Hoa hậu Nông Thúy Hằng: "Tôi tiếc nuối vì không có cơ hội thi Miss Earth 2023" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: "Tôi tiếc nuối vì không có cơ hội thi Miss Earth 2023"

Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói gì khi 2 lần vuột mất cơ hội thi Miss Earth 2023?

Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam vào tháng 7/2022. Sau khi đăng quang, người đẹp gốc Hà Giang từng gây tiếc nuối khi không được tham gia cuộc thi Miss Earth 2022. Thay vào đó, Á hậu Thạch Thu Thảo được ban tổ chức (BTC) Hoa hậu các dân tộc Việt Nam trao cơ hội đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2022.

Lý giải về việc Thạch Thu Thảo thi Miss Earth 2022 chứ không phải Hoa hậu Nông Thúy Hằng, bà Trương Ngọc Ánh - Trưởng BTC Hoa hậu các dân tộc Việt Nam từng cho biết, ngay từ đầu, ban tổ chức đã hé lộ rằng, một trong ba người đẹp của Top 3 sẽ dự thi Miss Earth 2022, không nhất thiết là hoa hậu.

"Thạch Thu Thảo đáp ứng được nhiều tiêu chí như bản sắc, tài năng, catwalk, tập luyện rất chăm chỉ. Cô ấy múa rất đẹp trong bộ đồ Khmer, khiến bà Phó chủ tịch Miss Earth rất thích. Nét đẹp bản sắc rất quan trọng trong cuộc thi và ra thế giới", bà Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Kết quả, Thạch Thu Thảo dừng chân ở Top 20 Miss Earth 2022. Người đẹp Hàn Quốc Choi Mina Sue trở thành chủ nhân vương miện Hoa hậu Trái đất 2022.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: "Tôi tiếc nuối vì không có cơ hội thi Miss Earth 2023" - Ảnh 1.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: "Tôi tiếc nuối vì không có cơ hội thi Miss Earth 2023". (Ảnh: FBNV)

Dù không được tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022 nhưng Hoa hậu Nông Thúy Hằng vẫn miệt mài tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Cô vừa tốt nghiệp với tấm bằng Giỏi ngành Kinh doanh quốc tế trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Người đẹp sinh năm 1999 tiết lộ, cô có ý định tiếp tục theo học Thạc sĩ và ấp ủ giấc mơ được trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế. Vì vậy Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã chăm chỉ trau dồi kinh nghiệm, rèn luyện các kĩ năng từ catwalk, phong cách trình diễn, ứng xử bằng Tiếng anh để sẵn sàng chờ cơ hội "chinh chiến" tại Hoa hậu Trái đất 2023. Tuy nhiên, người đẹp gốc Hà Giang tiếp tục vuột mất cơ hội tham gia cuộc thi sắc đẹp này. Theo đó, đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2023 sẽ là Miss Earth Vietnam 2023.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: "Tôi tiếc nuối vì không có cơ hội thi Miss Earth 2023" - Ảnh 2.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng vừa tốt nghiệp với tấm bằng Giỏi ngành Kinh doanh quốc tế trường Đại học Kinh tế Quốc dân. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với Dân Việt khi 2 lần vuột mất cơ hội thi Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Nông Thúy Hằng cho biết: "Tôi cảm thấy tiếc nuối vì không có được cơ hội tham gia Miss Earth 2023. Được đại diện cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế là niềm vinh dự của bất cứ cô gái nào. Nhưng dù có đi thi một cuộc thi quốc tế khác hay không, tôi sẽ cố gắng hết mình để rèn luyện bản thân, đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng. Tôi biết ơn sự yêu mến và kỳ vọng của người hâm mộ dành cho mình”.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng làm gì khi không được thi Miss Earth 2023?

Hoa hậu Nông Thúy Hằng là người nặng lòng với những giá trị truyền thống. Vì vậy, cô mong muốn thực hiện nhiều dự án nhằm quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc với bạn bè quốc tế… Người đẹp dân tộc Tày ở Hà Giang đã chính thức công bố dự án “Muôn sắc trang phục cưới của các dân tộc Việt Nam”. Theo đó, cô sẽ thực hiện chuỗi hoạt động như chụp các bộ hình thời trang, tổ chức triển lãm… 

Thông quá các hoạt động này, Hoa hậu Nông Thuý Hằng mong sẽ truyền tải nét đẹp văn hoá 54 dân tộc như tập tục cưới, cuộc sống gia đình, vai trò làm cha làm mẹ, quan niệm về hôn nhân…

Người đẹp sinh năm 1999 cho biết, đây là dự án nhằm kỷ niệm 1 năm đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng nhân dịp sinh nhật ở 24 tuổi của cô.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: "Tôi tiếc nuối vì không có cơ hội thi Miss Earth 2023" - Ảnh 3.

Người đẹp sinh năm 1999 công bố dự án “Muôn sắc trang phục cưới của các dân tộc Việt Nam”. (Ảnh: FBNV)

“Tôi đã ấp ủ dự án "Muôn sắc trang phục cưới của các dân tộc Việt Nam" suốt 1 năm qua. Tôi nghĩ mỗi dân tộc có một nét văn hóa riêng, trong đó trang phục mang dấu ấn, hơi thở và là linh hồn của dân tộc. Không chỉ để thực hiện sứ mệnh, tôi yêu vô cùng và muốn góp phần lưu giữ tài sản vô giá ấy và mang chúng đến gần hơn với bạn bè quốc tế”, Hoa hậu Nông Thúy Hằng chia sẻ với Dân Việt.

Người đẹp dân tộc Tày ở Hà Giang cũng cho biết thêm, để thực hiện dự án này, cô đã lặn lội đến nhiều vùng đất khắp mọi miền đất nước để hòa mình vào cuộc sống của những người dân nơi đây. Cô hào hứng khi được khám phá những câu chuyện văn hóa đầy màu sắc đằng sau trang phục cưới, tập tục cưới xin của các dân tộc.

Cùng với việc công bố dự án, Hoa hậu Nông Thúy Hằng cho ra mắt 5 bộ ảnh đầu tiên với trang phục cưới của dân tộc Khơ me, Ê đê, Dao đỏ, Tày và Mông hoa. Hóa thân thành cô dâu mới, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 biến hóa đa dạng màu sắc, tự tin thể hiện trước ống kính.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng mong sẽ truyền tải nét đẹp văn hóa 54 dân tộc như tập tục cưới, cuộc sống gia đình, vai trò làm cha làm mẹ, quan niệm về hôn nhân… (Ảnh: NVCC)

Hoa hậu Nông Thúy Hằng là ai?

Nông Thúy Hằng (sinh năm 1999) là người dân tộc Tày ở Hà Giang. Cô sinh ra trong gia đình có bố là cán bộ biên phòng và mẹ là cán bộ ngành điện của tỉnh Hà Giang. Khi còn học phổ thông, người đẹp sinh năm 1999 là học sinh có thành tích học tập tốt với 12 năm đều đạt học sinh giỏi. Cô từng đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế Quốc dân.

Ngoài thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Nông Thúy Hằng còn là gương mặt quen thuộc với cộng đồng fan sắc đẹp. Trước khi đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng từng tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2019 nhưng gây tiếc nuối khi chỉ góp mặt trong Top 39, lọt Top 8 Người đẹp truyền thông.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi