"Đào lại" vụ mất túi Chanel gây chấn động cách đây 7 năm, Hoàng Thùy có ý gì? - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

"Đào lại" vụ mất túi Chanel gây chấn động cách đây 7 năm, Hoàng Thùy có ý gì?

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy gây chú ý khi đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh cô tạo dáng với túi xách kèm dòng chú thích là một câu hỏi: "Cái túi của tôi đâu rồi?". Bên dưới loạt ảnh này, người đẹp đã thuật lại câu chuyện ồn ào về chiếc túi xách Chanel cách đây 7 năm và gọi mình bằng nickname "Hoàng Chè".

Cụ thể, Hoàng Thùy cho biết, vụ việc xoay quanh chiếc túi xách hàng hiệu xảy ra trong một lần đi diễn vào năm 2016. Khi đến hậu trường, cô mang theo một chiếc túi có giá trị cao. Trong lúc thay đồ, cô đứng cùng hai người mẫu khác và đặt túi xuống, quay lưng vào tường để thay trang phục. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 3 phút, Hoàng Thùy xoay người ra thì phát hiện túi của mình "không cánh mà bay".

"Đào lại" vụ mất túi Chanel gây chấn động cách đây 7 năm, Hoàng Thùy có ý gì? - Ảnh 1.

"Đào lại" vụ mất túi Chanel gây chấn động cách đây 7 năm, Hoàng Thùy có ý gì? (Ảnh: FBNV)

Sau đó, cô hoảng hốt hỏi nhân viên đã giúp cô thay đồ thì người này cho biết, có thấy một người mẫu đã cầm một chiếc túi đi ra ngoài. Ngay lập tức, nhân viên bắt đầu tìm kiếm người mẫu đó giúp Á hậu Hoàng Thùy. Vì tiếng nhạc ngoài show diễn với tiếng nói chuyện của các người mẫu, nhân viên hậu trường nên Hoàng Thùy đã la lớn: "Túi tôi để vừa để đây ai cầm của tôi rồi. Có ai thấy túi của tôi đây không?".

Hoàng Thùy đào lại vụ mất túi Chanel

Hoàng Thùy chia sẻ, thời điểm đó có một đồng nghiệp khác đã tỏ thái độ với cô khi nhại lại giọng nói của cô: "Bạn người mẫu cùng thời này không hề biết ai đã cầm túi trong rèm thay đồ ra ngoài, chỉ nghe tôi la tìm túi thì nhại lại, châm biếm".

Theo Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho hay, chưa đầy 2 phút sau khi chiếc túi "không cánh mà bay", người nhân viên đã giúp cô thay đồ bất ngờ đem chiếc túi trả lại cho Hoàng Thùy. Người này cho biết có một người mẫu đã cầm nhầm. Tuy vậy, Hoàng Thùy vẫn muốn gặp mặt trực tiếp người đã "cầm nhầm" túi của mình để đối chất nhưng cô lại bị một "chị đại" lên tiếng quát nạt và cho rằng cô đang vu khống.

Thời điểm đó, Hoàng Thùy khẳng định không hề nói người mẫu cầm túi của mình là ăn trộm mà cô chỉ muốn nói chuyện để làm rõ sự tình. Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng cho biết, người người cầm túi của cô vẫn chưa lộ diện trong suốt thời điểm cô tranh cãi với "chị đại". Thậm chí, sau khi hoàn thành show diễn, cô quay lại hậu trường để gặp người "cầm nhầm" túi hiệu của mình. Tuy nhiên, nhân vật này đã ra về và cô cũng được khuyên là hãy bỏ qua mọi chuyện vì đã tìm lại được túi.

"Đào lại" vụ mất túi Chanel gây chấn động cách đây 7 năm, Hoàng Thùy có ý gì? - Ảnh 3.

"Tôi ngày nào cũng bị nói sai sự thật về chiếc túi và đặc biệt bị công kích từ năm 2021", Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

Việc Hoàng Thùy bất ngờ "đào lại" vụ mất túi Chanel gây chấn động cách đây 7 năm khiến cộng đồng mạng không khỏi băn khoăn mục đích cô lên tiếng để làm gì. Ngay sau đó, Hoàng Thùy chia sẻ rằng, lý do cô lần đầu lên tiếng sau 7 năm vì công kích, nói sai sự thật về chiếc túi. "Xin khẳng định sự lên tiếng lần này của tôi là vì trong suốt năm 2016 đến năm 2023, tôi ngày nào cũng bị nói sai sự thật về chiếc túi và đặc biệt bị công kích từ năm 2021 đến nay khi các nhân vật bên kia lên tiếng và đào lại câu chuyện mà tôi đã cho qua từ năm 2016", Hoàng Thùy chia sẻ.

Sáng 18/4, PV Dân Việt đã liên hệ với phía Á hậu Hoàng Thùy xoay quanh việc "đào lại" vụ mất túi Chanel gây chấn động cách đây 7 năm, quản lý của người đẹp cho biết: "Đây là chuyện cá nhân của Hoàng Thùy nên tôi không đưa ra câu trả lời lúc này. Nếu có đưa ra câu trả lời thì chúng tôi sẽ liên hệ với quý báo sau".

Xoay quanh ồn ào mất túi hiệu của Á hậu Hoàng Thùy, người mẫu Lê Thanh Thảo từng lên tiếng thừa nhận mình là nhân vật được đến trong câu chuyện này. Cụ thể, năm 2021, Thanh Thảo chia sẻ bài viết dài trên trang cá nhân nhắc tên Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Người đẹp kể: "Sau khi đã make up, làm tóc và thay đồ xong, tôi đến ngồi ở vị trí được BTC sắp xếp để chuẩn bị cho show sắp bắt đầu. Lúc đó, tôi đang tập trung quan sát chuẩn bị cho show nên cũng không để ý rõ chuyện xung quanh thì tự nhiên chị Thùy lại nói những câu nặng nề với tôi, rằng tôi đã lấy túi của chị. Tôi đã rất sốc không biết đã xảy ra chuyện gì mà lại bị chị nạt và còn nói là ăn cắp nên mình chỉ biết khóc thôi.

Sau đó, có một bạn nhân viên đã đến giải thích do các bạn trong lúc dọn dẹp hậu trường không biết đó là túi của chị nên treo đại túi ở ngay vị trí tôi ngồi, tất cả chỉ là nhầm lẫn. Mọi chuyện sau đó được các anh chị trong ê-kíp giải quyết, còn tôi do đang khóc nên không rõ câu chuyện được giải quyết như thế nào".

"Đào lại" vụ mất túi Chanel gây chấn động cách đây 7 năm, Hoàng Thùy có ý gì? - Ảnh 4.

Nhân vật được cho là ”cầm nhầm” chiếc túi hiệu của Hoàng Thùy chính là người mẫu Thanh Thảo. Cô đã lên tiếng xoay quanh sự việc mất túi Chanel của đàn chị. (Ảnh: ST)

Theo người mẫu Thanh Thảo, cô dù đã được nhân viên hậu trường giải thích chuyện hiểu lầm nhưng vẫn chưa nhận được lời xin lỗi nào từ phía Hoàng Thùy. "Tôi cũng đã im lặng suốt bao năm qua vì nghĩ chuyện này cũng không đáng nhưng đến hôm nay khi bị vô cớ dựng chuyện thì tôi quyết định nói sự thật để giữ danh dự cho bản thân mình. Tôi không mong bất kì lời xin lỗi nào từ chị Thùy, tôi chỉ cần mọi người biết được sự việc diễn ra như thế nào và mong mọi người đừng đặt điều nói xấu tôi là đủ rồi". Thanh Thảo chia sẻ.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi