90s, AEM Project, BB.Band, WorSke Band mang nhạc rock đến “khuấy đảo” đất Nha Trang - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

90s, AEM Project, BB.Band, WorSke Band mang nhạc rock đến “khuấy đảo” đất Nha Trang

Theo BTC, ngoài phần biểu diễn được chắt lọc từ các ban nhạc sinh viên địa phương, các ban nhạc Rock đến từ các khu vực khác như: Đông Đô - AEM Project (Hà Nội); 90s (Sài Gòn); BB Band (Nha Trang), WorSke Band (Nha Trang), Sleeping Cats và các ca sỹ khách mời như Đỗ Mỹ Dung, Phương Đài, Vy Phạm cũng hứa hẹn sẽ tạo nên những bùng nổ.

90s, AEM Project, BB.Band, WorSke Band mang nhạc rock đến “khuấy đảo” đất Nha Trang - Ảnh 1.

Ban nhạc 902 với phương châm "Chơi rock là dành cho chính mình". Ảnh: BTC.

Ban Nhạc 90S là ban nhạc Indie Rock thành lập từ năm 2022. Các thành viên bao gồm: Minh Quân (hát chính, sáng tác, guitarist), Trần Dũng (bassist, hát bè), Trọng Nghĩa (guitarist).Những tác phẩm của 90s mang phong cách của rock ballad, pop rock và sắc thái riêng của dòng Rock Ballad miền Nam vào những thập niên 80-90s. Toàn bộ các ca khúc đều được ban nhạc sáng tác, hòa âm phối khí, xuất bản trên các nền tảng mạng xã hội. Âm nhạc của 90s đều chứa đựng những thông điệp tốt đẹp, tích cực thúc đẩy động lực trong cuộc sống, tình yêu thương con người, chủ nghĩa hoài bão đóng góp cho xã hội.

Mở màn tại số đầu tiên RockVibe tại Hải Phòng, 90s đã có những sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả Hải Phòng, 90s chắc chắn sẽ là nhân tố khó thể không bỏ qua khi xuất hiện tại RockVibe Nha Trang.

90s, AEM Project, BB.Band, WorSke Band mang nhạc rock đến “khuấy đảo” đất Nha Trang - Ảnh 2.

Ban nhạc AEM mong muốn mang RockVibe đến nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Ảnh: BTC.

Ban nhạc AEM Project được ra đời từ ý tưởng của ca sĩ Đỗ Mỹ Dung. Cái tên AEM viết tắt là anh em mình vì đơn giản họ coi nhau như anh em trong một gia đình. AEM chủ yếu biểu diễn live trên fanpage của ban nhạc với mỗi tuần một chủ đề dựa trên những gì mà các thành viên đã trải nghiệm trong cuộc sống, về những chuyến đi, những lúc vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. 

Thành viên ban nhạc bao gồm: Đỗ Mỹ Dung (hát chính), Thành Nam (guitarist), Minh Nghĩa (trumpet), Hồng Quân (bassist), Đức Hưng (keyboard), Anh Quốc (drummer). AEM Project chơi đa thể loại rock đôi khi kết hợp với nhạc pop -jazz để tạo nên sự đa dạng trong âm nhạc. AEM Project với những thành viên chơi nhạc lâu năm sẽ đưa những yếu tố mới lạ kết hợp cùng Rock để tạo nên màu sắc đa dạng trong đêm diễn tới đây tại Nha Trang.

90s, AEM Project, BB.Band, WorSke Band mang nhạc rock đến “khuấy đảo” đất Nha Trang - Ảnh 3.

Ban nhạc BB.Band đến từ Nha Trang. Ảnh: BTC.

BB.Band hoạt động từ năm 2015, đến từ Nha Trang. Kết nối các thành viên từ mọi miền khác nhau thành một ban nhạc nhiều màu sắc và thể loại khác nhau nhằm tạo nên một "ngọn lửa" mới của giới trẻ hiện đại hóa hiện nay. Thành viên của BB.Band bao gồm: Bút Phạm (guitarist), Văn Quyền (bassist), Văn Thịnh (hát chính), Đình Nhân (keyboard), Long Phạm (drummer). Đến với RockVibe lần này của ban nhạc là lan tỏa sự tích cực và lan truyền năng lượng rock đến với Nha Trang cũng như các tỉnh thành lân cận.

Các ban nhạc rock mong muốn lan tỏa tinh thần dân tộc, chiêm nghiệm sống trong RockVibe

Ban nhạc Đông Đô được thành lập từ năm 2006 gồm 6 thành viên: Đức Lộc (keyboard – vocal), Trọng Duy (vocal), Nam Oliva (guitarist), Hoàng Huy (guitarist), Hồng Tiến (bassist), Minh Nghĩa (drummer). Từ khi thành lập cho đến hiện tại ban nhạc chỉ chơi các sáng tác của chính ban nhạc theo thể loại Rock - Rock Việt. 

Trong thời gian hoạt động ban nhạc đã có những ca khúc viết về lòng tự hào đất nước, nhiết huyết tuổi trẻ tạo nên dấu ấn với khán giả như: Máu thắm da vàng, Việt Nam, Vùng đất rồng, Đừng chạm vào tương lai, Ảo giác, Đừng sợ… Đến với RockVibe tại thành phố Nha Trang họ sẽ mang tới những ca khúc mới cũng như các ca khúc quen thuộc để khuấy động bầu không khí rock tại Nha Trang.

90s, AEM Project, BB.Band, WorSke Band mang nhạc rock đến “khuấy đảo” đất Nha Trang - Ảnh 5.

Ban nhạc Đông Đô. Ảnh: BTC.

WorSke hoạt động từ 2013 với nhiều lần thay đổi nhân sự cũng như tên gọi, nhưng luôn chơi với tiêu chí "còn thở còn rock". Lần này ban nhạc sẽ mang tới show hơi thở "núi rừng xuống biển" cộng với chất Reggae phiêu lãng, thật thú vị khi có đến 5/6 thành viên WorSke là những người con của đồi núi trung du lên tận Tây Nguyên nắng gió. Thành viên của WorSke bao gồm: Thanh Dương (vocal), Thành Đông (guitarist), Phan Duyên (guitarist), Nguyễn Hòa (drummer), Minh Công (bassist), Minh Tý (keyboard). Đến với RockVibe mong muốn của WorSke là kết nối, giao lưu, truyền lửa tới những người yêu rock nói riêng và âm nhạc nói chung.

90s, AEM Project, BB.Band, WorSke Band mang nhạc rock đến “khuấy đảo” đất Nha Trang - Ảnh 6.

Ca sĩ Phương Đài. Ảnh: BTC.

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 17h ngày 28/04 tại sân khấu ngoài trời trên đồi Lasan (nằm trong khuôn viên Đại học Nha Trang) với sự góp mặt của các band nhạc Rock và những bạn trẻ có đam mê với chất nhạc mạnh mẽ. Chương trình dự kiến sẽ có khoản 1000 người tham dự, bao gồm sinh viên và khán giả đến từ các trường trên địa bàn Nha Trang và các tỉnh lân cận. Sân khấu và hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư công phu nhằm mang đến cho khán giả những trải nghiệm sống động về âm nhạc.

Chương trình được tổ chức với tiêu chí đảm bảo yếu tố chất lượng chuyên môn và giải trí, cũng như góp phần vào các hoạt động văn hoá lành mạnh diễn ra cho sinh viên, giới trẻ.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi