở đây.

Bùi Khánh Linh, Thoa Thương nhận "tin vui" trước chung kết Miss Grand Vietnam 2023 sau thất bại trước Hoa hậu Ý Nhi - Ảnh 1.

Top 5 Miss World Vietnam 2023 Bùi Khánh Linh tiếp tục thi Miss Grand Vietnam 2023. (Ảnh: FBNV)

Tương tự như Bùi Khánh Linh, người đẹp Trần Thị Thoa Thương dừng chân ở Top 5 Miss World Vietnam 2023 dù chiến thắng giải Người đẹp áo dài. Thoa Thương đã gửi lời xin lỗi đến những người thân yêu ủng hộ cô suốt hành trình chinh phục vương miện Miss World Vietnam 2023.

"Tôi đến với Miss World Vietnam với tinh thần học hỏi, muốn được thử sức bản thân mình và có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống. Tôi nghĩ rằng việc dừng lại ở Top 5 Miss World Vietnam 2023 đã là 1 sự chiến thắng của mình. Sự nỗ lực, cố gắng của tôi sau 2 tháng đã được đền đáp. Tôi nghĩ dù kết quả như thế nào thì tôi cũng đã cố gắng rất nhiều trong hành trình vừa qua", Thoa Thương bộc bạch.

Bùi Khánh Linh, Thoa Thương nhận "tin vui" trước chung kết Miss Grand Vietnam 2023 sau thất bại trước Hoa hậu Ý Nhi - Ảnh 2.

Ảnh từ trái sang: Á hậu 1 và Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên, người đẹp Trần Thị Thoa Thương, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và người đẹp Bùi Khánh Linh trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2023 diễn ra tối 22/7 vừa qua. (Ảnh: Miss World Vietnam)

Chỉ sau 5 ngày dừng chân ở Top 5 Miss World Vietnam 2023, Bùi Khánh Linh và Trần Thị Thoa Thương gây chú ý khi tiếp tục ghi danh tại Miss Grand Vietnam 2023. Chiều ngày 26/7, cả hai người đẹp có mặt trong buổi sơ khảo lần 2 của cuộc thi sắc đẹp này diễn ra tại TP HCM. Trong trang phục màu đen sang trọng, Bùi Khánh Linh lựa chọn lối trang điểm đậm với màu son đỏ nổi bật.

Người đẹp Bùi Khánh Linh cho biết, tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 là một bước tiến mới với cô. "Trước đó, nếu như không thi Miss World Vietnam 2023 thì có lẽ tôi cũng không nhận ra những khía cạnh mới của mình. Hiện tại, tôi cũng không ngại thay đổi hình tượng mới".

Trước câu hỏi đề cập đến kết quả tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 có thể không như mong đợi, Bùi Khánh Linh khẳng định: "Nếu không thử thì sẽ không biết bản thân mình phi thường đến mức nào. Tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023, dù có được danh hiệu hay không thì tôi nghĩ mình cũng đã có một hành trình tuyệt vời".

Bùi Khánh Linh, Thoa Thương nhận "tin vui" trước chung kết Miss Grand Vietnam 2023 sau thất bại trước Hoa hậu Ý Nhi - Ảnh 4.

Cận nhan sắc của người đẹp Trần Thị Thoa Thương (Quảng Nam) khi tiếp tục ghi danh tại Miss Grand Vietnam 2023. (Ảnh: Miss Grand Vietnam)

Bùi Khánh Linh, Thoa Thương nhận "tin vui" trước chung kết Miss Grand Vietnam 2023

Khép lại vòng sơ khảo lần 2, BTC cuộc thi công bố 10 thí sinh vào vòng chung kết Miss Grand Vietnam 2023, trong đó có người đẹp Bùi Khánh Linh và Trần Thị Thoa Thương. Đây là "tin vui" cho 2 người đẹp khi có cơ hội được trải nghiệm, trau dồi và tiến gần hơn vương miện Miss Grand Vietnam năm nay sau khi thất bại trước lọt tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi.

Trong hồ sơ gửi đến BTC Miss Grand Vietnam 2023, Bùi Khánh Linh cho biết, sau khi tham gia 2 lần tham gia Miss World Vietnam, cô điều chưa chiến thắng.

"Tôi đã luôn có suy nghĩ thất bại và thành công là hai thứ đối lập nhau. Đã là thất bại nghĩa là không thể nào chạm đến thành công và đã sai sót nghĩa là đâu thể làm điều gì đúng đắn. Nhưng tôi đã lầm, hai mặt cứ ngỡ đối lập nhau lại là bộ đôi gắn kết nhau. Những thành công đều trải qua vài lần thất bại, trưởng thành đều có những sai lầm trong quá khứ và những bài học của tuổi ấu thơ. Sau mỗi lần thất bại, tôi học cách đứng lên và mạnh mẽ bước về phía trước để trở thành 1 phiên bản tốt nhất", người đẹp Bùi Khánh Linh bày tỏ. 

Từ góc độ khác, người đẹp Thị Thoa Thương cho rằng, cô đã vô tình đánh mất 1 cơ hội tại cuộc thi Miss World Vietnam 2023. "Vì vậy tôi muốn thể hiện bản thân 1 lần nữa, học hỏi trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn thử sức tại Miss Grand Vietnam 2023 và chinh phục chiếc vương miện danh giá tại cuộc thi này", Thoa Thương chia sẻ.

Bùi Khánh Linh, Thoa Thương nhận "tin vui" trước chung kết Miss Grand Vietnam 2023 sau thất bại trước Hoa hậu Ý Nhi - Ảnh 5.

Trong ảnh, Bùi Khánh Linh (thứ 5 từ trái sang) và Thoa Thương (thứ 4 từ trái sang) nhận "tin vui" tại Miss Grand Vietnam 2023. (Ảnh: Miss Grand Vietnam)

Ngoài hai người đẹp lọt Top 5 Miss World Vietnam 2023, các thí sinh khác vượt qua vòng sơ khảo lần 2 gồm: Võ Pha Lê (Cà Mau); Trần Hồng Ngọc (Long An); Võ Quỳnh Thư (Đắk Lắk); Nguyễn Thảo Vi (Tây Ninh); Phùng Thị Thủy (Hà Nội); Lê Thị Hồng Hạnh (Thái Bình); Trần Nguyễn Kim Ngân (TP.HCM) và Nguyễn Thị Diễm Quyên (Quảng Nam).

Trước đó, BTC Miss Grand Vietnam 2023 công bố Top 38 thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi. Người kế nhiệm Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 được tổ chức ở Việt Nam vào tháng 10 tới.

Ngắm nhan sắc dàn thí sinh vào chung kết Miss Grand Vietnam 2023 sau vòng sơ khảo đợt 2:

Bùi Khánh Linh, Thoa Thương nhận "tin vui" trước chung kết Miss Grand Vietnam 2023 sau thất bại trước Hoa hậu Ý Nhi - Ảnh 6.

Người đẹp Bùi Khánh Linh vào vòng chung kết Miss Grand Vietnam 2023. (Ảnh: BTC)

Bùi Khánh Linh, Thoa Thương nhận "tin vui" trước chung kết Miss Grand Vietnam 2023 sau thất bại trước Hoa hậu Ý Nhi - Ảnh 7.

"Tôi muốn thử sức tại Miss Grand Vietnam 2023 và chinh phục chiếc vương miện danh giá tại cuộc thi này", Thoa Thương chia sẻ. (Ảnh: BTC)

Bùi Khánh Linh, Thoa Thương nhận "tin vui" trước chung kết Miss Grand Vietnam 2023 sau thất bại trước Hoa hậu Ý Nhi - Ảnh 8.

Thí sinh Lê Thị Hồng Hạnh gây chú ý tại vòng sơ khảo lần 2 cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023. (Ảnh: BTC)

Bùi Khánh Linh, Thoa Thương nhận "tin vui" trước chung kết Miss Grand Vietnam 2023 sau thất bại trước Hoa hậu Ý Nhi - Ảnh 9.

Ảnh từ trái sang gồm: Thí sinh Võ Pha Lê, Võ Quỳnh Thư và Trần Nguyễn Kim Ngân. (Ảnh: BTC)

Bùi Khánh Linh, Thoa Thương nhận "tin vui" trước chung kết Miss Grand Vietnam 2023 sau thất bại trước Hoa hậu Ý Nhi - Ảnh 10.

Thí sinh Trần Hồng Ngọc ghi điểm nhờ thể hiện khả năng tiếng Anh. Cô vào vòng chung kết Miss Grand Vietnam 2023. (Ảnh: BTC)

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi