"Người một nhà" tập cuối: Khán giả đồng loạt phản ứng dù phim kết thúc có hậu - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

"Người một nhà" tập cuối: Khán giả đồng loạt phản ứng dù phim kết thúc có hậu

Trong Người một nhà tập cuối lên sóng tối 21/6, khi biết con trai Khải (Hà Việt Dũng) bị bắt cóc, Trí (Duy Hưng) tự nguyện đi cùng Khải tới nhà ông Đông (Quốc Trọng) để trả nợ ân oán năm xưa. "Lão Đông bảo tao lừa mày tới nơi lão ấy chỉ định rồi xử lý mày. Lão ấy muốn mày phải trả giá, cẩn thận đấy", Khải nói. Trí đáp: "Tao đi với mày bằng mọi cách phải cứu thằng Bo (Bảo Nam)".

Cũng trong tập này, Tuệ (Tuấn Tú) chết điếng khi biết tin anh trai chính là người ghép gan cho con gái mình. Tuệ tới nhà Khải tìm anh trai nhưng không thấy. Anh bất lực ngồi khóc và thầm xin lỗi Trí.

Ở một diễn biến khác, sau khi bắt được Trí, ông Đông ép Khải đập nát chân người bạn của mình trước mặt bà Thư (Vân Dung) để trả thù. "Tôi xin ông! Ông tha cho con tôi đi. Ông muốn tôi làm gì cũng được", bà Thư quỳ xuống van xin ông Đông.

"Người một nhà" tập cuối: Khán giả đồng loạt phản ứng dù phim kết thúc có hậu- Ảnh 1.

Nghệ sĩ Vân Dung và Duy Hưng. Ảnh: FBNV

Ông Đông đáp: "Tôi muốn bà chứng kiến nó bị đập nát chân, cả đời phải ngồi xe lăn như tôi". Thấy mẹ đau khổ, Khải do dự, Trí nói: "Đến lúc giải quyết nợ đời với ông ấy rồi, cứ phang đi".

Khi Khải đang định phang vào chân Trí để cứu con thì điện thoại của Long (con trai lão Đông) gọi đến báo sẽ thả con của Khải về vì Long lo tội bắt cóc sẽ bị đi tù rất nặng. Nghe thấy vậy, Khải cùng Trí lập tức đối đầu với đám "tay chân" của ông Đông. Khi ông Đông hô đồng bọn xử cả Khải lẫn Trí, bà Thư đã lao đến tấn công ông Đông bằng dao. Trận ẩu đả giữa 2 bên đang diễn ra gay cấn thì Bách đưa công an ập vào, lão Đông bị bắt. 

"Người một nhà" tập cuối: Khán giả đồng loạt phản ứng dù phim kết thúc có hậu- Ảnh 2.

Khải và Trí cuối cùng vẫn là bạn tốt là 2 người hùng với khán giả. Ảnh: FBNV

Tiếp đó, Trí nhập viện sau vài ngày thì tỉnh. Bên anh đã có đầy đủ cả nhà gồm mẹ, em trai, em dâu, cháu gái và cô người yêu Diệp. Cuối cùng, mọi mâu thuẫn đã được tháo gỡ. Kết phim, cả nhà nhắc nhở Trí chuyện làm đám cưới với Diệp và cùng nhau lo mua nhà cho Trí. Trí cũng nhận lời nuôi con giúp Khải do Khải tự thú, phải vào trại cải tạo 5 năm.

Sau 26 tập, bộ phim Người một nhà đã kết thúc viên mãn với đúng thông điệp "mọi thứ có thể giải quyết khi có tình thân". Hầu hết khán giả để lại lời cảm ơn đoàn phim và dành lời khen ngợi đến dàn diễn viên như: Vân Dung, Tuấn Tú, Duy Hưng, Thanh Hương, Quỳnh Châu. Các diễn viên được nhân xét diễn xuất rất đạt và chân thật:

"Nội dung phim hay, tình cảm và kết thúc có hậu. Các diễn viên diễn xuất quá vào vai kể cả 2 diễn viên nhí. Cảm ơn đạo diễn và toàn thể đoàn làm phim đã cho khán giả xem 1 bộ phim hay và nhẹ nhàng"; Một cái kết thật có hậu, mẹ con, cháu được đoàn tụ. Bộ phim rất hay và đầy tính nhân văn, xin gửi lời cảm ơn đến các diễn viên đã mang đến những vai diễn hay cho bộ phim"; "Bộ phim hay quá, lâu ghê mới được xem bộ phim ý nghĩa về tình anh em, gia đình, các diễn viên thật xuất sắc chúc mừng đoàn làm phim";...

"Người một nhà" tập cuối: Khán giả đồng loạt phản ứng dù phim kết thúc có hậu- Ảnh 3.

Ba diễn viên gây nhiều ấn tượng trong phim Người một nhà. Ảnh: FBNV

Chia sẻ về vai diễn của mình, nghệ sĩ Vân Dung cho biết:

"Vậy là đã đến lúc chúng ta phải nói lời tạm biệt với những tập phim cuối cùng rồi các bác ạ. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đạo diễn Trịnh Lê Phong, các bạn diễn tài năng và toàn bộ đoàn làm phim. Trong suốt thời gian qua, chúng ta đã trở thành một đại gia đình, cùng nhau cống hiến hết mình vì nghệ thuật để mang đến một tác phẩm chất lượng cho khán giả.

Người một nhà không chỉ giúp chúng ta soi lại bản thân mà còn nhận ra rằng, vạn vật có thể đổi thay, nhưng tình cảm gia đình luôn bên ta, ôm ấp và chở che chúng ta qua biết bao tháng năm thăng trầm của cuộc sống. Là một người mẹ, Vân Dung cảm thấy thật may mắn khi được thể hiện nhiều vai diễn người mẹ trên phim, góp phần mang lại những câu chuyện cảm động và ý nghĩa.

Một lần nữa, Vân Dung xin chân thành cảm ơn quý vị khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ những dự án tiếp theo của chúng tôi".

"Người một nhà" tập cuối: Khán giả đồng loạt phản ứng dù phim kết thúc có hậu- Ảnh 4.

Ba mẹ con bà Thư, Trí, Tuệ cuối cùng đã được hạnh phúc bên nhau. Ảnh: FBNV

Mặc dù hài lòng với kết phim, nhưng trên các diễn đàn phim và trên trang cá nhân của các diễn viên Người một nhà, khán giả đều cho rằng phim quá ngắn, cần phải có thêm phần 2 mới "đã":

"Phim này đang cuốn thì hết"; "Bác Trí khổ hét phim là có thật"; "Ơ sao phim đang hay lại hết nhỉ?"; "Trời ơi. Hết thật ạ. Phim hay mà hết mất"; "Rất nhiều người cũng buồn khi bộ phim đang xem càng ngày càng thấy hay hấp dẫn mà các diễn viên cùng đạo diễn Trịnh Lê Phong phải tạm biệt mọi người. Hóng hớt phần 2 quá";  "Buồn quá hôm nay xem tập cuối mà ko muốn chia tay. Hy vọng dạo diễn sẽ làm phần 2. Phim có ý nghĩa nhân văn cao".

Diễn viên Tuấn Tú chia sẻ với PV Dân Việt: "Vai diễn này khán giả yêu mến tôi vượt ngoài dự đoán. Lâu lắm tôi mới thấy khán giả yêu mến 1 bộ phim và tin nó là thật như phim này. Trước khi chia tay nhau sao mà quyến luyến quá! Sẽ nhớ Tuệ lắm đây! Hôm nay sẽ là một kết thúc tuyệt vời cho tất cả những ai yêu mến Người một nhà để chúng ta cùng tin tình yêu thương sẽ mãi mãi tồn lại! Cảm ơn khán giả đã ủng hộ và yêu mến vai diễn Tuệ của tôi và đặc biệt là yêu mến tất cả những con người đã góp phần làm nên thành công cho bộ phim. Sẽ sớm gặp lại cả nhà mình nhé!".

Lời hẹn của Tuấn Tú khiến khán giả càng mong đợi Người một nhà sẽ tiếp tục được sản xuất phần 2 trong thời gian tới. 

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot