Hoa hậu Mai Phương: “Tôi không có gì phải áp lực, ghen tỵ với thành công của Hoa hậu Bảo Ngọc” - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hoa hậu Mai Phương: “Tôi không có gì phải áp lực, ghen tỵ với thành công của Hoa hậu Bảo Ngọc”

Nếu được quay trở lại khoảng thời gian đương nhiệm thì Hoa hậu Mai Phương có muốn thay đổi để trở thành một "Hoa hậu sạch scandal"?

- Tôi cảm thấy có chút bồi hồi, hồi hộp đan xen trước thềm chung kết Miss World Vietnam 2023, khép lại hành trình đương nhiệm của mình. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà tôi sẽ ngừng các công việc, hoạt động xã hội ý nghĩa mà tôi đang thực hiện.

Nếu được "sống lại" khoảng thời gian đương nhiệm thì tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn và biết ơn rất nhiều những chuyện đã xảy ra, những công việc, người bạn mới, cơ hội mới… Dù rằng trong hành trình đương nhiệm vừa qua có vài điều không đáng xảy ra nhưng tôi nghĩ phải có những điều đó thì mới có Mai Phương trưởng thành như ngày hôm nay.

Để trở thành "Hoa hậu sạch scandal" có lẽ đòi hỏi hướng đến sự trọn vẹn và toàn diện. Tôi chưa bao giờ hướng đến những điều đó mà chỉ biết cố gắng mỗi ngày để bản thân dần hoàn thiện hơn mà thôi.

Hoa hậu Mai Phương: “Tôi không có gì phải áp lực, ghen tỵ với thành công của Hoa hậu Bảo Ngọc” - Ảnh 1.

Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương. (Ảnh: Miss World Vietnam). (Ảnh: FBNV)

Danh hiệu Miss World Vietnam 2022 có được coi là giúp Mai Phương "đổi đời"?

- Với tôi, danh hiệu Miss World Vietnam 2022 là một trong những cột mốc đánh dấu sự cố gắng không ngừng trong công cuộc trau dồi cũng như cải thiện bản thân từ thời điểm tôi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đến Miss World Vietnam 2022 và sắp tới là Miss World 2023 (Hoa hậu Thế giới) sắp tới.

Tôi nghĩ nếu nói đăng quang hoa hậu giúp tôi đổi đời thì cũng đúng. Bởi từ khi trở thành hoa hậu, tôi phải đối diện với nhiều điều hơn. Tôi nghĩ bản thân chỉ có thể đổi đời một cách tích cực khi tôi thay đổi thái độ sống của mình theo hướng tích cực.

Nhiều ý kiến cho rằng, vì 2 Á hậu Miss World Vietnam 2022 là Bảo Ngọc và Phương quá xuất sắc nên Hoa hậu Mai Phương bị "lu mờ", "ghen tỵ" trước thành tích của Bảo Ngọc tại Hoa hậu Liên lục địa 2022, nhan sắc của Phương Nhi?

- Với Bảo Ngọc và Phương Nhi đều là những người em mà khi nhắc đến khiến tôi vô cùng tự hào. Chúng tôi là một phần của Top 3 Miss World Vietnam 2022, là một tập thể nên chúng tôi có niềm vui chung khi gặt hái được thành tựu cũng như khi nhận được sự cổ vũ, ủng hộ của mọi người.

Tôi nghĩ rằng mình không có gì phải ghen tỵ hay áp lực trước những thành công của Bảo Ngọc, Phương Nhi. Nàng "khủng long" Bảo Ngọc trong mắt tôi là "chiến binh" đã "chiến đấu" hết mình vì màu cờ sắc áo của Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2022, thành công mang vẻ đẹp Việt Nam lan tỏa đến đấu trường sắc đẹp quốc tế. Thành công của Hoa hậu Bảo Ngọc là động lực và là tấm gương để tôi có sự chuẩn bị, nỗ lực hết mình cho hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Thế giới 2023, cũng như tiếp thêm sức mạnh cho Á hậu Phương Nhi khi "chinh chiến" tại Miss International 2023 (Hoa hậu Quốc tế) trong thời gian tới.

Hoa hậu Mai Phương: “Tôi không có gì phải áp lực, ghen tỵ với thành công của Bảo Ngọc” - Ảnh 2.

Hoa hậu Mai Phương: “Tôi không có gì phải áp lực, ghen tỵ với thành công của Bảo Ngọc”. (Ảnh: FBNV)

Liệu Hoa hậu Mai Phương đã sẵn sàng "bung lụa" trong các hoạt động dự án nghệ thuật cũng như thoải mái chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình cảm, thể hiện cá tính so với thời điểm đương nhiệm bị quản lý chặt chẽ hoạt động?

- Dù hết nhiệm kỳ nhưng tôi xác định mình cần tập trung cho sự nghiệp cũng như tập cho hành trình tham gia cuộc thi Miss World 2023 sắp tới. Chuyện tình cảm tôi chưa có mục tiêu hay kế hoạch cụ thể nào.

Để "bung lụa" thật sự thì có lẽ khi tôi đã "chiến đấu" hết mình và trở về từ cuộc thi Miss World 2023 (cười). Còn hiện tại, tôi đang bung sức tập luyện, trau dồi không ngừng nghỉ vì lịch trình của tôi khá dày đặc khi vừa phải cân bằng giữa việc đi học ở trường mỗi tối và tham gia các khóa đào tạo kỹ năng để bổ trợ cho cuộc thi quan trọng này. Tuy nhiên, tôi cảm thấy vui vì mình được bận rộn như thế!

Hoa hậu Mai Phương có cảm thấy hành trình chinh phục vương miện Miss World 2023 đầy thách thức, chông gai khi các đại diện Việt Nam trong những năm gần đây đều xếp thứ hạng cao tại cuộc thi này như: Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 13 Miss World 2021; Lương Thùy Linh lọt Top 12 Miss World 2019…?

-Đó là những thành tích đáng tự hào mà Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh cũng như các đại diện đi trước đã cùng ê-kíp cố gắng, nỗ lực mới có được. Tôi không cảm thấy áp lực vì tôi nghĩ được đại diện đất nước để tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế đã là một điều rất đáng tự hào. Nếu như không được giải cao thì bản thân vẫn là Hoa hậu, Á hậu và cần có trách nhiệm, làm việc và vẫn đóng góp cho cộng đồng.

Nhưng chắc chắn một điều khi tôi tham gia cuộc thi Miss World 2023 sắp tới, tôi sẽ nỗ lực hết mình vì những người thân yêu, fan hâm mộ đã đặt niềm tin, tình cảm vào tôi rất nhiều.

Hoa hậu Mai Phương: “Tôi không có gì phải áp lực, ghen tỵ với thành công của Bảo Ngọc” - Ảnh 4.

Nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ của Hoa hậu Mai Phương. (Ảnh: FBNV)

Dự đoán của Hoa hậu Mai Phương thế nào về tân Miss World Vietnam 2023? Bạn nghĩ người kế nhiệm cần làm gì để nổi trội, ghi dấu giữa "rừng" các Hoa hậu, Á hậu hiện nay?

- Thật sự, tôi cảm thấy hào hứng vì sẽ có một tân Hoa hậu tiếp nối hành trình ý nghĩa của mình tại Miss World Vietnam. Chắc chắn rồi, đó là cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn bản lĩnh, can đảm để chịu được sức nặng của vương miện cao quý.

Tôi nghĩ để ghi dấu ấn cá nhân với cộng đồng thì vẻ đẹp ngoại hình là chưa đủ, chắc chắn cô gái này cần có những hoạt động xã hội ý nghĩa, giúp đỡ được cho nhiều hoàn cảnh khó khăn bằng những dự án nhân ái thiết thực. Bản thân tôi cũng đang cố gắng để giúp được nhiều người bằng dự án nhân ái mang tính bền vững, lâu dài của mình để giúp được nhiều hoàn cảnh cần giúp đỡ hơn trong cuộc sống. Tôi tin rằng mình sẽ không làm mọi người thất vọng đâu!

Tôi cũng hy vọng tân Miss World Vietnam 2023 sẽ nhận được sự quan tâm, đồng hành và có thể đón nhận tất cả ý kiến, bình luận dù tích cực hay tiêu cực của mọi người hướng về mình.

Cảm ơn Hoa hậu Mai Phương đã chia sẻ thông tin!

Huỳnh Nguyễn Mai Phương (sinh năm 1999) đăng quang Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam). Người đẹp gốc Đồng Nai là một trong những Hoa hậu nhận được sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc bởi sở hữu thành tích học tập "khủng" và thành tích tham gia cuộc thi sắc đẹp đáng nể. Cụ thể, Mai Phương từng đoạt giải Nhì và giải Ba học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh năm 2017 và 2018, thành tích IELTS 8.0. Cô từng thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 và dừng chân với thành tích Top 5 chung cuộc.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi