Hồ Quỳnh Hương nói gì về sở thích sưu tầm kim cương và nhiều đất nhà nhất showbiz? - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hồ Quỳnh Hương nói gì về sở thích sưu tầm kim cương và nhiều đất nhà nhất showbiz?

Dù không trưng diện hàng hiệu, không khoe xế hộp đắt tiền, không check-in những nơi sang chảnh… nhưng nhắc đến Hồ Quỳnh Hương là nhiều người vẫn nói chị là đại gia ngầm, nếu giàu thứ hai thì không ai thứ nhất. Chị nói sao về điều này?

- Tôi không hiểu sao mọi người cứ bảo tôi giàu có, đại gia ngầm của làng Vbiz chứ tôi đã bao giờ nhận mình như thế đâu. Thực ra, hồi còn trẻ, tôi rất chăm chỉ đi diễn, ra sản phẩm âm nhạc. Đi hát được đồng cát-sê nào, tôi lại dành để mua đất, mua nhà. Có những lúc không đủ tiền, tôi vay ngân hàng mua đất. Chẳng hiểu sao tôi lại ghiền cái món đất cát, nhà cửa đến lạ.

Hồ Quỳnh Hương nói gì về sở thích sưu tầm kim cương và nhiều đất nhà nhất showbiz?- Ảnh 1.

Hồ Quỳnh Hương thú nhận nhiều khi không nhớ nổi mình có bao nhiêu căn nhà, mảnh đất. Ảnh: NVCC

Số tôi cũng rất là may mắn, hồi đó đất rất rẻ nên cứ mua xong để đó. Đến lúc giá đất lên, bán đi thì lãi được khá nhiều. Nhờ thế mà kinh tế của tôi cũng xông xênh, đủ đầy, chưa bao giờ thiếu thốn.

Tôi sống một mình, chưa chồng con, sống lại đơn giản… nên nhu cầu tiêu tiền không nhiều. Tôi không thích dùng đồ hiệu hay check-in sang chảnh gì cả vì tôi sống rất đơn giản. Bây giờ tôi không phải lo nghĩ gì về vật chất cả.

Sau này, tôi có một đam mê mới đó là mở nhà hàng đồ chay, rồi xưởng sản xuất thực phẩm chay. Mở cái này nhiều tiền lắm vì mặt bằng, nhà xưởng, máy móc, nhân công… rất tốn kém. Tôi cũng phải bán khá nhiều tài sản của tôi để đầu tư cho thương vụ này. Dù hơi tốn tiền nhưng tôi rất thích và rất vui. Tôi xác định làm đồ chay không phải để kiếm tiền mà vì sở thích, đam mê là chính.

Có nhiều người, có nhiều tiền rồi họ lại còn muốn nhiều hơn nữa. Nhưng với tôi bây giờ như thế là quá đủ rồi. Những gì tôi đang có đảm bảo cho tôi cuộc sống đầy đủ đến già. Ngay cả việc tôi quay lại với ca hát cũng chỉ là vì đam mê, vì chưa hết yêu chứ không phải để kiếm tiền.

Ngày xưa, trong một cuộc phỏng vấn, chị có chia sẻ với tôi là có sở thích sưu tầm kim cương. Bây giờ chị còn duy trì sở thích đó không?

- Sau một thời gian tôi chữa lành và giác ngộ ra nhiều điều về cuộc sống thì đối với tôi những kim cương, nhà, đất... bây giờ chỉ là vật ngoài thân thôi. Viên ngọc, viên kim cương quý giá nhất là trái tim, là tâm hồn mình.

Hồ Quỳnh Hương nói gì về sở thích sưu tầm kim cương và nhiều đất nhà nhất showbiz?- Ảnh 2.

Hồ Quỳnh Hương không còn sở thích sưu tầm kim cương. Ảnh: NVCC

Ngày xưa, hồi còn chạy show ác liệt, mỗi lần đi diễn tôi mang nhiều nhẫn lắm, có những chiếc nhẫn đính kim cương rất đắt tiền nhưng tôi cứ vứt lung tung. Tôi không giữ khư khư hoặc quý trọng nó như mạng sống của mình. Bây giờ, vàng bạc kim cương không còn là thú đam mê của tôi nữa. Những thứ đó tôi xem như vật trang trí cho mình khi đi diễn.

Hỏi thật, bây giờ có người hỏi chị có tất cả bao nhiêu căn nhà, bao nhiêu mảnh... chị có nhớ không?

- Ngày xưa tôi hay mua linh tinh lắm, mua rất nhiều nhà. Nhiều khi mua xong không hiểu mua để làm gì và nhiều khi không nhớ nổi mình có bao nhiêu căn nhà, mảnh đất. Trẻ mà, cứ thích lắm nhà, lắm đất… nhưng bây giờ tôi không mê mấy thứ đó nữa. Suy cho cùng, lắm nhà thì cũng có ở được hết đâu. Một thân một mình nên ở đâu thoải mái, tiện lợi là được. Nhiều khi mua nhà xong còn phải mất một đống tiền để thuê người ta đến ở trông nhà cho mình.

Hồ Quỳnh Hương nói gì về sở thích sưu tầm kim cương và nhiều đất nhà nhất showbiz?- Ảnh 3.

Hồ Quỳnh Hương sống một mình nhưng vẫn thoải mái. Ảnh: NVCC

Đến thời điểm này chị vẫn sống một mình chứ không sống cùng bố mẹ?

- Tôi vẫn sống một mình nhưng sống gần chị gái và bố mẹ. Bố mẹ tôi đã chuyển vào sống ở Sài Gòn để gần với các con hơn nhưng không ở chung với ai cả. Tôi sống một mình nhưng nuôi một "đàn con" gồm: rùa, chó, mèo… chăm chúng thôi cũng đã bận bịu cả ngày. 10 năm nghỉ hát, cuộc sống của tôi đơn giản là chơi với thú cưng và làm các món chay cho mọi người thưởng thức. Cuộc sống của tôi thật sự rất thoải mái và dễ chịu. Tôi nhận ra mình rất dễ sống trong mọi môi trường và hoàn cảnh. Tâm trí của mình đã chấp nhận hoàn cảnh đó rồi thì mình sẽ vui vẻ với những điều mình có.

Chị với bạn trai đã bao giờ bàn nhau chuyện sống chung, chuyện gắn bó lâu dài?

- Người bạn trai hiện tại thì rất mong muốn gắn kết lâu dài vì tôi cũng không còn trẻ nữa và người ta cũng thế. Với lại, ai mà sống một mình mãi được, cũng phải có nơi chốn để đi về chứ. Có nhà không hẳn là có nơi đi về. Có nhà không hẳn là có nơi ấm áp. Ấm áp là phải có cái tình trong đó nữa. Bao nhiêu năm sống vì mọi người, vì lý tưởng rồi… giờ là lúc nên có một gia đình nhỏ.

Hồ Quỳnh Hương nói gì về sở thích sưu tầm kim cương và nhiều đất nhà nhất showbiz?- Ảnh 4.

Hồ Quỳnh Hương nuôi rất nhiều chó, mèo, rùa... Ảnh: NVCC

Nhưng tôi có nói với anh ấy là với tính cách của tôi thì khá là khó. Bảo tôi phải hoàn mỹ, giỏi giang như những người vợ khác thì tôi không làm được. Có thể hát thì được, làm chay thì được… nhưng làm vợ đảm đang, khéo léo thì tôi không làm được. Tôi rất lo sợ mình sống độc lập quen rồi, giờ bước vào cuộc sống hôn nhân liệu có được không, có quen không.

Anh ấy có bảo tôi là hai đứa có thể sống thử, hợp thì mình tiếp tục, còn không thì làm bạn cũng chẳng sao. Anh ấy cũng nói là anh ấy yêu tôi vì con người, vì tính cách chứ không phải vì tôi là ca sĩ nổi tiếng, vì tôi giỏi kinh doanh. Tôi không trả lời anh ấy vội mà muốn hai đứa cùng suy nghĩ thật kỹ về chuyện này.

Chị luôn giữ được vóc dáng thon gọn và gương mặt trẻ trung, phải chăng là nhờ ăn chay?

- Thực ra, đợt làm nhà hàng tôi bị tăng cân vì phải thường xuyên thử món. Nhiều khi đêm mọi người mới làm xong thế là thành thói quen ăn đêm. May cho tôi là ăn chay nên chất béo không tích lũy nhiều. Chỉ cần cắt ăn đêm là tôi trở lại với số cân nặng và vóc dáng bình thường liền. Ngoài ra, tôi cũng luôn duy trì vóc dáng bằng cách tập gym, yoga và đạp xe. Bây giờ tôi chỉ 47kg, số cân tương đương với thời còn trẻ.

Cảm ơn ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ thông tin!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot